Phần mềm tạo mã qr

      72

Hãy thuộc Sforum mày mò ngay đứng đầu 5 ứng dụng tạo mã QR miễn phí rất tốt trên máy vi tính để bàn ngay lập tức trong bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo mã qr

Mã QR ắt hẳn sẽ quá không còn xa lạ với đều người. Với công nghệ phát triển hiện tại nay, mã QR đưa về rất những sự luôn thể lợi cho người dùng. Thậm chí bạn còn có thể tự tạo nên QR Code đến riêng mình nữa đấy. Mày mò ngay nhé!

*


Các phần mềm tạo mã QR miễn phí

Phần mềm tạo nên mã QR code vô cùng hữu dụng và thuận tiện cho người dùng. Dưới đấy là tổng vừa lòng các ứng dụng tạo mã QR miễn giá thành vô cùng hữu ích với bạn:

Phần mềm chế tạo ra mã QR Code Generator

Đây là một trong những phần mềm tạo nên QR Code miễn tổn phí với giao diện 1-1 giản, trực quan. Người dùng có thể tạo không ít kiểu mã QR khác nhau như URL, văn bản, hình ảnh, SMS,… với QR Code Generator. Kế bên ra, bạn còn rất có thể tùy chọn các khung mã, màu sắc và logo sản phẩm cho QR Code thêm sinh động.

*

Bạn rất có thể truy cập ứng dụng QR Code Generator trên đây.

Phần mềm tạo ra mã QRCODE-GEN

QRCODE-GEN là một công cầm tạo QR Code dễ dàng và đơn giản với những công cố gắng cơ bản, cung ứng người dùng tạo mã QR một giải pháp dễ dàng, thuận tiện. ứng dụng này có thể chấp nhận được tạo 2 nhiều loại mã QR: QR Code tĩnh cùng QR Code động cho chính mình tùy ý lựa chọn.

*

Bạn rất có thể truy cập phần mềm QRCODE-GEN tại đây.

Phần mềm chế tạo mã QRStuff

Với QRStuff, bạn sẽ dễ dàng chế tạo ra QR Code theo ý thích với khá đầy đủ các anh tài cần thiết. QRStuff hỗ trợ nhiều tin tức tạo QR Code như vị trí Google Maps, URL, đường links từ những mạng làng mạc hội,… với nhiều color sinh động, đặc sắc. ứng dụng tạo mã QR code này còn có kiểu QR không giống nhau, cấu hình thiết lập kích thước theo ý thích.

Xem thêm: Top 10 Nghệ Sĩ Nổi Tiếng Việt Nam 2021, Top 10 Nghệ Sĩ Tài Năng Nhất Việt Nam

*

Bạn có thể truy cập ứng dụng QRStuff tại đây.

Phần mềm tạo ra mã GoQR – QR Code Generator

GoQR – QR Code Generator cung ứng các chế độ cơ bản để bạn cũng có thể tạo được QR Code trong thời gian ngắn chỉ cách vài thao tác đơn giản. Rộng nữa, fan dùng rất có thể thêm logo vào QR code của chính bản thân mình để tạo đậm chất ngầu riêng.

*

Bạn có thể truy cập ứng dụng GoQR – QR Code Generator trên đây.

Phần mềm tạo nên mã QR Tiger

Đây là một trong những phần mềm chế tác QR code cực tốt hiện nay. Người tiêu dùng sẽ tạo ra QR Code động và tĩnh với rất nhiều thông tin như URL, MP3, Wifi, Multi-URL,… hơn nữa, QR Tiger còn cung cấp cho tất cả những người dùng nhiều công cụ xây dựng QR Code mạnh bạo như hình vẽ, logo, khung và màu sắc. Bạn còn có thể tạo một mã QR màu gradient tuyệt đẹp với QR Tiger nữa đấy.

*

Bạn hoàn toàn có thể truy cập ứng dụng QR Tiger tại đây.

Kết luận về cách tạo mã QR Online

Hi vọng qua thủ thuật máy vi tính này, các bạn sẽ lựa lựa chọn được phần mềm tạo mã QR miễn phí tương xứng và tạo thành được đa số QR Code thật rực rỡ nhé. Chúc chúng ta thành công.