Phim những đóa hồng gai

      168

PhimNhững Đóa Hồng Gaisự hào nhón của trái đất showbiz cùng với khát vọng đổi đời, họ như những con thiêu thân sẵn sàn đành thay đổi bấp chấp thủ đoạn ko màng hậu quả. Phim phần nhiều Đóa Hồng gai nói về cuộc sống đời thường đầy bấc trắc của hai bà bầu Daisy cùng Dahlia. Daisy là em út có nét xinh hiền dịu cơ mà lại bị mê say ca hát của bản thân làm mang lại lu mờ và từ từ bị mắc bẫy của không ít kẻ xấu muốn lợi dụng cô nhằm kiếm lời. Còn Dahlia là chị cả nhưng lại không hề cân nhắc đứa em gái của bản thân mình và cô lao bản thân vào những game show trác táng thác loạn.

Bạn đang xem: Phim những đóa hồng gai

*

Thế giới giải trí luôn tỏa ra gần như ánh hào quang khiến người ta bị thú vị và mù quáng dấn thân như những con thiêu thân. Với họ chỉ nhận ra mặt trái của nó khi vẫn nếm trải các đắng cay, mất mát…” Dahila và Daisy- 2 bà mẹ gái dễ thương sống bằng nghề bán hoa cùng bố mẹ ở một vùng quê xa xôi, hẻo lánh. Ngoài ra lúc phụ giúp mẹ giao hoa cho khách, 2 mẹ đều dành thời hạn để xem những màn trình diễn của những vũ công trên kênh vui chơi giải trí VOP.

Những điệu khiêu vũ điêu luyện của các ngôi sao luôn luôn có sức hút mạnh mẽ với Dahlia với cô em gái của mình. Cùng từ đó, cả 2 luôn mơ mong cómột ngàysẽ được sải cách trên sàn khiêu vũ trong niềm kiêu hãnh tột thuộc của một vũ công chăm nghiệp.

Xem thêm: My Birthday Is (On) 19 May, My Birthday Is In May Or My Birthday Is On May

Đọc được suy nghĩ của 2 cô con gái yêu quí, bà Rosal luôn tìm cách ngăn ngừa chúng theo đuổi phần đa ý suy nghĩ đó. Bởi vì bà cũng từng là một trong những vũ công nổi tiếng, và hơn ai không còn bà sẽ từng tận mắt chứng kiến những mánh khóe, sự cám dỗ bị tiêu diệt người, cả hầu hết cuộc chạy đua quyết liệt trong ngành công nghiệp giải trí.

Tất cả đều phải có cái giá của nó. Cũng bởi vì thế mà lại bà đã đồng ý rời xa quả đât hào loáng ấy nhằm đổi mang sự an ninh nơi làng quê nghèo, heo hút. Mặc dù nhiên, cả Dahlia cùng Daisy đều thiếu hiểu biết nhiều được nỗi lòng của bà. Sau khoản thời gian bị bà mẹ của Marco – các bạn trai của bản thân sỉ nhục bởi những lời lẽ nặng nề nề, Dahlia quyết trung ương phải thoát ra khỏi sự nghèo khó. Cùng giấc mơ vươn lên là một vũ công lừng danh đã trỗi dậy trong thâm tâm cô mãnh liệt hơn lúc nào hết.

Thế là, bỏ mặc mọi can phòng của mẹ, Dahlia cùng cô em gái Daisy vẫn trốn lên thành phố để triển khai giấc mơ đổi đời cháy bỏng. Mặc dù nhiên, với lứa tuổi non nớt trước đó chưa từng trải nghiệm cuộc sống, Dahlia và Daisy làm thế nào biết được những cạm bẫy khôn lường trong thế giới mà các cô cho rằng “cánh cửa ngõ thiên đàng”. Nơi mà bạn ta dễ dàng dàng gật đầu đánh đổi số đông thứ để có được sự nổi tiếng, nhiều sang…

Về sau, phim đem đến cho chúng ta những cảm giác thư thái khi cả hai chị em này ban đầu nhận ra mình sẽ dấn vào bãi bùn và cần phải vượt thoát khỏi nó và nắm gắng chuyển đổi cuộc sống lúc này để suy nghĩ về tương lai. Xem phim phần đa Đóa Hồng gai vn2.vn thuyết minh, lồng tiếng HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, VTVcab1, VTVcab5, VTVcab7, BTV1, BTV2, SCTV Phim Tổng Hợp. Download phim Roses & Thorns, cài đặt phim mediafire, fshare, 4share.