Phim xuyên không về quá khứ trung quốc

      11

Xuyên ko là thể các loại phim không tồn tại thật, lấy toàn cảnh vượt không gian, thời gian, bên trên thực tế, phim xuyên không có không ít loại như: phim xuyên không về cổ đại, xuyên không từ thời cổ đại về thời hiện đại, xuyên không từ thời bây giờ tới tương lai, xuyên không ngôn tình, phim xuyên không hài hước. Cùng tham khảo 30+ các tập phim xuyên không sau các bạn nhé

1. Bộ bộ gớm tâm

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ông quấn giới đầu tư chi tiêu Ninh Nghị bỗng nhiên xuyên không về quá khứ, trở thành nhỏ rể của tô gia – doanh nhân ngành vải lớn số 1 Giang Ninh.

Bạn đang xem: Phim xuyên không về quá khứ trung quốc

Vợ hắn – đánh Đàn Nhi (Tống Dật) là đàn bà độc nhất của huynh trưởng sơn Gia.

Xem thêm: Nên Đưa Trẻ Khám Ở Bệnh Viện Nhi Cần Thơ, Bệnh Viện Nhi Đồng Cần Thơ: 'Cho Trẻ Sức Khỏe

Nàng mong muốn ở lại tô gia kế nghiệp mái ấm gia đình thì yêu cầu tìm bạn ở rể. Và cánh mày râu rể Ninh Nghị đã có được kiệu hoa “rước về dinh” như vậy. Tuy ban sơ bất mãn tuy nhiên càng về sau, Ninh Nghị càng góp công góp sức cho đánh gia, trợ giúp Tô Đàn Nhi tiệm lý yêu mến nghiệp, mở rộng mua sắm và ứng phó với phần lớn mưu yếu kế không sạch của cha con Nhị thúc sơn Trọng Kham và Tô Văn Hưng.

Đương nhiên, một ông trùm chi tiêu thời hiện đại xuyên về vượt khứ, lại còn ngơi nghỉ rể thì Ninh Nghị chắc chắn là sẽ chế tác lên hàng ngàn câu chuyện cười ra nước mắt cho khán giả rồi.