Phim hoạt hình thám tử lừng danh conan tập cuối

      199
(kemhamysophie.com.vn) - Theo trên diễn bầy Nhật của những Fan hâm mộ truyện Thám Tử Conan, người sáng tác Aoyama Gosho đã bằng lòng đưa ra dứt của Thám Tử Conan

Theo như diễn bọn và những fan hâm mộ chia sẻ kịch bạn dạng và chấm dứt của truyện sẽ rất viên mãn và gây được cảm giác làm ưng ý các fan ái mộ truyện Thám Tử Conan.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình thám tử lừng danh conan tập cuối

Diễn đổi thay được dịch theo kịch bạn dạng của tác giả:Sau một vụ án săn đón tung tích của bầy tội phạm , Conan và đội thám tử nhí phải trao đổi thông tin cho nhau qua huy hiệu lớp 1B. Vụ án ngừng , huy hiệu vẫn còn kết nối với nhau , conan và haibara đắn đo và đã thủ thỉ về bài toán bị teo bé dại , dung dịch teo nhỏ cùng tổ chức triển khai áo đang. Cả lũ thám tử nhí nghe được điều ấy qua huy hiệu 1B cùng biết được thực sự về Conan với Haibara.

*
Cùng dịp đó , Conan cùng Haibara phát hiện nay xe của thương hiệu Gin và liều bản thân vào xe pháo đó lần nữa nhưng không hề biết đội thám tử nhí quan sát và theo dõi mình.Đội thám tử nhí chui vào nấp xe cộ của tên Gin , conan và haibara không hề cảnh giác và dường như không biết được điều này.Conan cùng Haibara ra khỏi xe vì tìm kiếm được một manh mối bắt đầu và tiếp cận nhà ông tiến sĩ agasa.Lúc này team thám tử nhí vẫn trên xe do bị kẹt không thoát khỏi nấp xe được. Tên Gin chạy xe cộ đi về vì chưng đã tra cứu được nào đấy ở đây.

1 kín đáo luôn được cất giấu …

Conan biết được thực sự Subaru là Shuichi Akai cũng như Shuichi biết được conan chính là Shinichi và cả hai trọn vẹn biết được thực sự này ,nên conan đưa ra quyết định cùng ông agasa qua bên Kudo nói tới chuyện tổ chức áo đen cùng Akai.

*
Haibara biết được Subaru là người yêu của chị mình và là tín đồ mình từng tung hứng vào tổ chức triển khai áo đen cần không qua cùng mà trong nhà ông Agasa. VàVermouth luôn luôn theo dõi tình hình ở công ty ông tiến sĩ và quyết định trả côn trùng thù của cô và haibara lần ở đầu cuối ,nên vẫn lên trực tiếp nhà cùng bắt Haibara đi.

*
Haibara thắc mắc tại sao Vermouth cứ yêu cầu diệt tận bản thân thì Vermouth cũng cho biết thêm thân phận mình trước lúc tiễn Haibara cho thiên đường.Vermouth đã bật mý mình là Sharon vineyard , fan được demo nghiệm chủng loại thuốc “trường sinh bất lão” mà ba mẹ của ai Haibara sẽ ch. Haibara cũng biết được chức năng của dung dịch này trong cuốn băng mà bà bầu cô nhằm lại.

Theo như Vermouth nói thì cô bị teo bé dại lại thành thiếu phụ khi uống phương thuốc đó , cô phụ nữ ngoan ngoãn của cô ý phát hiện được vấn đề đó và biết bà bầu mình tham gia tổ chức tội ác , tổ chức triển khai ra lệnh mang đến Sharon bịt đầu mối bé mình.Nhớ đến viên thuốc bất lão , Sharon cho bé mình uống nhưng chung cuộc thuốc chưa hoàn thành đã khiến Chris teo nhỏ dại và bị tiêu diệt luôn. Tiếp đến Sharon đi hỏi ba bà bầu Haibara thì theo luồng thông tin có sẵn thuốc không hoàn thiện.Từ kia , Sharon đóng nuốm con của bản thân mình , trong đám tang của chính bản thân mình mà cỗ săng là con mình Sharon dẫn tổ chức áo đen tiễn con mình lần cuối.

*
Haibara hiểu rằng mối hận này của Vermouth liền cảm thông cho bà ta và thấy mình trọn vẹn đáng bị chết khi tiếp tục nghiên cứu bài thuốc này.Conan thuộc akai , ông ts về bên thì phát hiện Haibara bị bặt tăm , Haibara kịp thời để lại dấu tích bắt buộc conan với akai thừa biết Vermouth đã bắt cóc Haibara đi.Nhữngthám tử nhí hôm nay dùng huy hiệu điện thoại tư vấn cho Conan và Haibara tuy thế Conan đã để nó trong nhà Ran.Haibara nghe được dấu hiệu từ loại huy hiệu của bọn nhóc, chúng nói về việc nghe được bí mật của Haibara và Conan cùng đang trên chiếc xe màu black mà Hai với Conan lén đi lên.Vermouth ngay thức thì đoán ra xe pháo của Gin.Chiếc huy hiệu vào túi quần của conan nhưng Ran đã định đi giặt đang nói ra kín đáo của Conan , Ran đoán già đoán non về Conan-Shinichi.

*
Conan cùng Akai đi tìm Haibara , Ran chạy lại bên ông Agasa . Ran gặng hỏi ,Ông Agasa không cất được kín nữa yêu cầu cũng nói ra sự thật và cùng Ran đi tìm kiếm Conan.Thấy Ran cùng ông Agasa , Sonoko với Sera cũng chạy theo . Ran nói ra thực sự về Conan mang lại Sonoko và Sera biết.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Vẽ Tranh Phong Cảnh Đẹp Và Ấn Tượng Nhất, Ghim Trên 1000+ Mẫu Tranh Phong Cảnh Đẹp Nhất

Haibara biết đàn nhóc đang gặp gỡ nguy hiểm đề xuất nhờ Vermouth góp lần cuối trước lúc chết , bà ta chấp thuận.Rada trên loài kiến của Conan biến hóa chiều đi , đi lùi về khu vực Conan cùng Akai.Conan cùng Akai chờ sẵn và bí mật theo dõi.Bourbon hôm nay đến văn phòng và công sở thám tử Mori thì ông Mori dấn tin là KID vẫn xuất hiện.Bourbon cùng ông Mori nhận vụ làm ăn uống mới.Nhóm Ran không tìm được Conan nên thông tin cho Takagi cùng Sato. Lực lượng cảnh sát khuấy đụng tìm Conan.Thấy tin về Conan KID bỏ lần trộm cắp lần này để dõi theo tình hình của Conan.Nghe tin KID quăng quật món đồ hôm nay và nghe được tin Conan “mất tích” ông Mori với Bourbon liền tìm đến chỗ Ran.Xe của thương hiệu Gin đang vào đụng của tổ chức áo đen.Biết bao gồm nguy hiểm đàn nhóc liền chui vào 2 bao download chứa thuốc.Bọn áo black mở cốp xe rước 1 bao tuy thế không có bọn nhóc.Bọn áo đen đi lên trên tầng lầu thì đàn nhóc đi ra.Liền thông tin với Haibara , bà Vermouth dặn Haibara nói với bầy nhóc là cứ nấp nghỉ ngơi đấy.Bọn nhóc hiếu kỳ đi lên tầng lầu.Vermouth thuộc Haibara cho được nơi tổ chức triển khai áo đen.Conan cùng Akai cũng đến giáp được Haibara và Vermouth.

*

Nhớ đến cặp kính dự phòng , ông ts Agasa cùng nhóm Ran trở về quê hương ông Agasa và tìm được dầu vệt của Conan.Conan lúc này đi vào nơi lũ tổ chức áo đen còn Akai tin tức cho FBI biết về nơi bầy tổ chức áo đen ẩn nấp.Bourbon phát hiện trên rada khu vực Conan làm việc là nơi ẩn náu của tổ chức triển khai nên liền thông báo cho đồng bọn.Haibara cùng Vermouth liên lạc được với lũ nhóc thì bọn chúng đi thang mấy lên tầng trên cùng , Hai với Verm đi lên tầng thượng. Conan đi theo gần kề Haibara.Rena nghe tin tổ chức triển khai bị phạt hiện với đồng bọn tổ chức áo đen nói mang lại Rena biết về nơi tổ chức ẩn náu , Rena liền tin tức CIA.Lúc này nơi ẩn náu đã bị bao vây bởi công an Tokyo.Bọn áo đen liền thông báo có con tin là 3 đứa trẻ em 6 tuổi , và quán triệt ai vào.Vermouth bây giờ không xem xét , Haibara lo cho bọn nhóc đề xuất đã trốn đi.Conan liền xuất hiện thêm vì biết Haibara trốn bay , Conan cũng biết nhiều chuyện về Vermouth khi bà ta nói cùng với conan.Mẹ của Conan liền mở ra , hoá ra bà sẽ theo dõi Vermouth từ cơ hội bắt cóc Haibara.Ông Kudo trong diện mạo hóa trang của một tên áo đen cũng xuất hiện thêm , biết KID cũng làm việc đây.Và biết KID là đứa con của bạn mà mình nhấn làm bé nuôi. Thì ra phụ vương của KID là con nuôi của ông KUDO với là con cháu nuôi của Shinichi.Lúc này phía tổ chức triển khai FBI với CIA cũng tham gia.Bọn áo black từ trong phun tỉa ra ngoài khiến nhiều tín đồ bị thương và chết.Ông Mori bị trúng đạn , bị thương khôn xiết nặng.

*

Nghe tin ông Mori bị trúng đạn , mẹ của Ran cũng đến và chăm lo cho ông Mori.Ran liều lĩnh âm thâm bước vào tòa công ty , Sera hôm nay mới nhìn nhận mình là miyano chị của Ai.Sera với 2 fan hôn nhau.Lúc này Vermouth bị người mẹ con Kudo bắt trói lại.Conan và bà Kudo chạm chán lại ông Kudo và đoàn tụ.Nói ra kín về KID , cũng là một trong những nạn nhân của tổ chức.

Haibara kiếm được đến vị trí ông trùm , ông ta với đồng bọn đang bắt giữ bầy nhóc.Haibara ra tính hiệu với bầy nhóc.Ran Mori lên thang máy đến tầng thượng với thấy huy hiệu khác của bọn nhóc.Ran liền nói chuyện và tin tức được với Haibara.Haibara với Ran gặp nhau , 2 tín đồ bàn tính planer cứu đàn nhóc.Conan biết chuyện Haibara đi cứu bọn nhóc vì Vermouth nói.

Nhóm Conan đi tìm kiếm Haibara.Nhóm phía bên ngoài vẫn đang trong triệu chứng hỗn loạn , buộc phải sơ tán dân chúng.Cảnh giáp Tokyo ra lệnh phun khách sạn của lũ tổ chức.Ông trùm biết bầy cảnh gần kề không màng đến con tin nữa bắt buộc cùng đồng bỏ chạy lẹn tầng thượng.Ran với Haibara vào cứu bầy nhóc. Cả đội chạy xuống.Gặp được đội của Conan.Haibara chạm chán lại Vermouth với hỏi thăm thông tin của bố mẹ mình.Bà ta đến Haibara biết là họ đã chết.Trong thời gian không để ý vì hục hững , vermouth bắt Haibara lại và uy hiếp mọi người.Bà ta chạy lên tầng thượng.Conan chạy theo.KID cũng đi theo giúp đỡ.Nhóm còn lại cố chạy bay ra ngoài.Ra đến ngoại trừ Ran kín đáo đi vào trở lại.Ông trùm dự trù chuyện này sẽ xảy ra nên đã từ khóa lâu cài sẵn quả bom hứa giờ.Ông ta đang kích hoạt nó.Conan lên đến mức tầng thượng yêu mong thả Haibara…Vermouth liền bắn Haibara 1 phát.Vermouth biết ông trùm đã kích hoạt trái bom đề xuất tự tay trả thù luôn luôn Haibara.Vermouth mang lại Haibara uống viên thuốc và cô đã to trở lại.Ran triệu chứng kiến toàn bộ và trọn vẹn tin có lẽ rằng Conan đó là Shinichi.1 tên trong tổ chức dùng súng phun Conan thì Ran chạy ra đỡ đạn.KID bây giờ dùng Ảo Thuật sương mịt mù cả tòa thượng và cứu cả 3 fan họ.

Lúc này quả bom sắp đến nổ.KID sử dụng cánh white bay thoát ra khỏi tòa bên cao tầng.Một vụ nổ gớm hoàng đã xóa khỏi đi tổ chức triển khai áo đen và danh tính ông trùm không có bất kì ai biết cho tới và vồ cập nữa.Mọi chăm đã trở lại nơi bắt đầu.Các tình ái trong truyện mọi trở nên ổn thỏa.

Conan được đồng ý trở thành Shinichi.

Haibara teo bé dại lại và đang ở bệnh viện , nhận lại chị cùng anh rể của mình.Haibara cho rằng cô không từng được gia công một đứa trẻ cho đến khi được kéo đội thám tử nhí 1B , cô quyết định làm lại một con fan như biết bao người.Bắt đầu từ một đứa trẻ em ngây thơ , không tồn tại phiền muộn xuất xắc nỗi nhức , lo lắng hay sợ hãi hãi.Ai Haibara quyết định ở lại đội thám tử nhí và dẫn dắt đội.ĐỘi Thám tử nhí hơi sốc lúc biết conan là Shinichi.

*

Ayumi hơi tiếc do mất đi fan mà mình muốn là Conan.Shinichi bây giờ đi qua chống Ran , và tỏ tình .Ran khá giận dẫu vậy vẫn yêu thương Shinichi.Shinichi và Ran trở lại thông thường là một cặp.Hành trình một thám tử lại bắt đầu.