Phim truy hồi ký ức

      11

PHIM BỊ CÁO - truy nã HỒI KÝ ỨC - Defendant 2017

XEM Hành Động Hình Sự Hàn Quốc

Phim BỊ CÁO - truy tìm HỒI KÝ ỨC - Defendant 2017

Bị Cáolà bộ phim truyền hình truyền hình new của đài SBS lấy đề bài hình sự, tư tưởng phá án. Nhị năm kể từ vai diễn nhiều nhân phương pháp trong Kill Me, Heal Me, Ji Sung quay trở về màn hình ảnh thông qua hình ảnh một kiểm tiếp giáp viên bị tình nghi giết cả gia đình. Dù chỉ mới lên sóng nhì tập đầu tiên, phim đã có rating bự và khiến cho người xem tò mò và hiếu kỳ liệu đây bao gồm phải là 1 trong những bộ drama nhằm đời khác của Ji Sung.

Bạn đang xem: Phim truy hồi ký ức

*

Defendant không hẳn là một bộ phim điều tratội phạmthông thường. Trong đó, Park Jung Woo (Ji Sung) là kiểm liền kề viên tuyệt vời của ngành và bao gồm một mái nóng với vk và bé gái nhỏ dại vô thuộc hạnh phúc. Một ngày nọ anh ta tỉnh dậy, hốt hoảng nhận biết mình đang bị tóm gọn giữ với tội danh gần kề nhân nhưng mà nạn nhân không có bất kì ai khác chính là toàn bộ mái ấm gia đình mình. Đồng thời Jung Woo cũng trở thành mất sạch trí nhớ trong vòng bốn mon trở lại. Ký kết ức ít ỏi của anh chỉ với hướng về vụ án kỳ lạ liên quan đến hai anh em sinh song của tập đoàn thân phụ Myung.

Hai đồng đội này bao hàm Cha Min Ho và thân phụ Sun Ho (đều bởi vì Uhm Ki Joon thủ vai). Fan anh trai phụ vương Sun Ho thành công và bao gồm tính bí quyết điềm đạm. Đứa em trai phụ thân Min Ho có làm nên giống Sun Ho như đúc cơ mà tính tình hoàn toàn khác biệt. Cha Min Ho sau khi bị Park Jung Woo điều tra vì tội giết bạn đã ra tay hạ ngay cạnh anh trai ruột để đóng giả anh bản thân hòng chạy tội. Phụ vương Sun Ho chết trong nhức đớn, còn phụ thân Min Ho thì thản nhiên sinh sống trong thân phận anh trai.

Xem thêm: Hình Ảnh Xe Đạp Điện Hkbike Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu, Tổng Hợp Mẫu Xe Máy Điện Pega

Thủ đoạn tàn ác này đã trở nên Park Jung Woo nhìn thấu và năm lần bảy lượt search cáchvạch trần. Kết cục của vụ án vẫn chưa được tiết lộ, nhưng người theo dõi suy đoán phụ thân Min Ho có liên quan đến thảm kịch và triệu chứng nguy kịch của Park Jung Woo tư tháng sau này.

Kiểm cạnh bên viên là một trong những ngành nghề đáng kính và thường xuyên xuất hiện thêm trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Cố nhưng đây là lần đầu tiên người xem yêu cầu tự hỏi liệu một tín đồ thi hành công lý hoàn toàn có thể phạm tội tình tày trời như chứng trạng của Park Jung Woo? với liệu trong quy trình điều tra, một chi tiết hy hữu nào đó như câu hỏi cặp sinh song tráo biến thân phận hoàn toàn có thể qua mắt quy định và đem lại nguy hiểm cho những người vô tội?

Cho cho hiện tại, Ji Sung và những nhân thứ khác đã đưa bạn xem vào mê cung của khôn cùng nhiều thắc mắc về luân lý, tất nhiên là vẫn chưa xuất hiện lời giải. Điều đáng khen nhất bây giờ chính là diễn xuất cùng sự cố gắng của Ji Sung trong bài toán khắc hoạ một Park Jung Woo bi đát nhưng vẫn kiên định tin vào lương tri và nhiệm vụ của mình. Thiết yếu Ji Sung cũng bằng lòng anh thường xuyên xuyên gặp ác mộng trong thời gian quay phim vày kịch bạn dạng quá căng thẳng.