Phần mềm quét mã qr cho android

      115

Có không hề ít ứng dụng quét QR cùng mã vạch có sẵn trên cửa hàng Play và siêu thị ứng dụng, dưới đây, Di đụng kemhamysophie.com đã liệt kê một số ứng dụng an ninh để không gây nguy hại cho quyền riêng bốn và bảo mật thông tin cho lắp thêm của bạn. 

Quét mã vén trên game android bằng ứng dụng Máy hình ảnh của thiết bị

Các phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị của android (phiên bản 8.x Oreo trở lên) sẽ được kèm theo vận dụng quét mã. Để có thể sử dụng hào kiệt này, thứ nhất bật áp dụng Google trên điện thoại của công ty (nếu chưa có) và cấp quyền truy cập vào máy ảnh và music để hoàn toàn có thể quét mã.

Bạn đang xem: Phần mềm quét mã qr cho android

Tiếp theo, mở áp dụng Máy hình ảnh và chuyển vào mã buộc phải quét. Tiếp đến bạn nhấn vào biểu tượng Google Lens. Tùy vào trong dòng và phiên bạn dạng Android, các bạn sẽ thấy trình hành lang cửa số bật lên tự động để quét mã, hoặc các bạn phải thêm thao tác nhấn cùng giữ nút home để kích hoạt trợ lý Google nhằm quét qua Google Ống kính.

Bạn đã biết phương pháp quét mã vén trên thứ Android, vậy cách quét mã QR trên iPhone vẫn là một bài viết hữu ích cho người thân hay bằng hữu của bạn, mọi ai thực hiện thiết bị iPhone

*

Trong trường vừa lòng này, lúc quét QR đã dẫn cho trang Beebom, vị vậy các bạn sẽ thấy đường link Beebom hiện tại trên màn hình điện thoại. Hãy bấm vào để hoàn toàn có thể truy cập beebom.com.

*

Các ứng dụng tốt nhất để quét mã vạch và mã QR trên android và iOS

1. Kaspersky

Nền tảng hoạt động: iOS, Android.

Một giữa những trình quét mã vạch với QR cực tốt trên cả hai gốc rễ iOS với Android, Kaspersky QR Scanner là một trong những trình gọi QR hợp lý được cải tiến và phát triển bởi công ty an ninh mạng nổi tiếng. Nó không chỉ là đọc QR nhiều hơn kiểm tra độ bình yên của văn bản, hình hình ảnh và những trang web được links với mã QR. 

Với những mẫu điện thoại cũ tự của mặt hàng 24hSrore, các chúng ta có thể yên trung tâm với chất lượng, có thể tải vô số app những vẫn chạy suôn mượt không bị lag máy, hầu hết mẫu điên thoại zin như iP 12 Pro Max 99%, iPhone 13 Pro Max 99% mới như vừa đập hợp.

*

Sau lúc quét mã, thông tin sẽ tiến hành lưu trữ lại khiến bạn cũng có thể dễ dàng truy cập các liên kết, hình ảnh và website trước đây. Ứng dụng thường xuyên xuyên cập nhật tính năng và bạn dạng sửa lỗi bắt đầu nhất. Vì chưng vậy đây được coi là một trong số những công cụ cực tốt để bạn có thể dễ dàng sử dụng cho thiết bị của chính mình bất nói là iPhone giỏi Android.

2. Gamma Play

Nền tảng hoạt động: android (Miễn phí), game ios (Miễn phí).

Với rộng 100 triệu lượt download đặt, QR và Barcode Scanner của Gamma Play là một trong những ứng dụng quét QR được sử dụng phổ biến nhất vào Android. Ứng dụng có tên khác là Trình phát âm mã QR & Máy quét mã vạch trên phầm mềm Store, có thể quét với đọc toàn bộ các mã QR cùng nhiều mã vạch, bao gồm các loại văn bản, URL, ISBN, sản phẩm, liên hệ, lịch, email, vị trí, Wi-Fi, và có thể hơn chũm nữa.

*

Khi hoàn tất quét và giải thuật tự động, ứng dụng cung cấp cho người dùng những tùy chọn liên quan để thực hiện hành vi thích hợp. Bởi vậy bạn có thể sử dụng ứng dụng để có thể quét phiếu ưu đãi giảm giá và mã phiếu giảm ngay để nhận ưu đãi và tiết kiệm tiền. Ko kể ra, ứng dụng cũng cho phép bạn sản xuất Mã QR và chia sẻ thông tin liên hệ của bạn qua mã QR.

3. Free QR Scanner - trang bị quét mã vạch, Trình gọi mã QR của InShot

Nền tảng hoạt động: Android.

Free QR Scanner là một ứng dụng siêu phổ biến khác trong phân khúc thị trường trên Android. Nó cung cấp tất cả Mã QR, Mã vạch, Ma trận Dữ liệu, Mã Maxi, Mã 39, Mã 93, Codabar, UPC-A, EAN-8, v.v. Sau khi quét mã QR, ứng dụng sẽ cung cấp một số tùy lựa chọn để bạn tìm kiếm thành phầm trực tuyến, truy vấn trang website hoặc thậm chí liên kết với Wi-Fi chỉ cách một bước quét mã QR.

*

Ứng dụng này hoàn toàn có thể quét cùng giải mã toàn bộ các một số loại mã QR cùng mã vạch, chẳng hạn như danh bạ, sản phẩm, URL, Wi-Fi, văn bản, sách, E-mail, vị trí, lịch, v.v. Nó cũng cung ứng quét mã QR và mã gạch với hình ảnh lấy từ thư viện. Khía cạnh khác, vận dụng còn đi kèm với một thứ quét giá có thể chấp nhận được bạn quét mã vạch thành phầm và so sánh giá trực tuyến. Bạn cũng có thể quét các loại mã tặng hoặc phiếu giảm ngay trong cửa hàng để được bớt giá.

4. Barcode Scanner Pro của Geeks.Lab.2015

Nền tảng hoạt động: apk (Miễn phí).

Một áp dụng quét QR Code và mã vạch cực kì phổ trở nên khác mang tên Barcode Scanner Pro, dựa trên máy quét mã vun Project ZXing mã mối cung cấp mở. Nó cung cấp người dùng quét mã gạch và QR nhanh và chủ yếu xác, giải mã, không chỉ có thế nó gồm thể tạo và share mã QR hoặc mã vạch.

*

Sau khi người dùng đã tạo mã QR, nó sẽ cung cấp cho người dùng khả năng share mã trực tiếp qua WhatsApp, Facebook, Twitter, Gmail, WeChat, Line, E-mail, SMS, v.v.

5. Quét QR & mã vạch của TeaCapps

Nền tảng hoạt động: android (Miễn phí), tiện ích ios (Miễn phí).

QR & Barcode Reader của TeaCapps là một trong những trong số ít ứng dụng được sử dụng thông dụng trên cả game android và iOS. Nó cung ứng tất cả những định dạng mã vun phổ biến, bao gồm QR, Ma trận dữ liệu, Aztec, UPC, EAN, Mã 39, v.v. Nó có thể chấp nhận được bạn quét bất kỳ mã QR nào nhằm mở mặt đường liên kết, liên kết với các điểm vạc WiFi, thêm sự kiện lịch, đọc VCards, tìm kiếm thông tin thành phầm và giá bán cả, v.v.

Xem thêm: Các Kiểu Áo Sơ Mi Nữ Tuổi Trung Niên Sang Trọng Và Quý Phái, Sơ Mi Trung Niên Giá Tốt Tháng 10, 2021 Khác

*

QR và Barcode Reader sử dụng những tab “Tùy chỉnh của Chrome” thay vì trình phê chuẩn trong ứng dụng WebViews nhằm mở những liên kết URL. Nó còn cho phép tín đồ dùng quét hình hình ảnh từ trong thư viện của thiết bị nhưng mà không cần ngẫu nhiên quyền tàng trữ nào. Tín đồ dùng cũng đều có tùy chọn xuất hoặc xem lại lịch sử quét của mình dưới dạng tệp CSV và lưu nó vào ngẫu nhiên nền tảng lưu trữ nào. Đây là trong số những trình quét QR với đọc mã vạch tốt nhất có thể hiện bao gồm cho điện thoại thông minh thông minh và laptop bảng chạy game android 6.0 trở lên cùng iOS 12 trở lên.

6. Trình đọc mã QR của Bacha Soft

Nền tảng hoạt động: Android.

Đây chắc chắn là là trong những ứng dụng quét tốt nhất có thể dành cho các thiết bị Android. Nó đi kèm theo với toàn bộ các anh tài mà bạn mong mỏi đợi từ một ứng dụng văn minh đến kĩ năng giải mã với mã hóa thông tin. Ứng dụng không chỉ được cho phép bạn quét QR và mã vạch ngoài ra tạo mã QR cho các loại văn bản, URL, ISBN, số điện thoại, tin nhắn SMS, liên lạc, lịch, email, địa điểm, v.v...

*

Sau lúc quét mã QR tất cả chứa mặt đường liên kết, áp dụng sẽ cung cấp cho bạn các tùy lựa chọn nhấp vào liên kết để truy vấn trang web. Nếu như mã chỉ đựng văn bản, ứng dụng sẽ lập tức hiển thị nội dung. Nó còn đi kèm với một trình chế tạo mã QR tích hợp nhằm mã hóa thông tin cá thể hoặc tạo mã mới cho tin nhắn, e-mail, Wi-Fi, số năng lượng điện thoại, vị trí, v.v. Sau đó, chúng ta cũng có thể trùy chọn lưu lại hoặc chia sẻ nó theo bất kỳ cách nào các bạn muốn. Ứng dụng tương thích với toàn bộ các thiết bị chạy android 4.4 KitKat trở lên.

7. Máy quét mã gạch QR miễn giá thành của EZ 

Nền tảng hoạt động: Android.

Đây là một ứng dụng quét mã QR với mã vun rất phổ biến trên Android, Ứng dụng từng có giá 4,99 đô la cơ mà hiện được thực hiện miễn chi phí với pr trong ứng dụng. Đây là một trong những ứng dụng quét QR rất có thể sử dụng cho tất cả các loại mã 1D và 2 chiều tiêu chuẩn, bao gồm cả các mã QR & mã vạch.

*

Máy quét mã vun QR cũng lưu lại lịch sử dân tộc quét, cung ứng tùy chọn cho phép người tiêu dùng xem phần đông gì họ đã quét trong thừa khứ. Ứng dụng này cũng chuyển động như một trình tạo ra mã QR, được cho phép người sử dụng mã hóa URL trang web, số năng lượng điện thoại, danh bạ, vị trí, v.v.. Với danh sách dài những tính năng và chuyển động dễ dàng, trên đây chính là trong những ứng dụng tốt tuyệt nhất mà bạn cũng có thể sử dụng bên trên Android.

8. Trình quét QR của Tinylab

Nền tảng hoạt động: game ios (Miễn phí với quảng cáo).

Độc quyền trên iOS, QR Code Reader của TinyLabs là trong những ứng dụng quét mã QR tốt nhất hiện nay. Nó hỗ trợ hơn 15 một số loại nhãn quang hiện đại số khác nhau, bao gồm Mã QR, Mã vạch, Datamatrix, Mã128, Mã39, EAN-8, EAN-13, Google Auth, v.v. Những tính năng khác bao gồm thông tin cụ thể về sản phẩm và thực phẩm, thẻ dữ liệu, lịch sử vẻ vang quét, quét mặt hàng loạt, xuất CSV, v.v.

*

Mặc mặc dù phiên phiên bản miễn mức giá vẫn hoàn toàn có thể sử dụng bằng cách xem quảng cáo vào ứng dụng, nhưng fan dùng rất có thể đăng cam kết phiên bản cao cấp không tồn tại quảng cáo với anh tài quét không giới hạn, thông tin sản phẩm, v.v..

9. Trình quét QR đến iPhone của TapMedia Ltd

Nền tảng hoạt động: iOS.

Một một trong những trình quét mã vạch với mã QR xuất sắc và dễ dàng và đơn giản nhất trên tiện ích ios là QR Reader. Ứng dụng chất nhận được iPhone rất có thể quét những câu đố, danh thiếp, tài liệu, tệp PDF và chưa dừng lại ở đó nữa. Nó cũng có thể có một sản phẩm quét NFC dành cho các thiết bị tương hợp với ứng dụng. Ứng dụng đi kèm với tính năng tự động phát hiện có thể chấp nhận được người sử dụng quét mã bằng phương pháp hướng camera vào sản phẩm, ưu đãi và phiếu bớt giá.

*

Người dùng cũng đều có thể chia sẻ thông tin sẽ quét của họ bằng email, messenger, Facebook hoặc Twitter. Bọn họ thậm chí hoàn toàn có thể xuất kết quả đã quét qua CSV. QR Reader cũng cung ứng iPhone công dụng tạo QR có thể chấp nhận được người sử dụng tạo mã QR với xuất chúng dưới dạng tệp PNG hoặc SVG. Đây là áp dụng có trả mức giá và chúng ta có thể sử dụng test miễn phí trong khoảng một tuần.

10. Trình gọi mã QR và Máy gọi QR! bởi vì MixerBox

Nền tảng hoạt động: iOS.

Đây là ứng dụng quét mã vun miễn phí bằng cách xem quảng cáo giành cho iPhone (iOS) và iPad (iPadOS). Đây là ứng dụng đáng tin cậy, đúng chuẩn và cực kỳ nhanh, thế cho nên nó vẫn làm chuộng nhiều người tiêu dùng đang tra cứu kiếm một vận dụng trong hạng mục này. QR Code Reader là vận dụng có thể quét các loại mã 1D và 2d tiêu chuẩn.

*

Giống như số đông các vận dụng trên iOS, ứng dụng này cũng kèm theo với một tùy chọn thời thượng để có trải nghiệm không tồn tại quảng cáo. Phiên bản trên sẽ cung cấp cho những người dùng 3 ngày trải nghiệm trước lúc sử dụng bản trả phí.

Kết luận

*

Tất cả các ứng dụng được liệt kê sinh sống trên đều có tác dụng quét QR tất cả các loại mã vạch. Hơn nữa, phần lớn tất cả những ứng dụng sẽ không yêu cầu các quyền xâm phạm không tương quan đến công dụng được quảng bá của họ.

Nếu bạn có nhu cầu được support kỹ hơn về dòng sản phẩm điện thoại, laptop với tầm giá tốt nhất có thể thị trường, hãy tương tác đến Hotline: 1900.0351 hoặc mang đến trực tiếp các siêu thị thuộc hệ thống kemhamysophie.com để được cung ứng và tư vấn tận tình nhất

Bạn vẫn hay tin dòng điện thoại apple iphone 14 đang ra mắt, vậy đối với những bạn có đang có ý định cài đặt iPhone 13 Pro Max có còn nên mua nữa không, hãy xem iPhone 13 Pro Max bao gồm những anh tài gì xứng đáng mua, có nên chọn mua iPhone 13 Pro Max không?