Phim bóng ma học đường

      70
Trạng thái:90 phútSắp Chiếu:HDĐạo diễn:Đang Cập Nhập,Diễn viên:Hoài Linh,Thể loại:Kinh Dị,Lượt xem:0

Xem phim


  Bóng Ma học Đường  .

Bạn đang xem: Phim bóng ma học đường

Phim có các cảnh được thiết kế nhằm mục tiêu làm bật hiệu ứng 3D, đặc biệt là cảnh hồn ma hành động. Với hình nổi 3 chiều kéo dãn dài xuyên suốt, ngay từ trên đầu phim, khán giả thót tim theo từng bước chân của bên văn phái mạnh Linh (do danh hài Hoài Linh thể hiện) chạy trốn khỏi một bệnh dịch viên đầy xác chết di động cầm tay để về lại gian nhà ọp ẹp của mình. Tiếp theo sau đó, cảnh tượng ngôi nhà ảm đạm kỳ túng thiếu nằm lọt thỏm trong vườn um tùm, cảnh các mũi tên bay vun vút cắm phập vào cơ thể nhà văn, hay hễ tác thương hiệu trùm ma (Hoàng sơn thể hiện) rút từng trang bị nhọn thoát ra khỏi bụng nam giới Linh đủ tạo cảm xúc mạnh...

Không chỉ đem đến không gian kỳ túng bấn của nhân loại ma quỷ quái nửa thực, nửa hư, kỹ thuật new giúp khán giả Việt hưởng thụ các cảnh cù sống động: bên văn phái nam Linh chán nản tung số đông tờ tiền giấy bay lả tả giống như rơi trước mắt fan xem, các trận mưa bong bóng tuyệt đẹp với bọt bong bóng bóng cất cánh ra "chạm" vào khán giả, ma chị em Nana Ly (người đẹp Elly Trần) tắm "tiên" trong hồ nước, lửa cùng khói phụt ra tự lò như tràn khỏi màn ảnh...

"Dù phần âm nhạc chưa thật xuất sắc tuy nhiên kỹ xảo vận dụng trong láng ma học tập đường làm cho tôi ưng ý thú. Hình hình ảnh không bị chồng, nhòe và kính chuyên sử dụng cũng không làm đau mắt như khi tôi đi xem một vài ba phim 3D quốc tế gần đây", anh Linh Trung, khán giả của suất chiếu ra mắt, phát biểu.

*

Hồn ma Nana Ly (Elly Trần) quyến rũ nam sinh Jimmy Long (Tim).

Theo êkíp thực hiện, những cảnh vào phim các được quay bằng dàn đồ vật hiện đại, trị giá hàng chục triệu USD với cung ứng kỹ thuật của hai chuyên gia từ Digital Magic. Nhà thêm vào cho rằng, với tập phim này, vn là 1 trong các ba nước trước tiên ở Đông phái nam Á khai phá công nghệ 3D, tuy nhiên song cùng với Thái Lan, Indonesia.

Tuy nhiên, đặt yếu tố 3 chiều sang một bên, nhiều khán giả cho rằng văn bản và biện pháp dàn dựng phim vượt chênh lệch với việc chi tiêu thực hiện tại kỹ xảo.

Xem thêm:

Bóng ma học con đường là chuyện kể về phái mạnh Linh, một bên văn túng quẫn bách vì nghèo khổ và bị coi thường rẻ đang tự tử. Lúc chết, ông biến thành hồn ma già với bị một trùm ma cùng nhóm ma tuổi teen tinh chỉnh để học giải pháp giết người.

Khi còn sống, phái nam Linh chăm viết truyện bạo lực cho teen đọc mà lại chẳng đọc gì về teen, cũng giống như không gọi được nam nhi mình (do Wanbi Tuấn Anh thể hiện). Khi sẽ là ma, ông chứng kiến được mặt tối của quả đât tuổi teen: nghiện web, yêu sớm, bi kịch gia đình, đấm đá bạo lực học đường, và ở đầu cuối là từ tử... Hồn ma phái mạnh Linh tìm biện pháp cảm hóa 3 bé ma teen lúc nào cũng kè kè mặt mình, cũng giống như giúp nam nhi tìm thấy sự sáng sủa ở phiên bản thân và khỏe mạnh hơn trong cuộc sống.

*

Nhà văn nam Linh (Hoài Linh) và đàn ông Minh Quân (Wanbi Tuấn Anh).

Để chuyển sở hữu một thông điệp về chống đấm đá bạo lực nhà trường, lôi kéo tinh thần sáng sủa sống trong giới trẻ, bóng ma học con đường lại có khá nhiều cảnh bạo lực và sexy. Nhị ma nữ giới Thanh Mai vày Đinh Ngọc Diệp đóng cùng Nana Ly vì Elly è thể hiện luôn luôn tìm cách phô diễn hầu hết đường cong sexy nóng bỏng trên cơ thể. Jimmy Long (ca sĩ Tim) luôn luôn gây sự cùng tra tấn bạn cùng ngôi trường Minh Quân (Wanbi Tuấn Anh thể hiện) cùng với nhiều cách thức hung tợn.

Xem Bóng ma học tập đường, blogger Truemanvn phân chia sẻ: "Nếu xét về yếu tố kỹ xảo, đấy là tín hiệu vui vì vn đã làm cho được phim 3D. Nhưng câu chữ phim còn nhiều chỗ rườm rà, gượng gạo gạo, chưa xuất hiện nhiều cụ thể sâu sắc đọng lại trong tâm địa người".  

Anh Đức Minh, nhà ở quận 1, TP HCM, mang đến rằng: "Những người làm phim nước ta đã ứng dụng giỏi và thống trị được chuyên môn 3D, nhưng văn bản phim cần được lọc lại mang đến súc tích, cô ứ và thâm thúy hơn. Bóng ma học tập đường cho thấy sự yếu yếu trong dàn dựng, nội dung cũ kỹ. Điều này chênh lệch với khâu áp dụng kỹ thuật cao". Cũng theo khán giả này, các bối cảnh đạo diễn lựa chọn quay phim hơi xấu, như ở cảnh ngay sát cuối, khi các hồn ma rượt xua đuổi nhau, tín đồ xem có cảm giác cảnh được tảo tùy tiện tại một góc mặt đường nào đó.

"Làm phim 3D không hẳn chỉ là chi tiêu một bộ phận dàn máy 3D văn minh mà trên hết fan làm phim cần phải có kịch phiên bản hấp dẫn với phương pháp kể chuyện bắt đầu lạ, sinh động. Chính điều ấy mới khiến Avatar lôi kéo khán giả nhân loại hơn là Clash of the Titans. Theo tôi, trơn ma học đường mới chỉ là tiểu phẩm hài được quay bằng máy 3D", anh Đức Minh nói thêm.

"Bóng ma học tập đường" ra rạp toàn quốc từ ngày 26/1 và ship hàng khán giả thời điểm Tết Nguyên Đán 2011.