13 cách download video youtube về máy tính, điện thoại

      84

Hầu hết các phần mềm tải nhạc bên trên YouTube được thiết kế được cho phép người dùng chuyển đổi video YouTube sang định dạng MP3 để hoàn toàn có thể nghe nhạc ngoại tuyến, đông đảo lúc phần lớn nơi. Tuy nhiên bây chừ có không hề ít công cụ hỗ trợ khác nhau và bạn không biết nên sử dụng phần mềm nào giỏi nhất. Trong nội dung bài viết dưới trên đây kemhamysophie.com Computer đã giới thiệu cho chính mình Top 05 phần mềm tải nhạc trên YouTube cực tốt 2021.

Bạn đang xem: 13 cách download video youtube về máy tính, điện thoại


5 ứng dụng tải nhạc trên YouTube rất tốt 2021

1. ứng dụng y2meta.com

y2meta.com là phần mềm hỗ trợ thay đổi video từ bỏ YouTube, Facebook, Vimeo, Dailymotion, Youku… sang các định dạng Mp4, Mp3. Đây là khí cụ miễn phí không tinh giảm số lần cài về và cân xứng với toàn bộ các trình duyệt.

*
Công cụ cung ứng tải nhạc Youtube miễn tầm giá y2meta

Ưu điểm: 

Không hạn chế số lần thiết lập về cùng là công cụ miễn phíTải về với vận tốc caoKhông cần đăng ký tài khoảnHỗ trợ cài đặt về tất cả các định dạng

2. 4K đoạn clip to MP3

4K tải về là trình chuyển đổi video dựa vào phần mềm, hỗ trợ biến đổi video YouTube, Vimeo, Soundcloud, VEVO cùng nhiều một vài trang web khác sang định hình MP3.

*

Phần mềm cho phép người dùng đổi khác và tải nhạc trên YouTube thông qua thao tác làm việc kéo cùng thả 1-1 giản, ko yêu cầu đăng ký tài khoản. Dường như 4K Download cũng có thể có sẵn bên dưới dạng ứng dụng có sẵn cho tất cả Windows với Mac.

Ưu điểm:

– cung cấp tải nhạc bên trên YouTube và nhiều trang web share video khác cũng như tùy chọn điều chỉnh quality âm thanh.

– Được tích thích hợp sẵn trình phát nhiều phương tiện, được cho phép người sử dụng nghe trực tiếp các file MP3 đã cài đặt xuống.

– cung ứng tải xuống file MP3 chất lượng cao.

– Tùy lựa chọn Smart Mode để sở hữu xuốn cấp tốc hơn và thuận tiện hơn.

Nhược điểm:

– Phiên bạn dạng miễn phí có chứa quảng cáo.

3. VideoProc

VideoProc là ứng dụng tải nhạc trên YouTube tiếp theo sau mà kemhamysophie.com Computer muốn trình làng cho bạn. Phần mềm được thiết kế hỗ trợ thay đổi video YouTube sang các định dạng MP3, M4A, MP4, MKV, …, cũng tương tự hỗ trợ chuyển đổi file đoạn phim hàng loạt chỉ vào “nháy mắt”.

*

Ngoài YouTube, VideoProc còn hỗ trợ thay đổi video sang định hình MP3 từ rộng 1.000 nền tảng share video khác ví như Facebook, Twitch, … .

Ưu điểm:

– dễ dàng sử dụng, nhẹ và tốc độ chuyển đổi, download nhạc trên YouTube nhanh.

– cung ứng 370 codec nguồn vào và hơn 420 định hình đầu ra.

– chuyển đổi video lịch sự định dạng âm nhạc vòm Dolby Digital 5.1.

– VideoProc có thể tận dụng tối phần nhiều cứng Intel, AMD và NIVIDA để tăng tốc độ thay đổi và download nhạc bên trên YouTube cấp 47 lần nhưng không làm cho giảm quality file đầu ra.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Gói Miu Mobifone Dùng 3G 70K/Tháng, Đăng Ký Gói Miu Mobifone Dùng 3G 70K/Tháng

– Được tích phù hợp với các trình chuyển đổi, cài đặt xuống, chỉnh sửa và ghi âm đa phương tiện đi lại mạnh mẽ.

Nhược điểm:

– Không cung ứng phiên phiên bản ứng dụng cho game android và iOS.

4. MP3 Studio

MP3 Studio được cho phép người dùng cài xuống và gửi đổi ngẫu nhiên video làm sao trên YouTube sang nhiều định dạng khác nhau, chẳng hạn như MP3, MP4, WMV, MOV, … . Bên cạnh đó phần mượt cũng hỗ trợ tải video trên Instagram, Facebook, … .

*

Ưu điểm:

– cài đặt xuống đoạn clip có độ sắc nét lên đến 8K.

– tốc độ tải nhanh, không giới hạn số lần tải.

– cài đặt xuống toàn bộ danh sách phát cùng kênh YouTube.

– cung cấp tải nhạc trên YouTube, đoạn phim lên dịch vụ đám mây.

-.Chỉnh sửa thẻ ID3.

– hỗ trợ 23 ngôn từ khác nhau.

5. YTD đoạn phim Downloader

YTD video Downloader là loại tên cuối cùng mà kemhamysophie.com Computer ước ao giới thiệu cho bạn trong danh sách Top phần mềm tải nhạc bên trên YouTube tốt nhất 2021. Tựa như các phần mềm trên, YTD đoạn phim Downloader cũng hỗ trợ biến hóa video sang MP3 trên phần đông các nền tảng gốc rễ như YouTube, Facebook, Dailymotion, … .

*

Ưu điểm:

Tích hợp sẵn trình biến hóa và trình phát đa phương tiện.Có sẵn tùy chọn tạm dừng và liên tiếp tải nhạc trên YouTube.Lưu trữ những file thay đổi theo đồ vật tự.Hỗ trợ xử lý một loạt file.

Nhược điểm:

Trình thay đổi không cung ứng tải xuống sản phẩm loạt.Phiên phiên bản miễn mức giá không hỗ trợ đổi khác / cài xuống nhiều đoạn phim YouTube thuộc lúc.

Giải đáp một số thắc mắc khi cài đặt nhạc trên Youtube 

1. Mua nhạc Youtube tất cả nghe nhạc tắt màn hình hiển thị được không? 

Câu vấn đáp ở đây là Có. Chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể nghe nhạc bình thường kể cả khi tắt screen điện thoại.

2. ý muốn tải Playlist Youtube về máy thì cần phải làm vắt nào? 

Để sở hữu Playlist Youtube về máy chúng ta có thể sử dụng công cụ cung ứng như:

Công nắm Gihosoft TubeGetPhần mượt nghe nhạc VLCSử dụng trang web MegaVN.com

Trên trên đây kemhamysophie.com Computer vừa giới thiệu cho mình danh sách top 5 phần mềm tải nhạc trên YouTube cực tốt 2021. Ngoài ra bạn đọc bao gồm thể xem thêm một số bài viết đã tất cả trên kemhamysophie.com Computer để đọc thêm cách tải đoạn clip trên Youtube ra làm sao nhé.