Phim cô dâu 16 tuổi

      139

Những bạn mê phim Hàn có lẽ rằng từng rung tim nhẹ trước lời thoại hữu tình trong tập phim "Cô dâu 16 tuổi". Cơ mà câu chuyện thực tế của người vợ sinh bên dưới dây thì trọn vẹn ngược lại.

Bạn đang xem: Phim cô dâu 16 tuổi


Bỗng dưng làm… mẹ

Lúc học cấp cho 2, tuy học không xuất sắc nhưng An rất chăm chỉ chỉ, hiền từ nên thầy cô và bằng hữu đều yêu thương mến. Sau khi học hết năm lớp 9, An lựa chọn học trên Trung chổ chính giữa giáo dục tiếp tục và kỹ thuật phía nghiệp tỉnh giấc Đồng Tháp.

Vào cung cấp 3, An bắt đầu tụ tập anh em đi nghịch tại những quán cà phê, khu vui chơi công viên hoặc đi karaoke. Trong một lần đi chơi, An gặp gỡ Hải, nảy sinh tình cảm rồi thành một đôi. Lúc đó, ba người mẹ An cũng biết, tuy thế không la mắng. “Ba bà mẹ mình thời gian đó bận bịu suốt, cũng không từ từ để nhắc nhở hay tra hỏi mình nữa”, An lưu giữ lại.

Đến giữa năm lớp 10, trong một lượt quá chén, An với Hải uống say, tách nhóm đi dạo riêng và… “vượt rào”. Đến sát Tết, trong khi thấy những biểu lộ bất hay trong khung người mình, An nhờ Hải chở đi khám với phát hiện mình tất cả thai.

“Lúc đó mình hồi hộp cùng sợ các thứ lắm. Sợ ba chị em biết chuyện nhưng còn nếu như không nói cùng với ba bà mẹ thì chần chờ xoay sở thay nào, sợ người yêu mặc kệ từ chối trách nhiệm, hại làng xóm dị nghị. Đang vô tư, thoải mái và tự nhiên mình sống giữa những ngày lo sợ...”.

“Thôi, lỡ rồi, tới đâu thì tới…”

“Lúc biết chuyện, dì của bạn trai từng khuyên mình bỏ cái bầu đi. Nhưng mình không tài nào làm được. Nằm mơ cũng nghe tiếng trẻ em gọi "mẹ ơi, bà bầu ơi"… dịp đó bản thân cứ bồn chồn như lửa đốt”, An kể. Rồi cô bạn lấy hết gan dạ thưa chuyện cùng với ba người mẹ mình và sẵn sàng sẵn ý thức để bị cả gia đình, loại họ la mắng. Nhưng bất ngờ là khi biết chuyệ,n cha An không nói gì, ông trầm ngâm nghĩ ngợi, còn bà mẹ thì khóc nức nở: “Sao khờ khạo để khổ thân bởi vậy hả trời?”.

Sau lúc bàn tính, ba mẹ An cùng Hải quyết định cho 2 tín đồ cưới nhau trước và phổ biến sống như bà xã chồng. Bao giờ đủ tuổi thì đang đăng kí kết hôn.

Đám cưới diễn ra lặng lẽ ở vùng ven thành phố Cao Lãnh, anh em của nàng dâu vừa tan học về đi thẳng cho tiệc cưới. Có bạn còn sở hữu theo cặp sách, áo dài… Là nhân vật thiết yếu của tiệc cưới mà An ko thấy vui, chỉ nhớ tiếc thời học tập sinh, nhưng lại đành ngậm ngùi: “Thôi, lỡ rồi, tới đâu thì tới…”

Lấy chồng sớm làm cho gì…

Sau ăn hỏi được vài ba tháng, phúc lợi được một nhỏ bé trai. Mỗi ngày, An trong nhà chăm con, còn Hải thì đi làm “thợ đụng” sinh sống chợ từ bỏ tờ mờ sáng mang đến chiều. Hải yêu mến An, ai kêu gì rồi cũng làm để kiếm chi phí nuôi con, cơ mà đồng lương ít ỏi vẫn ko đủ để sở hữ sữa, yêu cầu đứa bé bỏng cứ dặt dẹo, bịnh liên miên.

Xem thêm: Làm Thiệp 3D Tình Yêu Nồng Cháy, Tự Làm Thiệp 3D Tình Yêu Siêu Cute Mẫu 5


Khi tôi cho nhà thăm Thúy An, đàn ông cô đã được gần một tuổi, còn cô sắp tròn 18. Tôi hỏi: “Có dự định gì cho sinh nhật lần trang bị 18 không?” An ngớ fan rồi ậm ừ: “Hả, sinh nhật ai… À, sinh nhật mình ấy hả, lo đủ sản phẩm công nghệ chuyện phải chẳng ghi nhớ nữa…”.


Thỉnh thoảng, bạn bè cũ cũng hay mang đến nhà thăm, nhưng chỉ sau vài lần, thấy An bận rộn chuyện ông xã con đề xuất ngại chẳng cho tới nữa. “Bạn cũ chạm mặt nhau mà chưa bao giờ nói gì. Nó thì lo tích phân, hàm số, kế hoạch kiểm tra, mấy hoạt động trong tường, còn mình thì chỉ quan tâm tới chuyện lấy đâu ra tiền cài tã lót, dung dịch men, sữa bột mang lại con…”. Có tương đối nhiều lần An ngồi ru bé ngủ xung quanh hiên, thấy bạn bè đạp xe đến lớp qua trước nhà, An ao ước khóc nhưng khóc không được, có gì đó khó tả lắm.

An phân tách sẻ: “Dù sao tôi cũng còn như mong muốn hơn các người, được chồng yêu thương nhưng cũng thấy tủi thân như vậy. Thử nghĩ về tới cảnh những chúng ta lỡ gàn như mình mà lại bị gia đình chồng từ chối, lận đận một mình chắc không chịu đựng nổi. Khi con lớn, bản thân sẽ tới trường lại, lưu giữ bảng đen, phấn white lắm rồi…”.

* tên nhân vật sẽ được núm đổi


*

trung ương sự cô bé 2 đời chồng, lây truyền HIV được trai tân ngỏ lời

17 4 13 1420

"Hai lần đò, cha đứa con, nhiễm HIV tự chồng, bị tấn công đập tới rách rưới nát thân thể, trung tâm hồn kiệt quệ, tôi không còn dám mơ tới hạnh phúc", cô trung tâm sự.

*

Chuyện vợ nhặt thời tiến bộ hút lượt thích trên blog lừng danh

5 3 2 901

Chỉ sau 17 tiếng xuất hiện, bức ảnh và mẩu truyện ‘Nhặt bà xã và con người ta’ vẫn thu hút được gần 300.000 lượt lượt thích (thích) và hơn 10.000 lượt phân tách sẻ.

*

bữa tiệc phô trương trên TikTok

0

Việc phô trương những bữa tiệc lành mạnh mẽ sai thực tế rất có thể gây cảm xúc tiêu cực về hình ảnh cơ thể, dẫn đến xôn xao ăn uống, theo The Lily.