Top 11 phần mềm xóa file cứng đầu miễn phí, tốt nhất hiện nay

      122

Unlocker 1.9.2 là phương án tuyệt vời góp bạn thải trừ các tập tin, thư mục ngẫu nhiên trên Windows sau khi bạn đã tìm kiếm mọi cách để Delete nó cơ mà không thành công.

Bạn đang xem: Top 11 phần mềm xóa file cứng đầu miễn phí, tốt nhất hiện nay

Chắc hẳn không ít lần các bạn đã từng chạm chán trường hòa hợp khi ta dìm lệnh xóa khỏi một folder hoặc một tập tin ngẫu nhiên nào kia thì Windows lại “lạnh lùng” ra thông báo tập tin hoặc thư mục đó không thể xóa sổ được, tuy vậy bạn biết có lẽ rằng chúng không còn quan trọng nữa. Nếu vấn đề này thực sự có tác dụng bạn khó chịu thì có thể phần mượt Unlocker là một giải pháp tối ưu cho các bạn lúc này.

Unlocker tỏ ra quan trọng đặc biệt hữu hiệu giữa những trường hợp người tiêu dùng muốn xóa file trên hệ quản lý và điều hành Windows mà gặp phải thông tin lỗi như sau:

Cannot delete file: Access is denied.There has been a sharing violation.The source or destination file may be in use.The tệp tin is in use by another program or user.Make sure the disk is not full or write-protected và that the file is not currently in use.

Một lỗi người tiêu dùng thường xuyên gặp mặt khi xóa file trên Windows

Những kĩ năng chính của phần mềm xóa file Unlocker

Gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng.Đổi tên, dịch chuyển hoặc xóa những tập tin bị khóa với một cú nhấn vào duy nhất.Giao diện dễ dàng nhưng hiệu quả.Hoàn toàn miễn phí.

*
Cửa sổ chứa danh sách đường dẫn file, folder bị khóa của Unlocker

Ưu đểm rất nổi bật của công tác này là rất kì nhỏ tuổi gọn và trọn vẹn miễn phí phải rất dễ dàng cho chúng ta trong quá trình sử dụng. Sau khi được thiết đặt mặc định Unlocker tích vừa lòng một mục trong menu ngữ cảnh của Windows Explorer, với nó có thể được đưa ra bất cứ bao giờ một tập tin kích hoạt các thông tin lỗi nói trên với Unlocker unlock tất cả những tiến trình đang truy cập vào nó.


Phần mượt xóa tệp tin Unlocker tương xứng với đa số các hệ điều hành Windows bao hàm cả những bạn dạng 64 bit bắt đầu nhất. Mặc dù nhiên, hãy cảnh giác với quá trình cài đặt, do Unlocker có thể đi kèm với một giải pháp tìm kiếm, trang tìm kiếm kiếm, trình duyệt mới hoặc ứng dụng không mong muốn muốn. Xem hướng dẫn thực hiện để không phải cài đặt các phần mềm không mong ước vào máy tính.

Nhìn chung, Unlocker được reviews là công cụ quan trọng cho người tiêu dùng Windows, để không biến thành mắc kẹt với những tập tin bị khóa. Nó miễn tổn phí và tiêu hao rất ít tài nguyên máy tính, ngoại trừ việc thiết đặt cần chú ý thì áp dụng này tương đối là bao gồm ích.

Hướng dẫn sử dụng Unlocker để xóa file bị lỗi trên Windows

Quá trình setup Unlocker có không ít điểm yêu cầu lưu ý, nếu khách hàng không muốn máy vi tính bị xới trộn quá nhiều sau khi thiết đặt Unlocker thì hãy tuân theo các phía dẫn cụ thể dưới đây.

Bước 1: sở hữu và sở hữu đặt

kemhamysophie.com Unlocker bên trên kemhamysophie.com, nếu sử dụng Google Chrome trình để ý sẽ báo Unlocker là file gian nguy và sa thải nó (vì Unlocker đựng nhiều phần mềm không ý muốn muốn), các bạn vào phần kemhamysophie.com của Chrome bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + J: Chọn Recover malicious file. Kế tiếp nhấp đúp chuột vào tập tin thực thi vừa kemhamysophie.com về và làm theo các gợi ý trên màn hình hiển thị để mua đặt.

Xem thêm: Tổng Hợp 30+ Hình Nền Điện Thoại Hoa Đẹp, Full Hd Cho Máy Tính, Điện Thoại

Khôi phục tập tin Unlocker vừa tải về trên Chrome


Hãy chú ý đọc các dòng chữ xuất hiện trên màn hình trước khi nhấn Next, dấn Cancel hoặc Skip khi áp dụng yêu cầu thiết đặt thêm các ứng dụng khác (thường đi kèm theo với loại Special Offer được khoanh tròn như hình bên dưới đây). Các lần cài đặt, Unlocker sẽ thêm các phần mềm khác biệt chứ không chỉ có một, nhì phần mềm, nên tốt nhất cứ thấy Special Offer thì các bạn chọn Cancel hoặc Skip.

Nhấp Cancel để từ chối cài đặt Fresh Outlook

Chọn Skip để từ chối setup phần mượt Apps Hat


Khi xuất hiện thêm màn hình dưới đây chúng ta có thể yên chổ chính giữa nhấn Next.

Chọn folder để cài đặt Unlocker và nhấn Next để hoàn tất

Bước 2: Xóa file

Nhấp chuột đề xuất vào thư mục hoặc tập tin đề xuất xóa, bị lỗi, chọn Unlocker tức thì trong menu vừa được mở và chờ đón cho chương trình triển khai các thao tác làm việc gỡ vứt an toàn. Khi đã nhận được được thông tin thành công của lịch trình thì công việc đơn giản của bạn lúc này là chỉ bài toán chọn lại chúng và thừa nhận lệnh xóa cơ mà thôi.

Chọn Unlocker để mở khóa thư mục

Bước 3: Xem file bị khóa

Nếu folder hoặc tập tin bị khóa, bạn sẽ nhìn thấy chúng trong hành lang cửa số của Unlocker.


Unlocker hiển thị những file bị khóa và băng thông tương ứng

Bước 4: mở khóa file bị khóa

Chỉ đề xuất nhấp vào Unlock để bẻ khóa file được chọn hoặc nhấp vào Unlock All để bẻ khóa tất cả các file.

Cập nhật Unlocker new nhất

Unlocker 1.9.2

Cải thiện trình cài đặt cho cả vật dụng 32-bit và 64-bit.Sửa lỗi nhỏ dại trong bộ nhớ lưu trữ và hoạt động.Bổ sung tùy chọn không thiếu thốn cho thanh mức sử dụng Delta.

Unlocker 1.9.1

Tính năng mới: phần mềm giờ có thể xóa sâu bản vẽ xây dựng thư mục cùng lỗi băng thông dài.Cải thiện giao diện tín đồ dùng bao hàm thanh các bước khi xóa folder lớn, thắt chặt và cố định toàn bộ tham chiếu tới web trước đó trong UI.Sửa lỗi xẩy ra với những deep path làm việc phiên phiên bản cũ.Sửa lỗi đánh giá cập nhật tương xứng với website Unlocker mới.Sửa lỗi trình cài đặt 64-bit tham chiếu tới lao lý trợ giúp hiện tại.Bổ sung tùy chọn không thiếu thốn cho thanh luật Bing hoặc Quickstores tùy nằm trong vào vị trí.

Unlocker 1.9.0

Bổ sung cung ứng hoàn chỉnh mang lại hệ điều hành và quản lý 64-bit với driver đang đăng ký.Bổ sung ngữ điệu giao diện.Cải thiện tác dụng hoạt động.Nâng cung cấp UI: DLL vẫn khóa hiện bên dưới dạng DLL thay do số.Khắc phục lỗi hiển thị khác quá trình trong khi thực tế chúng giống như nhau trên UI.