Phim những cô gái trong thành phố tập 24

      32

kemhamysophie.com - Ly chưa hiểu rõ chuyện Lâm khuyến mãi điện thoại đến Lan nhưng đã khủng tiếng xúc phạm cô lợi dụng anh trai mình, chính vì vậy Lan tức giận trả lại điện thoại cảm ứng thông minh ngay lập tức.

Bạn đang xem: Phim những cô gái trong thành phố tập 24


Tập 24 phim Những cô bé trong thành phố dành các phân đoạn rộng cho cặp đôi bạn trẻ Lâm (NSƯT Công Lý) cùng Lan (Kim Oanh đóng). Vì bé mèo làm cho rớt smartphone Lan xuống chậu nước, bị hỏng yêu cầu Lâm quyết định mua một chiếc smartphone mới tặng ngay cô nữ giới hàng xóm.

Lan vô cùng thích chiếc điện thoại mới này nhưng cố định không chịu đựng nhận. Thấy vậy, Lâm ngay tức khắc nói dối là mang lại của người các bạn trúng thưởng. Lan tin lời Lâm nói và hẹn bao giờ nhận lương đang trả "chú" 1 triệu.


Không chỉ khuyến mãi ngay Lan điện thoại, Lâm còn ban đầu quan tâm đặc trưng tới cô gái này. Thấy Lan kêu mệt, anh trông nom thuốc men và giúp cô thao tác nặng sống nhà.

Trong bữa ăn, Ly (Thúy An đóng) đề cập Lâm "kiếm đem một đứa lấy có tác dụng vợ" vày cô biết anh trai mình thích Lan. Cô lo anh trai bản thân là người không tồn tại gì cần cần gặp mặt được cô gái nào thật lòng, bởi vì Ly biết rõ anh bản thân "động một tí là xù lông dẫu vậy thật hóa học rất muốn manh, dễ dàng vỡ".

Xem thêm: Cách Gỡ Cài Đặt Trên Iphone Hoặc Ipad Của Bạn, Mẹo Hay Iphone

Ly cũng nói trước đến anh mình rằng cô sẽ điều tra Lan. "Nó say đắm thật lòng thì không sao nhưng tôi nhưng mà biết nó tận dụng ông thì đừng bao gồm mà trách. Tôi điều tra đấy" - Ly nhắc nhở trước với anh trai.


Tình cờ gặp gỡ Lan sẽ say sưa đi khám phá dế yêu mới, Ly dò xét về chi phí chiếc điện thoại. Ly khủng tiếng xúc phạm Lan: "Cái bọn thợ thuyền như bọn chúng mày không õng ẹo lợi dụng bọn ông thì cạp khu đất mà ăn uống à?".

Đúng thời gian này, Lâm về cho tới nơi. Ly trách anh mình đã cho không Lan loại điện thoại, trong khi em gái xin gẫy lưỡi thì ko cho. Bị xúc phạm thừa đáng, Lan trả lại Lâm chiếc điện thoại rồi chạy vứt đi. Lâm xua đuổi theo xin lỗi tuy thế Lan vẫn giận dỗi cho rằng lỗi là sinh hoạt mình vị quá tin "chú".

Ở cuối phim, Lâm gặp gỡ bạn để trả nợ dần mang đến Ly. Điều anh lo lắng nhất bây giờ là trả cho hoàn thành món nợ của em gái. Tín đồ bạn cho rằng nghề giết lợn của Lâm cực nhọc mà khá được, trong khi anh ta lại làm không không còn việc. Bởi vì thế, anh rủ Lâm về làm cho cùng.

Qua cuộc trò chuyện, hoàn toàn có thể đoán ra thằng bạn kia rủ Lâm dự vào giới giang hồ thuộc mình. Liệu Lâm có gật đầu đồng ý đi làm cho cùng người chúng ta này? Chuyện tình mới nhú của anh và Lan sẽ đi mang đến đâu?


Mời quý vị đón xem những tập tiếp theo phim Những cô nàng trong tp phát sóng vào 21h50 trang bị Tư, Năm sản phẩm tuần bên trên kênh kemhamysophie.com3!


Những cô bé trong thành phố - Tập 23: Uống rượu cùng trút bầu tâm sự, Tùng qua đêm nhà chị Xuân?

kemhamysophie.com - Ở video hé lộ tập 23 "Những cô gái trong thành phố", Tùng sẽ về công ty chị Xuân uống rượu vang và tâm sự chuyện tình cảm cùng nhau.


*

tháng Tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 mon 9 mon 10 mon 11 mon 12
*
quay về giao diện điện thoại cảm ứng

CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan tiền BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ kemhamysophie.com NEWS