Phần mềm quản lý file cho iphone

      98

Có bao giờ các bạn tự hỏi : Quản lý tệp tin của iphone ở chỗ nào ? Mặc dù áp dụng làm chủ tệp tin nơi bắt đầu bên trên iPhone cùng iPad tablet đủ tốt cho một trong những người dùng nhất mực, dẫu vậy nó chắc hẳn rằng không làm chấp nhận phần nhiều người dùng iOS. Nguim nhân là vì Apple không chất nhận được người dùng truy cập vào hệ thống tập tin nội bộ.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý file cho iphone

Điều kia Tức là tuy vậy bao gồm ứng dụng thống trị file sẵn bên trên phần lớn iPhone , nhưng nó vẫn trở đề nghị vô bổ lúc chỉ làm chủ những tệp tin bên trong đồ vật .Nếu kia là những gì bạn muốn có tác dụng, các bạn sẽ được Giao hàng giỏi hơn bởi những áp dụng cai quản file của mặt thứ bố dành riêng cho iPhone mà chúng ta có thể tìm thấy trên App Store.Chúng tôi đã làm nghiệm những ứng dụng như vậy cùng bây chừ mang đến cho mình list 10 áp dụng thống trị tệp tin rất tốt mang đến iPhone để giúp bạn làm chủ file rất tốt.


Mục lục


Ứng dụng làm chủ tệp tin rất tốt cho iPhone trên iOS

Vì nhu yếu hoàn toàn có thể không giống nhau ngơi nghỉ mọi cá nhân, Shop chúng tôi vẫn sắp xếp các ứng dụng thống trị tệp tin mang lại iPhone rất có thể đảm nhận toàn bộ những tinh tế cần thiết. Ngoài bài toán thống trị các nhiều loại file, một trong những có thể để mắt tới web riêng biệt tư .

Vì vậy, chúng ta có thể chuẩn y website ngay lập tức từ trong áp dụng với mua xuống các file nhiều người đang tìm tìm. Và với vận dụng thống trị tệp tin đang download, bọn chúng cũng chất nhận được bạn kiểm soát và điều hành tất cả các ngôn từ cài đặt xuống. Đó chưa hẳn là tất cả, một số trong những chúng thậm chí còn hoàn toàn có thể chuyển động như một áp dụng chỉnh sửa PDF cực kỳ tiện dụng nhằm làm chủ PDF : sách, truyện …

1. Documents Readdle

Documents là một trong vận dụng cai quản file dành riêng cho máy iOS, cho phép chúng ta quản lý phần lớn đông đảo trang bị bên trên iPhone .Ứng dụng này kèm theo với khá nhiều thiên tài bổ ích, góp cai quản file bên trên sản phẩm iOS một bí quyết thuận lợi.Với Documents, các bạn sẽ gồm thểtruy cập vào toàn cục Thỏng viện Apple Music, với Hình ảnh, tệp tin iCloud và hơn thế nữa.Ứng dụng này cũngcung ứng những tệp tin .ZIP, do vậy chúng ta cũng có thể tiện lợi giải nén các file ZIPhường. trên iPhone .

Xem thêm: 999 Hình Ảnh Chúc Mừng Sinh Nhật Đẹp, Độc Và Siêu Hài Hước, Download Tải Hình Nền Chúc Mừng Sinh Nhật Bó Hoa

*
*
*
*
*
*
*
*
*

FileManager của tớ kèm theo với cùng 1 áp dụng duyệt y website riêng rẽ nhằm chúng ta cũng có thể chăm bẵm web một giải pháp an toàn với điều ấy cũng vậy mà không cần thiết phải bong khỏi ứng dụng cai quản tệp tin.Với ứng dụngthống trị lịch sử dân tộc cùng dấu trang dễ dãi, vận dụng quản lí lýtab Gọn gàng, những lao lý tìm kiếm kiếm với áp dụng thống trị download xuống, ứng dụng thông qua web sẽ giúp bạn bao quát toàn diện.không những vậy, nó còn cócơ chế ban đêmnhằm bạn có thể thoải mái và dễ chịu thông qua những tập tin vào đêm tối mà không làm hao pin với mỏi đôi mắt.Hãy ghi hãy nhờ rằng FileManager là 1 trong sự thay thế sửa chữa an toàn và đáng tin cậy mang đến Apple Files.

Tải xuống Tổng số file(Miễn phí)

Theo tôi, đó là 10 ứng dụng cai quản tệp tin tốt nhất có thể đến iPhone cùng iPad.quý khách có thể sử dụng ngẫu nhiên áp dụng nào trong những này để thống trị file trên lắp thêm iOS .Các áp dụng cai quản file này giúp làm chủ, kiếm tìm tìm, ẩn cùng thậm chí là bảo đảm an toàn tệp tin bằng mật khẩu cùng cảm ứng ID vô cùng dễ dàng.

Mặc cho dù các tài năng không giống nhau thân các ứng dụng không giống nhau, nhưng bộ kỹ năng cơ bản cần phải có trong vận dụng thống trị file được thỏa mãn nhu cầu vì chưng từng ứng dụng này.quý khách hàng tất cả sử dụng vận dụng làm chủ tệp tin bên trên iPhone không?Nếu vậy, dòng nào là ái mộ ?Hãy chia sẻ quan tâm đến cùng với chúng tôi cùng nếu như khách hàng biết bất kỳ ứng dụng thống trị tệp tin tuyệt vời và hoàn hảo nhất làm sao không giống đến iPhone với iPad tablet, hãy đến công ty chúng tôi biết về chúng vào phần nhấn xét bên dưới.