Kết đắng cho gã đàn ông tệ bạc, có không giữ mất đừng tìm

      150
(kemhamysophie.com) - sau nhiều lần dềnh dang trộm, Châu (Trang Cherry) được đà lấn tới, tô (Hà Việt Dũng) đã bất thần tuyên bố dứt mối tình dục này trong tập 15 phim trái hướng nước mắt.

Bạn đang xem: Kết đắng cho gã đàn ông tệ bạc, có không giữ mất đừng tìm


Trở trong tương lai chuyến lưu diễn, thấy sơn (Hà Việt Dũng) những lần ko nghe điện thoại, Châu (Trang Cherry) tìm gặp mặt Sơn làm việc trường nhằm hỏi cho ra lẽ. Tô nóianh cảm xúc phiền khi Châu liên tục đeo bám và cảnh báo Châu để ý cách đối xử của một sv với một thầy giáo.
Song, Châu không cam chịu đựng bị Sơn rét mướt lùng, vẫn theo Sơn nhằm nói rõ đầy đủ chuyện. Thời điểm này, tô nói trực tiếp với Châu rằng anh muốn xong mối dục tình với cô khiến Châu hết sức ngỡ ngàng.
Bị đánh đối xử tệ bạc, Châu chắc chắn sẽ không chịu đựng để yên. Vào trích đoạn mới nhất tập 15 ngược hướng nước mắt, Mai (Phương Oanh) bất ngờ nhận được một tin nhắn tán tỉnh nhạy cảm từ tín đồ lạ.

Xem thêm: Gợi Ý 5 Bộ Sạc Không Dây Iphone 12 Pro Max, 12 Pro Max Mua Tại Đâu


Sơn (Hà Việt Dũng) hiểu được đã bực tức đùng đùng. Trong những khi Mai tỏ ra cực kỳ hoang mang, cho rằng có bạn gửi nhầm tin nhắn thì đánh lại ghen tuông lồng lộn vì ngờ vực Mai làm bởi vậy để trả thù mình.
*

*
Sơn khôn xiết tức giận khi gồm người nhắn tin nhắn tán tỉnh đến Mai
Giữa lúc cuộc sống hôn nhân của Mai với Sơn gặp nhiều sóng gió, Mai vẫn tự đi cài rượu định uống xem bao gồm đỡ bi thương hơn không. Tuy nhiên, còn chưa kịp uống thì Mai chạm mặt Thành (Mạnh Trường) cùng bị anh phòng cản.
Thành ngày dần thấy yêu quý em dâu, luôn quan tâm, nói chuyện với Mai. Nhấn thấy ông chồng quan trung tâm và bênh vực Mai ra mặt, Phương (Thu Quỳnh) tỏ rõ thể hiện thái độ không vừa ý. Thành phân tích và lý giải với vợ, anh hay bênh vực và hiểu Mai “vì anh phát âm nỗi khổ của một bạn tự ti là như thế nào”. Nhưng lời nói của Thành lại càng khiến cho Phương trăn trở, khoảng cách và suy nghĩ giữa Thành và Phương đang ngày dần xa nhau.
Trong tập 15 ngược chiều nước mắt,Phương cũng vạc hiện ông chồng đang thất nghiệp mà lại lại nói dối chứ không chia sẻ cùng cô hầu như chuyện như lúc trước đây.Nếu biết thêm chuyện quá khứ giữa Thành và Mai, Phương sẽ phản ứng núm nào?
Sơn tất cả thực sự thức giấc ngộ để ngừng mối quan hệ tình dục bất thiết yếu với Châu với sẽ trở nên người chồng tốt âu yếm cho Mai? Châu tất cả chịu nghe theo Sơn xuất xắc sẽ liên tiếp tìm bí quyết phá hoại niềm hạnh phúc của anh? Tin nhắn lạ kia có phải là đòn trả thù của Châu và liệu cô có dễ dãi đạt được mục đích?
*
*

*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN