Phần mềm giúp iphone chạy mượt hơn

      59

Giải phóng bộ nhớ, tắt các tự động hóa cập nhật, thoát ứng dụng chạy nền xuất xắc khởi đụng lại máy... Là phần đông cách dễ dàng để tăng tốc iPhone.

Bạn đang xem: Phần mềm giúp iphone chạy mượt hơn


Khi lướt web, trình lưu ý sẽ tự động lưu lại những file đệm nhằm tăng tốc độ tải trong những lần truy cập tới. Theo thời gian, con số tập tin này những lên, khiến tốn bộ nhớ và có tác dụng "tắc nghẽn" máy. Xóa cache để giúp bỏ lịch sử hào hùng duyệt web, cookies và đầy đủ file tạm, bên cạnh đó tăng bộ nhớ lưu trữ trống.

Để thực hiện, tầm nã cậpSettings > Safarisau đó kéo xuống dưới với chọnClear History và Website Data. Một cửa sổ hiện lên yêu thương cầu người dùng xác thực xóa cache.


*

Camera là tính năng được sử dụng nhiều trên iPhone để lưu lại những khoảng tầm khắc trong cuộc sống, song ứng dụng này cũng khiến bộ nhớ lưu trữ máy cấp tốc đầy. Xóa hình ảnh và video là bí quyết dễ và nhanh để tăng dung tích trống mang đến thiết bị, mặt khác giúp thứ chạy cấp tốc hơn.

Lưu ý rằng khi xóa, các tập tin này sẽ chuyển sang thùng rác và chỉ thật sự được loại trừ khỏi iPhone sau 30 ngày. Để xóa hoàn toàn bằng tay, người dùng cần vào thư mụcRecently Deletedđể xóa thêm lần nữa.


*

Đôi khi người tiêu dùng iPhone tải áp dụng về cơ mà chẳng dùng đến. Xóa các ứng dụng không quan trọng sẽ giúp mở rộng bộ lưu trữ để dùng cho yêu cầu khác. Bằng cách giữ vào biểu tượng ứng dụng, rồi bấm chuột dẫu X bên cạnh, nó sẽ tiến hành gỡ ngoài máy. Đặc biệt yêu cầu quan tấm đến những trò chơi nhưCall of DutyhayAsphalt 8, xóa chúng rất có thể giúp tăng 1 GB bộ lưu trữ trống.

Để gồm cái chú ý trực quan liêu hơn, chúng ta vàoSettings > General > Storage & iCloud Usage > Manage Storage. Các ứng dụng trong iPhone sẽ tiến hành liệt kê theo mức dung lượng để người dùng cân nhắc xóa.

Xem thêm: Ghé Thăm Chùa Huyền Không Sơn Thượng Huế, Huyền Không Sơn Thượng


*

Để xóa một quãng hội thoại SMS, trượt tay từ trái sang đề nghị trên đoạn hội thoại đó và chọnDelete. Để xóa riêng các tin, duy trì tay vào một tin nhắn và chọnMore…sau đó lưu lại các tin nhắn phải xóa và lựa chọn vào hình tượng thùng rác ở góc cạnh trái màn hình.
*

Khi chuyển đổi đa nhiệm giữa các phần mềm, phần đông những ứng dụng không mở đã vào tâm trạng "ngủ đông" nhưng một trong những khác vẫn hoạt động. Để dứt hoàn toàn, bấm nút home ba lần vào phần thống trị đa nhiệm sau đó vuốt lên để tắt. Chúng ta cũng có thể dùng ba ngón tay để làm việc nhanh hơn.


*

Tắt tự động tải về

Bỏ tính năng tự động tải văn bản từ iTunes sẽ giúp đỡ người sử dụng tăng tốc phần nào mang lại iPhone. Thực hiện bằng phương pháp truy cậpSettings > iTunes và App Store, sau đó tắt các mụcMusic, Apps, Books cùng Updates.


Khởi hễ lại thiết bị

Giống như một cái máy tính, iPhone cũng cần "nghỉ ngơi" với khởi đụng lại nhằm chạy mượt mà, trót lọt tru hơn. Bấm duy trì nút nguồn trong vòng 10 giây cho đến khi màn hình lộ diện dòngslide khổng lồ power off, kéo sang phải đặt tắt máy. Nhảy lại thứ để liên tục sử dụng sau đó.

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng rất có thể bấm đôi khi nút home và phím nguồn cho đến khi iPhone tự động hóa tắt đi cùng khởi đụng lại.


Tắt tự động truy cập Wi-Fi

Bằng giải pháp không có thể chấp nhận được iPhone tự liên kết với mạng Wi-Fi, người tiêu dùng có thể nâng cao một chút tốc độ máy. VàoSettings > Wi-Fivà nhảy mụcAsk to Join Networks.


Luôn cập nhật phần mềm

Chạy hệ điều hành quản lý và những ứng dụng mới nhất không chỉ là giúp iPhone hoạt động trơn tru mà lại còn cải thiện khả năng bảo mật. Để kiểm tra, người dùng vàoSettings > General > Software Update; ko kể ra, upgrade các áp dụng tại phầnUpdatestrong app Store.