Kaew lorm petch

      67

Trong cuộc sống, chạm mặt gỡ nhau là việc rất thường tình. Tuy nhiên, bao gồm cuộc chạm mặt gỡ mang ý nghĩa sâu sắc vĩ đại; chúng phong phú hóa, với đôi khi, còn hoàn thành khoát làm đổi khác cuộc sinh sống của bọn chúng ta.

Bạn đang xem: Kaew lorm petch

*

Bỏ chạy khỏi bên sau cuộc loạn đả đầy máu với nước mắt với người ông chồng nghiện cờ bạc, Pikul đã chạm mặt Lada, phu nhân của một quý ông giàu có, như một định mệnh. Điểm phổ biến của nhì người phụ nữ này chính là việc cả hai những đang sẵn sàng làm bà mẹ và tình cờ cùng là nàn nhân của một vụ tai nạn giao thông. Tiêu cực thai, Pikul cùng Lada được chuyển vào cấp cứu thuộc một dịch viện. Cũng trong đêm tối ấy, hai thai phụ số đông đã hạ sinh mọi cá nhân một cô bé gái. Vừa sinh xong, Pikul vô tình nghe fan khác buôn chuyện việc cảnh sát sắp tới bệnh viện tróc nã bắt tội phạm giết người. Pikul dè chừng rằng họ đến bắt mình vị đã vô tình xô ngã ck nên cô vội vàng trốn khỏi căn bệnh viện.

*

Pikul chạy mang lại phòng con trẻ sơ sinh bế con gái đi. Mặc dù vậy vì sự sơ suất của y tá mà lại miếng dán tên của nhì đứa nhỏ nhắn đã bị nhầm lẫn. Đứa phụ nữ mà cô bế đi chính là con gái nam giới Petch của Lada. Thời gian phát chỉ ra sự nhầm lẫn cũng là lúc Pikul biết được sự thật đau lòng: con gái ruột của bản thân đang mắc bệnh dịch và cần phải phẫu thuật ngay. Trong giây phút đứng thân hai sự lựa chọn cạnh tranh khăn, Pikul đã ra quyết định để phụ nữ mình sinh hoạt lại gia đình giàu tất cả để cô bé bỏng có cơ hội sống sót vào cơn bạo bệnh.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Ghép Mặt Vào Ảnh Người Khác Trên Điện Thoại Hiệu Quả

*

Về mang lại Bangkok, Lada không thể biết đứa phụ nữ Kaew Kao mình đã ôm ấp đó là con gái của người đàn bà khác. Kaew Kao to lên trong mái ấm gia đình sung túc lại được sự thương cảm quá nút của bà nội phải cô bé bỏng rất hống hách cùng xem trời bởi vung. Trái ngược với tiểu thư Kaew Kao kênh kiệu, nam giới Petch sớm phát âm hoàn cảnh của mình nên rất chăm chỉ và hiếu thảo với mẹ.

*

18 năm sau Pikul trở lại Bangkok cùng nhỏ gái. Vẫn là một trong những cuộc chạm chán gỡ định mệnh, phái mạnh Petch đã cứu vớt bà Lada thoát khỏi một vụ cướp hãng apple tợn. Để trả ơn mang đến cô bé, Lada đã nhận mẹ con Nam Petch về làm fan giúp việc. Hai đứa phụ nữ do hai chị em sinh ra, vận mệnh an bài, ở đầu cuối cũng đã chạm mặt nhau… Kaewkao vô cùng ghét nam Petch và luôn luôn tìm cách gây sự, quấy rối cô, đặc biệt quan trọng khi mà lại Cheewin - chúng ta trai của Kaewka và Karn - anh trai Kaewkao mọi có cảm tình với nam Petch… số đông sự tình cờ mang tên định mệnh đã xuất hiện nhiều mẩu chuyện kịch tính với hấp dẫn, mỗi bước cuốn người xem vào vòng xoáy nghiệt xẻ của số phận.

*

*

Câu chuyện về Đêm định mệnh càng hấp dẫn hơn với sự góp khía cạnh của dàn diễn viên đẹp đẹp xứ chùa vàng: Wannarot Sontichai (Vill) vai nam Petch, Chayatorn Setjinda (Ton) vai Karn, Airin Yoogthatat vai Kaewkao, Son Songpaisarn vai Cheewin, New Chaiyapol Pupart vai Chanok... Đón xem bộ phim Đêm định mệnh thời điểm 20h từng ngày từ 14/7 bên trên kemhamysophie.com-VTC7.