Nhà trắng thất thủ: kẻ phản bội

      85
Nhân dịp bộ phim Nhà white Thất Thủ: Kẻ Phản bộ - Angel Has Fallen vừa được công chiếu trên toàn quốc, nhằm giúp mọi fan liên kết những chuỗi sự khiếu nại của phim, bản thân viết bài xích này chia sẽ cho bằng hữu tất cả những phần của tập phim này.1.

Bạn đang xem: Nhà trắng thất thủ: kẻ phản bội

Đầu tiên là:Nhà trắng thất thủ - Olympus Has Fallen reviews năm 2013Chuyện phim nói về một nhóm phần tử cực đoan được vật dụng vũ khí hạng nặng và huấn luyện kỹ càng cùng tiến hành một vụ chợt kích táo apple bạo vào trong nhà Trắng ở tp. Hà nội Washington giữa ban ngày. Chúng hối hả nắm quyền kiểm soát, bắt giữ lại Tổng thống Benjamin Asher (Aaron Eckhart) và cỗ tham mưu của đất nước mỹ trong 1 căn hầm bất khả xâm phạm sinh hoạt ngay dưới dinh tổng thống. Khi trận đánh ác liệt nổ ra trước bãi cỏ đơn vị Trắng, cựu nhân viên an ninh Mike Banning (Gerard Butler) kiếm tìm đường bỗng dưng nhập vào phía bên trong để làm nhiệm vụ được anh cho là lý tưởng của cuộc đời – đảm bảo an toàn Tổng thống, bằng mọi giá.
2. Phần kế tiếp:London Thất Thủ - London Has Fallen giới thiệu năm 2016London Has Fallen là phần tiếp theo của "Olympus Has Fallen" - tập phim hành động chạy khách hè 2013. Lần này tổng thống Mỹ Benjamin Asher cùng đặc vụ Mike Banning sẽ tới Anh và vô tình bị cuốn vào 1 trọng trách hết sức khó khăn là giải cứu các nhà lãnh đạo cấp cao các nước khi Thủ tướng Anh đột ngột qua đời và tất cả đàn họ cho Anh để dự lễ tang. Tuy nhiên đây không phải là một đám tang thường thì bởi ẩn dưới nó là một âm mưu bắt cóc và ám sát những yếu nhân của đàn phản động Phim London Has Fallen (2016) ra mắt hai năm sau một sự kiện bi tráng tại một giang sơn hồi giáo, quay lại với Washington D.C., Mike Banning (Gerard Butler) và vợ Leah (Radha Mitchell) vẫn háo hức chờ đợi sự thành lập và hoạt động của người con đầu lòng. Mặc dù với địa chỉ là Đặc vụ đảm bảo an toàn Tổng thống Asher (Aaron Eckhart), Banning luôn luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ. Khi Thủ tướng mạo Anh bất thần qua đời, Banning cùng với giám đốc Sở Mật vụ Lynne Jacobs (Angela Bassett) đồng hành với Tổng thống tới lễ tang cấp giang sơn của Thủ tướng tá Anh tận nơi thờ St Paul sống London.

Xem thêm: Tranh Vẽ Bằng Bút Chì Màu Cơ Bản Khi Dạy Bé Vẽ Tranh, 72 Vẽ Chì Mầu ^^ Ý Tưởng

Cùng với sự tham gia của đa số các lãnh đạo trên thay giới, tang lễ là việc kiện được bảo đảm cẩn mật nhất. Tuy nhiên, lúc đang trên đường tới tang lễ, các vị lãnh đạo của các nước phần lớn bị giết hại và những vị trí hiểm yếu của London bị tấn công. Tổng thống Asher, Banning và Jacobs đã trở nên phục kích và buộc phải rút lui trong làn mưa bom đạn lửa. Thành phố hà nội của Anh bị phong tỏa, toàn cục hệ thống tin tức liên lạc bị giảm đứt. Banning buộc phải tận dụng số đông kinh nghiệm cũng giống như kỹ năng tôi đã có để bảo vệ sự an ninh của Tổng thống cho dù với bất kể giá nào.
3. Phần 3. White house Thất Thủ: Kẻ bội nghịch - Angel Has Fallen reviews năm 2019Sau Olympus Has Fallen với London Has Fallen, phần máy 3 trong loạt phim “thất thủ” nổi tiếng đã trở lại, đồng thời ra mắt ngày công chiếu chính thức. Rước tựa là Angel Has Fallen, phim chào đón màn tái xuất của nam thiết yếu Gerald Butler trong vai quánh vụ Mike Banning cùng Morgan Freeman vào vai Phó Tổng thống Allan Trumbull. Ở phần đồ vật 3 lần này, mọi sự chú ý sẽ đổ vào nhân đồ dùng Mike Banning lúc anh bám dính cáo buộc sát hại đương kim Tổng thống bấy giờ chính là ngài Allan - vị Phó Tổng thống năm nào nay đã được bổ nhiệm lên chức vụ mới. Từ bỏ đó, Banning vẫn tìm phương pháp để vạch è chân tướng, cũng tương tự danh tính kẻ đã hãm hại, giỏi nói đúng ra là mượn tay anh nhằm thủ tiêu vị Tổng thống da màu. Ôm Phim Lẻ 2019