Top 6 phần mềm hẹn giờ tắt máy tính tự động khi không sử dụng

      24

Bạn sẽ cần một trong những phần mềm có thể giúp các bạn hẹn tiếng tắt laptop hoặc thiết đặt máy tính auto tắt sau khoản thời gian bạn xong xong công việc? Trong nội dung bài viết này, Điện đồ vật XANH để giúp đỡ bạn tổng hòa hợp 5 phần mềm hẹn giờ đồng hồ tắt máy vi tính cho hệ điều hành quản lý Windows miễn giá tiền năm 2021.

Bạn đang xem: Top 6 phần mềm hẹn giờ tắt máy tính tự động khi không sử dụng

1Auto Shutdown

Phần mượt Auto Shutdown cùng với giao diện 1-1 giản, trực quan, góp bạn tiện lợi hẹn giờ tắt đồ vật theo thời gian đã được cài đặt trước một cách chủ yếu xác.

Phần mượt hỗ trợ tự động ngủ đông, khởi đụng lại hoặc đăng xuất khôn xiết tiện lợi. Rộng nữa, bạn cũng có thể tự thiết lập các phím tắt để có thể setup nhanh các tính năng trên phần mềm.


2Wise auto Shutdown

Thay do phải triển khai tắt máy theo phong cách thủ công, giờ đây với phần mềm Wise auto Shutdown, bạn đã sở hữu thể lên lịch với hẹn giờ để máy tính tự động tắt sau khi bạn hoàn thành công việc. 

Ngoài ra, chúng ta còn rất có thể sử dụng ứng dụng để thiết đặt máy tính tự động tắt sau thời điểm phát xong xuôi danh sách nhạc, video,...


3Shutter

Điểm nổi bật của phần mềm Shutter là được cho phép bạn tải đặt auto tắt máy tính xách tay dựa trên tình trạng hoạt động của máy. Chẳng hạn như: pin yếu, không làm những gì trong khoảng thời hạn đặt trước, CPU áp dụng quá định mức,...

Hơn nữa, phần mềm tuy vậy có giao diện đối chọi giản, nhưng để giúp bạn dễ dàng quản lí, thêm hoặc bớt giới hạn max các tác vụ liên quan tắt máy, khởi cồn lại,...


4ShutdownGuard

Một phần mềm khác cũng cung ứng bạn kết quả trong vấn đề hẹn giờ đồng hồ tắt máy chính là ShutdownGuard. Với phần mềm này, bạn có thể lên lịch mang lại máy tính auto tắt, khởi rượu cồn lại hoặc đăng xuất.

Đặc biệt, ứng dụng còn tồn tại tính năng bảo vệ dữ liệu chưa kịp lưu khi sản phẩm công nghệ tắt chợt ngột, cũng giống như có cửa sổ thông báo cho tất cả những người dùng biết trước khi tiến hành tắt máy.


5Quick Shutdown

Phần mềm Quick Shutdown có thể hỗ trợ bạn tắt trang bị nhanh, khởi đụng lại hay ngủ đông ngay lập tức. Ngoài ra, chúng ta có thể hẹn tiếng tắt máy auto theo các mốc thời gian cố định và thắt chặt hoặc hủy setup hẹn giờ còn nếu không muốn thực hiện nữa.

Xem thêm: Học Viện An Ninh Nhân Dân Tuyển Sinh 2018 Của Học Viện An Ninh Nhân Dân


Bảng bắt tắt:

Tên ứng dụngNền tảng hỗ trợDung lượngTính năng nổi bật
Auto ShutdownWindows 10/8/7/Vista/XP.813 KBHẹn giờ tắt đồ vật tự động.Hỗ trợ hứa giờ đăng xuất, khởi hễ lại, ngủ đông.Tự thiết lập cấu hình phím tắt để thiết lập nhanh.Giao diện trực quan, đối chọi giản
Wise auto ShutdownWindows 10/8/7/Vista/XP.1,72 MBHẹn giờ đồng hồ tắt vật dụng tự động.Tự rượu cồn tắt máy sau khi phát hoàn thành nhạc, video,...Cài đặt lịch để hẹn tắt thiết bị mỗi ngày.Giao diện đơn giản.
ShutterWindows 10/8/7/Vista/XP/ 98 SE.667 KBHỗ trợ nhiều tác vụ tắt máy, khởi rượu cồn lại, đăng xuất,...Dung lượng thấp.Tắt máy dựa vào tình trạng hoạt động vui chơi của máy.
ShutdownGuardWindows 10/8/7/Vista/XP.128 KBDung lượng nhỏ tuổi gọn.Có tính năng bảo đảm an toàn dữ liệu chưa kịp lưu trước lúc tắt.Xuất hiện thông tin tắt máy trước lúc tắt.
Quick ShutdownWindows 10/8/7/Vista/XP.508 KBHẹn giờ tắt máy tự động hóa và huỷ lúc không cần thiết.Hỗ trợ tắt sản phẩm nhanh, khởi rượu cồn lại và ngủ đông ngay lập tức.


Bài viết đã giới thiệu cho bạn 5 phần mềm hẹn tiếng tắt máy tính xách tay cho hệ điều hành quản lý Windows miễn phí. Mong rằng đó là những tin tức hữu ích. Hãy nhằm lại comment bên dưới nội dung bài viết nếu có thắc mắc nhé!


Từ khóa: phần mềm hẹn giờ tắt máy, ứng dụng hẹn tiếng tắt đồ vật tính, tắt laptop tự động, phần mềm tắt lắp thêm tính, shutdown

Tổng đài hỗ trợ(Miễn tổn phí gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


*