Top 13 phần mềm hack pass wifi tốt nhất 2021

      43

Phần mềm gian lận pass wifi luôn luôn được mọi người tìm kiếm và thiết lập khi mong mỏi sử dụng mạng internet một trong những trường thích hợp mình không tồn tại 3g, không còn 3g tốt chỉ đơn giản dễ dàng là mong dùng không tính phí mạng. Trong nội dung bài viết này, kemhamysophie.com đang mách bạn đứng đầu 13 phần mềm hack pass wifi tốt nhất 2021.

Bạn đang xem: Top 13 phần mềm hack pass wifi tốt nhất 2021


Ứng dụng Wifi Password Recovery mang đến Windows 10 / 8.1 / 8/7 / XP

Wi-Fi password Recovery là 1 phần mềm hacker password Wi-Fi xuất sắc không mất phí để giúp bạn hack với khôi phục password không dây khi bạn không hề biết mật khẩu WiFi. Nó cho phép bạn hack mật khẩu Wi-Fi không nắm rõ ràng hoặc bị lãng quên bao gồm password WPA-PSK / WPA2-PSK với 5 các loại tấn công nâng cấp (Tấn công từ điển, tấn công từ, tiến công mặt nạ, tiến công kết hợp, tiến công kết hợp).

Hướng dẫn cách thiết lập và sử dụng:

Bước 1: Khởi chạy Khôi phục mật khẩu Wi-Fi. Nhấp vào “Nhập dữ liệu”. Bao gồm 2 lựa chọn cho bạn, chỉ phải chọn một tùy lựa chọn để tải dữ liệu Wi-Fi của bạn.

Nhập tệp TCPDUMP: Với điều kiện bạn đã kiểm soát các gói, bạn sẽ chọn nhập các gói nhằm tấn công password Wi-Fi.Thêm WPAPSK Hash theo phong cách thủ công: nếu như bạn có SSID với băm password WPA-PSK từ bỏ hệ điều hành không hoạt động, bạn gồm thể chọn tùy lựa chọn này.

Bước 2: sau khi tải tệp vào ứng dụng, nhấp vào “Bắt đầu tấn công” cùng 5 loại tiến công sẽ nằm trong danh sách thả xuống. bạn tất cả thể chọn 1 trong các những thích hợp với bạn nhất nhằm có đạt công dụng tốt và chính xác tấn công password WiFi. (Tìm hiểu chi tiết về 5 tùy chọn tấn công, phát âm về Cách sử dụng Khôi phục mật khẩu Wi-Fi.)

Bước 3: Bây tiếng nó tiếp tục để hack password mạng không dây. sau khi hoàn thiện, thông tin mật khẩu có thể được lưu auto trong thành công xuất sắc .txt.

*

Bây giờ các bạn đã phá đổ vỡ thành công password Wi-Fi bằng ứng dụng hacker password miễn phí này.


Phá password wifi bằng phần mềm WiFi mật khẩu Hacker

WiFi mật khẩu Hacker là phần mềm hack mật khẩu Wi-Fi miễn phí có thể hack ngẫu nhiên bảo mật và mật khẩu phá vỡ. Nó theo dõi liên kết và tạo password từ các kết nối. bạn tất cả thể sử dụng password này và truy xuất gần kết nối Wi-Fi. Nó cung cấp cho cho bạn tùy lựa chọn để cam kết kết nối WiFi của riêng biệt bạn.

Phần mềm thu thập pass wifi Wireless password Recovery

Phục hồi password không dây là một trong những tiện ích để phân tích tính bảo mật của những mạng ko dây của người sử dụng và khôi phục password WPA / WPA2. Về cơ bản Wireless mật khẩu Recovery được sử dụng để tìm kiếm và nắm rõ ràng các nhược điểm của mạng ko dây của bạn, tiến hành kiểm duyệt bảo mật, khôi phục mật khẩu WPA-PSK (Pre-Shared Key) và WPA2-PSK đã quên của mạng mái ấm gia đình của bạn.

Phần mềm hack password wifi Airhack

nếu bạn có kiến ​​thức căn bản về bài toán hacking đạo đức hoặc bạn mong muốn tạo sự nghiệp trong nghành nghề dịch vụ này, rất có thể là bạn sẽ sẽ nghe về Airhack. Được viết bằng ngữ điệu C, ứng dụng này là sự kết hợp của không ít công chũm để truy cập bảo mật của mạng WiFi. Các công cụ khác nhau có sẵn như là một phần của bộ Airhack sẽ được sử dụng cho các vai trò như giám sát, tấn công, kiểm tra bút và nứt. Với phần mềm Airhack-ng, bạn bao gồm thể hack các khóa 802.11 WEP cùng WPA-PSK một khi lấy đủ những gói dữ liệu. Để khiến cho cuộc tiến công nhanh rộng và tốt hơn, tiến công FMS chuẩn mực, tấn công KoreK và tiến công PTW bắt đầu được triển khai.

*

phần mềm này được tích hòa hợp sẵn cho các nền tảng Linux, Windows, OS X, Windows và BSD.

Phần mềm hack mật khẩu wifi Cain và Abel

Trong trường hợp nhiều người đang tìm kiếm một khí cụ khôi phục mật khẩu dành riêng mang đến hệ quản lý Windows của Microsoft, hãy coi xét ko xa rộng Cain và Abel. Khí cụ này phục hồi mật khẩu bằng việc sử dụng các phương pháp không giống nhau như gói tài liệu mạng tấn công hơi và tiến hành các cuộc tấn công như bạo lực, tấn công từ điển với giải mã. đó không yêu cầu là toàn bộ, bằng việc sử dụng phần mềm hack Windows WiFi này, bạn sẽ ghi lại những cuộc đối thoại VoIP, lời giải các password, thu thập dữ liệu lưu giữ và giữ các giao thức định tuyến cho các mục đích tấn công đạo đức. Giữa những tính năng new được thêm vào công cụ hữu ích này là giúp đỡ cùng hỗ trợ ARP để tấn công hơi trên những mạng LAN đưa mạch và những cuộc tấn công MITM.

Xem thêm: Thay Màn Hình Máy Tính Bảng Asus Giá Bao Nhiêu ? Thay Kính Màn Hình Máy Tính Bảng Chính Hãng

Ứng dụng bẻ khóa wifi Fern WiFi hacker

Như tên cho chúng ta thấy, khí cụ Fern WiFi hacker có nghĩa là để đo đạt mạng của bạn, tìm các lỗ hổng và cắm chúng để cam kết an toàn về tối đa. Được viết bằng ngôn ngữ lập trình Python, công tác hacking đạo đức nghề nghiệp này rất có thể chạy các cuộc tấn công dựa trên internet khác nhau trên ethernet cùng không dây. điểm nổi bật chính của nó là nứt WEP / WPA / WPA2 / WPS, tấn công phiên, tấn công MITM, tiến công bạo lực,..v…v

Bẻ khóa wifi một phương pháp nhanh chóng bằng phần mềm Hashcat

Hashcat được biết tới như là công cụ bẻ khóa mật khẩu dựa bên trên CPU nhanh nhất toàn cầu, nó có thể được dùng hoàn hảo để bảo mật thông tin WPA / WPA2 đạt công dụng tốt. Trước khi tiến hành điều đấy, bạn sẽ sử dụng các phép tắc như Reaver để lấy khóa sẻ chia và giải mã băm. Vào trường thích hợp bạn sẵn sàng làm cho việc mod WiFi nhanh hơn, bạn sẽ dùng oclHashcat để sử dụng các GPU hiện đại. Phép tắc này sẽ được dùng có hoặc vẫn không có danh sách từ để bẻ khóa.

JumpStart – phần mềm bẻ khóa Wifi, dò Wifi chùa trên PC

*

JumpStart – ứng dụng bẻ khóa Wifi, dò Wifi miếu trên PC

phần mềm bẻ khóa wifi đầu tiên mà chúng tôi mong muốn chia sẻ với bạn đấy chính là phần mềm JumpStart. Đây là 1 phần mềm hack wifi gồm cách sử dụng đơn giản và đơn giản.

Nhờ có ứng dụng này mà bạn bao gồm thể dò được password để hack nhanh chóng. Khi dùng phần mềm này để hack wifi này thì phần trăm thành công là vô cùng cao, đặc biệt là với những dòng modem của TP-Link, Tenda xuất xắc ZyXEL.

Một số tính năng chính của JumpStart:

Dò tìm password Wifi.Tự hễ quét những mạng Wifi để tìm kiếm mật khẩu.Áp dụng với các modem bật cơ chế WPS.Có tỉ lệ thành công cao với những modem của những hãng: TP-Link, Tenda, ZyXEL,…

Vào thời điểm hiện tại, ứng dụng hack wifi này đang được mọi người truyền tai nhau sử dụng phổ cập rộng lớn trên thị trường.

Dumpper – phần mềm Hack Wifi chùa, dò tìm mật khẩu miễn phí

*

Dumpper – ứng dụng Hack Wifi chùa, dò tìm password không mất phí

Phần mềm bẻ khóa trên trang bị tính kế tiếp mà bọn chúng tôi mong muốn sẻ chia với bạn đó chính là ứng dụng hack wifi Dumpper.

Đây là một trong những phần mềm hack mạng hoàn toàn không mất phí. ưu thế khi sử dụng ứng dụng này đó chính là cho dù sử dụng mạng chùa tuy nhiên nó gồm sóng wifi vô cùng mạnh.

Khi này, bạn hoàn toàn có thể truy cập được vào ngẫu nhiên trang nào mà mình ước muốn.

Một số thành phần chính của phần mềm hack wifi Dumpper như:

Hỗ trợ nhiều các loại Modem.Luôn ưu tiên lựa chọn Wifi phát tuy vậy mạnh nhất.Có khả năng Kết vừa lòng với ứng dụng JumpStartĐạt công dụng tốt hoạt động dựa vào WPS và thẻ Wifi.Miễn phí.

WiFi & Router mật khẩu Finder

Cái tên tiếp theo trong list ứng dụng hack wifi hay mang lại Android phải kể đến WiFi và Router password Finder. Là một trong những trong những phần mềm Android ngoại tuyến tuyệt vời nhất giúp người dùng đơn giản tìm được mật khẩu wifi khoác định của bất cứ router nào. Theo tổng hợp cùng thống kê, phần mềm hack pass wifi WiFi & Router password Finder sẽ góp bạn tìm được rộng 1.200 password wifi khoác định của router.

Cách dùng WiFi và Router mật khẩu Finder:

Chọn mã sản phẩm và phiên bản router ở trong danh sáchBấm vào mật khẩu mặc định và các nội dung khácGửi mail nội dung chi huyết về router

Fern WiFi Cracker – ứng dụng bẻ khóa wifi tuyệt vời nhất

Đây là một phần mềm giúp cho bạn phân tích mạng kiếm tìm kiếm những lỗ hổng và vá nó để đảm bảo độ bảo mật thông tin cao nhất. điểm đặc biệt và tuyệt hảo của phần mềm này đó là có thể crack chuẩn chỉnh WEP/WPA/WPA2/WPS, chỉ chiếm session, tiến công MITM, tấn công brute force.

*

Reaver – phần mềm hack wifi

Là phần mềm mã nguồn mở rất có thể crack hầu như các password của những router hiện nay. phần mềm này có bố nỗ lực và giao diện cực kì dễ sử dụng, tấn công brute force so với mã sạc pin WPS cùng nhận lại các mật khẩu WPA/WPA2. dễ dàng phục hồi mật khẩu văn bản thuần túy trong 4-10 giờ, thậm chí là nhanh hơn.

Wireshark – phần mềm hack wifi trên desktop

Ứng dụng này là ứng dụng phân tích giao thức mạng nổi tiếng nhất hiện nay. Mặc dù không trực tiếp giúp người sử dụng thu thập lại mật khẩu tuy nhiên nó giúp bạn ăn cắp gói tin với bí quyết thức tuyệt vời nhất có thể. Với ứng dụng này bạn gồm thể kiểm tra hàng trăm giao thức và cho kết quả tốt nhất.

*

Tổng kết

Trên đây bài viết đã tổng hợp top 13 ứng dụng hack pass wifi tốt nhất 2021 cho bạn đọc tham khảo. Giờ bạn đã sở hữu thể setup và sử dụng mạng chùa phần đông lúc những nơi nhé. Cảm ơn bạn đọc đã quan tiền tâm