Pony makeup phẫu thuật thẩm mỹ

      30

Phù thuỷ makeup xứ Hàn vừa ra quyết định nhờ cậy cho "dao kéo" để sở hữu đôi mắt như ý. Đáng nói là quy trình "lên thớt" của cô ấy nàng không còn suôn sẻ cơ mà vô thuộc gian nan.

Mới đây, "phù thủy trang điểm" xứ Hàn Pony đã bất ngờ tiết lộ mình vừa tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Điều này đã khiến cho rất các người kinh ngạc vì thọ nay, khi chiêm ngưỡng và ngắm nhìn mặt mộc của Pony vào các đoạn clip hướng dẫn makeup mà lại cô đăng tải, bạn ta đều phải sở hữu cảm nhận phổ biến là cô sở hữu đôi mắt 2 mí cực kỳ to rõ. Mặc dù nhiên, thực sự lại không phải như những gì cộng đồng mạng vẫn thấy và đó cũng đó là lý do mà siêu mẫu 27 tuổi đưa ra quyết định nhờ cậy mang đến "dao kéo". Đáng nói là quá trình "lên thớt" của cô ấy nàng không thể suôn sẻ cơ mà vô thuộc gian nan.Bạn đang xem: Pony makeup phẫu thuật thẩm mỹ

Pony vừa phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhằm khắc phục triệu chứng mắt sụp, ko rõ mí.

Bạn đang xem: Pony makeup phẫu thuật thẩm mỹ

Quyết định PTTM sau 6 năm thông thường sống cùng với một mặt mắt bị sụp

Do Pony thường xuyên makeup và áp dụng keo kích mí, tấm dán mí bắt buộc ít ai có thể nhận ra rằng đôi mắt cô ko đều. Kỳ thực đôi mắt của Pony vốn dĩ là mắt 2 mí tương đối to rõ, nhưng mắt ngược lại sụp hẳn xuống và chứng trạng này đã ra mắt trong trong cả 6 năm qua. Không chỉ có gây tác động đến thẩm mỹ, bên mắt sụp này còn bị mờ, đỏ với mỏi vì liên tiếp phải rướn lên. Bấy nhiêu gây ra rất nhiều phiền phức cho Pony trong ngơi nghỉ và đặc biệt là công việc, khi cô thường xuyên phải chụp ảnh, quay video cận mặt.

Suốt 6 năm qua, mắt trái của Pony bị sụp, lệch hẳn so với mắt phải. Bên mắt này cũng liên tiếp bị mờ, đỏ, mỏi mệt và tình trạng này càng trở yêu cầu trầm trọng hơn vào thời gian cuối ngày.

Vì vậy, Pony đã tìm đến trong những bệnh viện nổi tiếng nhất nước hàn để chỉnh sửa bên mắt này làm sao để cho cân với mắt còn lại.

Phải phẫu thuật mổ xoang 2 lần, mỗi lần triển khai cùng lúc 3 tè phẫu

Ở lần phẫu thuật đầu tiên, bác sĩ chẩn đoán Pony bị sụp mí với thiếu mỡ sinh hoạt mắt. Do đó, cô đã triển khai 3 tè phẫu thuộc lúc: chỉnh sụp mí, ghép mỡ và tạo mắt 2 mí. Hiệu quả là mắt phía bên trái của cô đã rất có thể mở to cơ mà đường mí lại không hầu hết và không cân với mắt còn lại. Sau 4-5 tháng tính từ lúc ngày phẫu thuật, mí đôi mắt trái ngày càng lệch những so cùng với mí đôi mắt phải, khiến cho Pony đi tới đưa ra quyết định phẫu thuật lại. Mặc dù nhiên, cô được hướng đẫn chờ đủ 6 mon để liên tiếp can thiệp vào mắt.

Xem thêm: Cô Ngân Gao Bạc Tv 'Gao Bạc Tv, Gao Bạc Tv Là Ai

Sau 4-5 tháng kể từ lần phẫu thuật đầu tiên, mí mắt trái của Pony càng ngày kém đều và lệch so với đôi mắt còn lại.

Tròn 6 tháng tính từ lúc lần phẫu thuật đầu tiên, Pony thực hiện phẫu thuật lần sản phẩm công nghệ hai, vẫn ở cơ sở y tế cũ dẫu vậy chọn chưng sĩ khác. Khi thăm khám mang lại Pony, vị bác bỏ sĩ mới xác định mắt trái của cô ấy vẫn bị sụp mí, chưa dừng lại ở đó phần mỡ cấy lần trước đang tan hết. Vậy là cô lại trải qua 3 tè phẫu chỉnh sụp mí, ghép mỡ và chế tạo mắt 2 mí một lượt nữa. Suôn sẻ rằng lần phẫu thuật này sẽ thành công, thỏa mãn nhu cầu tâm nguyện của Pony: đôi mắt trái có 2 mí rõ ràng, kích thước mí tương đồng với đôi mắt phải, hoàn toàn có thể mở khổng lồ một cách dễ dàng.

Mắt của Pony sau trăng tròn ngày kể từ lần phẫu thuật sản phẩm 2. Tuy bên mắt trái vừa phẫu thuật vẫn còn đấy sưng dịu nhưng có thể nói kết quả siêu ổn. Pony share rằng vẫn mất từ bỏ 3 - 6 tháng chú tâm trái của cô ý trông hoàn toàn tự nhiên.

Với kinh nghiệm tay nghề rút ra sau gấp đôi phẫu thuật, Pony muốn nhắn gửi đôi nét đến các người đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp mắt. Trước tiên, bản thân các bạn cần xác minh rõ bạn muốn sửa đôi mắt ra sao, hình dáng mí như vậy nào, v.v... Thiết bị hai, mỗi chưng sĩ lại sở hữu một style riêng cũng tương tự mắt thẩm mỹ và làm đẹp riêng, vậy nên tốt hơn không còn là bạn hãy mày mò các ca mổ thành công xuất sắc của bác bỏ sĩ trước đó để sở hữu cái nhìn sống động nhất về "sản phẩm" của họ trước khi đưa ra quyết định xem có hãy chọn vị bác bỏ sĩ đó hay không.

Theo YouTube Pony Syndrome

Theo Trí Thức trẻ con

Copy liên kết liên kết bài cội Lấy links tầm giá Phương Anh khoe tóc bob mái bằng xinh kỳ lạ như búp bê và đây cũng đang là kiểu dáng tóc "hot hit" tại châu Á hôm nay xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon Tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 mon 9 mon 10 mon 11 mon 12 20212020201920182017 coi