Mat na thien than

      208

Mang côn trùng hận gia đình, cô gái trẻ tìm hầu hết thủ đoạn để hầu như kẻ thủ ác cần trả giá. Trượt nhiều năm trong tội lỗi, cô vô tình gây tổn thương cho người thân yêu. Câu chuyện đầy kịch tính này nhanh chóng làm tín đồ xem bế tắc vì ngôn từ hời hợt, diễn xuất gượng gập gạo. Phim nhiều năm 30 tập, bởi hãng phim M&T Pictures sản xuất, phát sóng cơ hội 13 giờ, từ sản phẩm công nghệ hai mang đến thứ bảy hàng tuần bên trên kênh HTV7.

Bạn đang xem: Mat na thien than

Thùy Dương (Thùy Trang) và Duy Thái (Hứa Vĩ Văn) yêu nhau tuy vậy vấp phải sự phản nghịch đối của gia đình bởi ông bằng – cha Thùy Dương không đồng ý chàng rể sau này là diễn viên. Ông bởi thuê fan gây tai tiếng khiến Thùy Dương hiểu lầm Duy Thái trăng hoa. Trong những khi đó Nhã Thùy (Nhật Hạ) – em gái Duy Thái bóc trần sự thật: ông bằng cùng người chúng ta là ông Thịnh đang lừa gạt với dồn bố mẹ Duy Thái vào cách đường cùng, phải tự tử. Duy Thái quyết định chia tay Thùy Dương khiến cô tìm tới cái chết. Được cứu sống, Thùy Dương sang nước ngoài du học.

*

Thùy Dương (Thùy Trang, trái) cùng Vũ An (Ngọc Thuận).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiếng Việt Trên Máy Tính Sang Tiếng Việt Trên Win 10, 11

Hai năm sau, Thùy Dương quay trở lại trong tình cảnh mái ấm gia đình phá sản, phụ vương mất, bà bầu bệnh nặng vì chưng sự trả thù của Nhã Thùy. Để tất cả tiền chữa căn bệnh cho mẹ, Thùy Dương đồng ý kết hôn cùng Vũ An (Ngọc Thuận) – con trai ông Thịnh. Nhã Thùy ko cam tâm việc Vũ An – bạn từng theo xua mình nay quay lưng, yêu thiếu nữ khác, đề nghị tìm bí quyết phá hoại với cũng để trả thù gia đình ông Thịnh. Duy Thái luôn luôn tìm giải pháp ngăn cản em gái vày thù hận mà gây thêm tội lỗi, tuy vậy chỉ vô tình tạo nên hiểu lầm

"Mặt nạ thiên thần" với mô típ tình tiền thù hận vốn sẽ cũ, câu chuyện kể lại rời rạc, thiếu thốn tính thuyết phục, duy nhất là trong xuất bản tính phương pháp nhân vật. Nhân trang bị mấu chốt gây ra những kịch tính trong phim là Nhã Thùy lộ diện quá mờ nhạt, với phần lớn "chiêu thức" trả thù bằng lời nói hơn là hành động. Nhân thiết bị Vũ An – người yêu Nhã Thùy – ban đầu mập mạp, khù khờ, hậu đậu nhưng mà chỉ hai năm sau đã trở thành vị người có quyền lực cao lạnh lùng, tài giỏi, khiến người xem hụt hẫng vì không phát hiện quá trình đổi khác của nhân vật. Đó là chưa kể trước kia, Vũ An dành tình yêu thương sâu đậm mang lại Nhã Thùy thì nay anh phớt lờ, lắc đầu tình cảm của cô ý dù trong trái tim tình yêu đó không chũm đổi, bao gồm phần mạnh mẽ hơn. Xích míc hơn chính là việc Vũ An và Thùy Dương gật đầu đồng ý cưới nhau dù trong thâm tâm vẫn yêu tha thiết tín đồ cũ. Nguyên nhân cần tiền giúp mẹ chữa bệnh của Thùy Dương còn hoàn toàn có thể chấp nhận, còn Vũ An chỉ vì nghe lời thân phụ (!). Rồi những hiểu lầm, hóa giải, quy trình xây dựng mái ấm gia đình của cặp đôi Vũ An - Thùy Dương cũng rất là đơn giản, chỉ nhờ hồ hết lời nói, tác động của người ngoài – chứ nhì nhân thiết bị chính không thể có bất cứ hành động, hay biểu thị tâm lý nào cho biết thêm họ có để ý đến đối phương.

Diễn xuất của diễn viên vì vậy không thể rất nổi bật trong một kịch phiên bản thiếu thuyết phục, không tồn tại đất diễn. Với tựa đề "Mặt nạ thiên thần", những người dân làm phim muốn xây dựng Nhã Thùy thành một nhân đồ vật điển hình: cô nàng có khuôn mặt thiên thần che đậy sự hiểm độc, nhưng fan xem chỉ thấy sự trâng tráo, giả tạo, hành động cảm tính, chứ không phải cô bé thông minh, đáng buồn bị thù hằn làm lạc lối. Phần đông nhân vật xoay xung quanh cô bởi vậy cũng chỉ với những con rối chẳng biết làm sao cho bộ phim truyện hết lan man.