Phim truyện và tư liệu về cuộc đời các thánh

      227

Thánh bạn nữ Bernadette – Đức chị em Lộ Đức

Details BBTGương sáng sủa Nhân ĐứcPhim những Thánh27 October 2020 Hits: 2995

*
Read more ...

Thánh Đaminh

Details PhimCongGiao.netGương sáng sủa Nhân ĐứcPhim các Thánh23 January 2019 Hits: 5963

Mặc dầu là tổ phụ của một cái chuyên việc giảng thuyết, Thánh Đa Minh chưa phải là công ty Thuyết Giáo bẩm sinh. Ngài sẽ phải nỗ lực cố gắng nhiều để trở thành nhà Thuyết Giáo. Giả dụ Đức Giêsu bao gồm 30 năm ẩn dật ở Nagiarét, thì Đa Minh khởi sự giảng thuyết khi đã 35 tuổi, sau một quy trình dài chuẩn bị có lý thuyết trong học hành và cầu nguyện.

Bạn đang xem: Phim truyện và tư liệu về cuộc đời các thánh

Read more ...

Thánh Padre Pio Pietrelcina (Thánh Piô năm dấu)

Details DongTen.NetGương sáng sủa Nhân ĐứcPhim những Thánh28 September 2020 Hits: 3262

*
“Cuộc đời Kitô Hữu ko gì khác hơn là trận đánh đấu dai dẳng với chủ yếu mình; không tồn tại sự mừng thầm của linh hồn để đạt đến sự tuyệt vời mỹ miều nếu chưa phải trả giá bán sự đau khổ” (Lời của phụ thân Piô).Thánh Padré Pio thương hiệu thật là Francesco Forgione sinh ngày 25 tháng 5 năm 1887 tại Pietrelcina, Benevento, miền nam nước Ý Đại Lợi trong một gia đình nông dân. Ðã hai lần, cha của Francesco phải xa nhà, đi làm việc việc sinh hoạt Jamaica, Nữu Ước nhằm nuôi gia đình.

Xem thêm: Châm Ngôn Về Lòng Người Khó Đoán Để Bạn 'Thấm' Hơn Về Sự Đời

Read more ...

Thánh Phaolô Tông Đồ

Details PhimCongGiao.netGương sáng sủa Nhân ĐứcPhim những Thánh23 January 2019 Hits: 6051

Thánh Phaolô có tên là Saolô, sinh vào những năm đầu của công nguyên, tức là cùng thời cùng với Chúa Giêsu. Mặc dù là bạn Do thái, thuộc đưa ra họ Benjamin, mà lại Saolô ra đời và mập lên sống Tarsus, thủ lấp của tỉnh giấc Cicilia, nay là miền nam Thổ nhĩ kỳ. Ngài tầm vóc thấp bé, nhưng thông minh quá xa những người cùng lứa tuổi. Lúc nhỏ tuổi được giáo dục và đào tạo ở Tarsus là một trong trung tâm lừng danh về văn hoá cùng triết học.

Read more ...

Thánh Phêrô

Details PhimCongGiao.netGương sáng Nhân ĐứcPhim các Thánh30 January 2019 Hits: 6206 Read more ...

Thánh Phêrô và Thánh Phaolô

Details PhimCongGiao.netGương sáng sủa Nhân ĐứcPhim các Thánh09 January 2019 Hits: 6610

Vẫn gồm một cái gì đó như nghịch lý với hết sức kinh ngạc :” Một Phêrô chối Chúa ba lần. Một Phaolô bắt bớ Giáo Hội của Chúa “, vậy mà Phêrô lại phát triển thành tông thiết bị trưởng và làm đầu Hội Thánh hoàn vũ, còn Phaolô trở cần vị tông đồ gia dụng dân ngọai hết sức đặc trưng và nhiệt thành. Dòng trớ trêu của con người, của trần gian vẫn là vấn đề gì con bạn cho là khôn ngoan, Thiên Chúa lại chỉ ra rằng khờ dở người và đồ vật gi được con tín đồ gán ghép mang lại là khù khờ thì lại trở nên khôn ngoan trước mặt Thiên Chúa. Bài học kinh nghiệm ấy, coi ra đúng ở đây: “ Đúng cùng với trường thích hợp của Phêrô với Phaolô “.