Pin dung lượng cao iphone 6s

      41

Thay mới pin thường bằng pin pisen dung lượng cao là công việc cần thiết để nâng cấp thời lượng pin lên rất cao hơn nữa mang đến iPhone của bạn. Vậy thay pin điện thoại iPhone dung tích cao chính hãng hãng pisen tại hệ thống Điện Thoại Vui sẽ là 1 lựa chọn lý tưởng.

Bạn đang xem: Pin dung lượng cao iphone 6s

Dịch vụ thay pin iPhone dung lượng cao chính hãng hãng pisen tại Điện Thoại Vui

Với nhiều dịch vụ sửa chữa, nỗ lực thế linh kiện cho điện thoại và máy tính đáng tin cậy, hệ thống Điện Thoại Vui luôn được khách hàng tìm đến lúc có nhu cầu bảo dưỡng thiết bị di động.

Với những người dùng iPhone sẽ có nhu cầu nâng cấp thời lượng pin đến máy, Điện Thoại Vui xin với đến dịch vụ cụ pin iPhone dung tích cao chính hãng Pisen.

Chỉ cần mang iPhone của bạn đến hệ thống Điện Thoại Vui và chúng tôi sẽ tiến hành cầm cố pin iPhone dung lượng cao hãng pisen trong thời gian sớm nhất.

*

Điện Thoại Vui sẵn sàng hỗ trợ thay sạc iPhone dung tích cao mang lại các dòng phổ biến hiện nay, như iPhone 6S, iPhone 7 Plus, iPhone 6S Plus, iPhone 6, iPhone 7,…

Để kiểm tra dịch vụ thích hợp với dòng máy bạn đang dùng, bạn hãy gọi đến tổng đài 1800.2064 để được bốn vấn cụ thể.

Đánh giá pin sạc iPhone dung tích cao Pisen

Pin pisen power dung lượng cao iPhone là gì?

Pisen là doanh nghiệp chuyên sản xuất linh phụ kiện điện thoại (như màn hình, pin thường, pin sạc dung lượng cao, pin sạc dung lượng rất cao, v.v…) có trụ sở đặt tại Trung Quốc.

Các sản phẩm này của Pisen luôn được sản xuất dưới quy trình hiện đại, qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt để đã tạo ra những loại linh kiện, phụ kiện điện thoại chất lượng cao.

Và sạc dung lượng cao mang lại iPhone luôn luôn là một trong những linh kiện bán chạy nhất của hãng Pisen.

*

Loại sạc pin dung lượng cao này được sản xuất nhằm đáp ứng hy vọng muốn tạo thêm thời gian sử dụng điện thoại của ko ít người dùng.

Trang bị sạc này sẽ giúp iPhone có thêm năng lượng để vận hành máy trong thời gian dài rộng so với sạc pin gốc.

Pin iPhone 7 dung tích cao pisen power có tốt không?

Đây luôn luôn là câu hỏi của nhiều người dùng iPhone khi tiến hành cụ pin pisen dung lượng cao, bởi những quan lại ngại về khác biệt yêu quý hiệu lẫn dung lượng pin.

Tuy nhiên, trang bị pin pisen power này cho iPhone là tốt và không hề khiến hại.

*

Đánh giá một bí quyết tổng quát, chất lượng của pin luôn luôn được hãng pisen đảm bảo nhờ quy trình sản xuất hiện đại và khâu kiểm tra nghiêm ngặt.

Qua đó đảm bảo an toàn đến iPhone của bạn. Rộng nữa, mẫu pin này đã được hãng pisen thiết kế sao cho tương thích 100% với iPhone, buộc phải thiết bị của bạn sẽ luôn luôn hoạt động ổn định khi sử dụng

Do đó với thắc mắc có đề nghị thay pin dung tích cao? thắc mắc sẽ tùy thuộc cùng mức độ sử dụng, giả dụ là người sử dụng với tần suất cao thì nên thay.

Có bắt buộc thay pin hãng pisen dung lượng cao cho iPhone 6s Plus, 7 không?

Việc nên hay không nên gắng pin dung lượng cao cho iPhone đều tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Xem thêm: NhậN Súng BấU VậT Cf MiễN Phí 2013, Sự Kiện Nhận Quà Miễn Phí Cf 2014 Mới Nhất

Ví dụ, bạn yêu cầu thay pin dung lượng cao mang đến iPhone lúc cảm thấy thời lượng sạc hiện tại trên iPhone ko đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của bạn.

*

Ngoài ra, bạn cũng buộc phải cân nhắc nạm pin dung lượng cao mang lại iPhone khi điện thoại có dấu hiệu chai pin hoặc phồng pin.

Những dấu hiệu này sẽ có khả năng tạo ra sự cố trong lúc sử dụng, vì thế việc thực hiện dòng pin này sẽ không chỉ nên, mà còn cần thiết trong trường hợp này.

Ưu và nhược điểm của pin hãng pisen dung lượng cao cho iPhone 6s Plus

Như những sản phẩm linh kiện khác, pin pisen power dung lượng cao vẫn có ưu và nhược điểm.

Nắm được những ưu điểm và nhược điểm dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng quyết định lúc nào cần thay

*

Những ưu điểm của pin pisen power dung lượng cao gồm có: thời lượng pin lâu dài hơn cho iPhone; chất lượng cao và sử dụng an toàn hơn pin thường; và có chính sách bảo hành rõ ràng vào trường hợp người dùng gặp sự cố.

Tuy nhiên, pin pisen power dung lượng cao có nhược điểm đó là: giá thành cao hơn nữa so với sạc thường; và không hỗ trợ các dòng iPhone đời mới gần đây.

Do đó bạn có thể đến với Điện Thoại Vui để tham khảo dịch vụ nỗ lực pin pisen power dung lượng cao tương ứng với dòng máy của mình.

Thay pin Pisen dung lượng cao iPhone giá chỉ bao nhiêu?

STTModelGiáBảo hành
1Thay sạc iPhone 6 dung tích cao chính hãng Pisen580,000 Đồng12 Tháng
2Thay sạc iPhone 6 Plus dung lượng cao thiết yếu hãng Pisen680,000 Đồng12 Tháng
3Thay pin iPhone 6s dung tích cao chủ yếu hãng Pisen630,000 Đồng12 Tháng
4Thay pin iPhone 6s Plus dung lượng cao chính hãng Pisen730,000 Đồng12 Tháng
5Thay pin sạc iPhone 7 dung tích cao chủ yếu hãng Pisen780,000 Đồng12 Tháng
6Thay sạc iPhone 7 Plus dung tích cao thiết yếu hãng Pisen830,000 Đồng12 Tháng
7Thay sạc iPhone 8 dung tích cao PisenHết hàngHết hàng
Giá đã tất cả công thợ, không thêm chi phí khác.

Bảng giá núm pin Pisen dung tích cao iPhone:

Thay pin iPhone 6 dung lượng cao thiết yếu hãng Pisen: 580,000 ĐồngThay pin sạc iPhone 6 Plus dung tích cao thiết yếu hãng Pisen: 680,000 ĐồngThay sạc pin iPhone 6s dung lượng cao bao gồm hãng Pisen: 630,000 ĐồngThay sạc iPhone 6s Plus dung tích cao bao gồm hãng Pisen: 730,000 ĐồngThay pin sạc iPhone 7 dung lượng cao chính hãng Pisen: 780,000 ĐồngThay sạc iPhone 7 Plus dung tích cao chủ yếu hãng Pisen: 830,000 ĐồngThay sạc iPhone 8 dung lượng cao Pisen: Đồng

Địa điểm cụ pin iPhone dung lượng cao, chính hãng pisen power tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

Đến với hệ thống Điện Thoại Vui, bạn sẽ có thể sử dụng dịch vụ thay sạc iPhone Pisen chính hãng dung lượng cao đến iPhone với độ uy tín cao.

Dịch vụ cố pin tại Điện Thoại Vui luôn luôn được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên siêng nghiệp tay nghề cao, và chỉ sử dụng nguồn linh kiện chính hãng nhằm sở hữu lại chất lượng tốt nhất cho iPhone của bạn.

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn hỗ trợ bạn thời gian bảo hành 12 tháng chính hãng pisen power cùng mức giá rẻ nhất để bạn luôn luôn hài lòng với dịch vụ sửa chữa.

*

Hiện ni bạn có thể đến bất kỳ cửa hàng Điện Thoại Vui trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội để sử dụng dịch vụ. Bạn cũng có thể truy hỏi cập vào trang chủ chính thức của hệ thống: kemhamysophie.com để tìm cửa hàng gần mình nhất.

Điện Thoại Vui siêng sửa chữa, thay pin pisen power iPhone dung lượng cao uy tín, chăm nghiệp. Bọn chúng tôi khẳng định luôn cung cấp pin iPhone bao gồm hãng với giá giỏi nhất.

Với đội hình kỹ thuật viên siêng nghiệp, giàu gớm nghiệm, Điện Thoại Vui trọn vẹn tự tin có đến cho chính mình dịch vụ nắm pin tốt nhất.

Bên cạnh những dịch vụ sạc pin iPhone dung lượng cao Pisen, Điện Thoại Vui còn mang đến các thương mại dịch vụ thay sạc pin iPhone chính hãng hãng pisen thường, …