Quản lý khách sạn việt úc

      111

Bạn mong muốn tạo dựng một sự nghiệp bền vững và kiên cố trong ngành ghê doanh cai quản khách sạn khoảng cỡ trái đất bằng con phố học nghề?

Mong mong của chúng tôi ở VAAC là đào tạo ra những nhân viên toàn vẹn để đảm nhận các vị trí quản lý khách sạn trong ngành thương mại dịch vụ tầm cỡ Quốc tế. Các khóa học ở VAAC triệu tập vào các khả năng kinh doanh cai quản khách sạn, quản lý nhà hàng, thực hành thực tế quản lý, cung ứng những kỹ năng quan trọng để chúng ta có thể tiếp tục phát triển trong môi trường marketing Quốc tế luôn biến động. Các lớp học quy mô với trang thiết bị tối ưu. Những bài học thực hành cùng với cách thức dạy học hướng đến mục tiêu nâng cao kỹ năng của học viên là tất cả những gì đáng chờ đón bạn ở VAAC.

Bạn đang xem: Quản lý khách sạn việt úc

Ở Trường dạy dỗ nghề VAAC, chúng ta đã núm chắc cơ hội tạo dựng về cải cách và phát triển tương lai bởi tương đối nhiều học viên đã giỏi nghiệp của chúng tôi hiện đang siêu thà nh công trên con đường sự nghiệp.

 


*

Giờ thực hành lớp học nấu ăn tại Trường làm chủ Khách Sạn Việt Úc - VAAC


*

Giờ thực hành thực tế lớp học nấu ăn


*

Giờ thực hành lớp học nấu ăn


*

Giờ thực hành lớp học làm bánh mỳ


*

Giờ thực hành thực tế lớp học làm cho bánh âu


*

Giờ thực hành thực tế pha chế rượu


*

Giờ thực hành pha chế rượu


*

Giờ thực hành pha chế rượu


*

Giờ thực hành pha chế rượu


*

Giờ thực hành phục vụ bàn


*

Hệ trung cấp chính quy kiến giảng tại khách sạn Park Hyatt Saigon


*

Sinh viên hệ trung cấp chủ yếu quy 2 năm ngành quản trị khách sạn nhà hàng quán ăn trong đợt nghỉ lễ tốt nghiệp


*

Đồng phục năm 2 hệ trung cấp bao gồm quy hai năm ngành quản trị khách sạn công ty hàng


*

Trường nơi trưng bày tại số 44 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đakao, Q.1, ngay trung thực lòng phố dễ dàng cho vấn đề đi lại


*

Quầy tiếp sinh của trường, tại đây các các bạn sẽ được tư vấn triết lý nghề nghiệp chi tiết và hướng dẫn ví dụ các thủ tục nhập học.


*

Phòng thực hành nghiệp vụ phòng đạt chuẩn chỉnh quốc tế tại trường


*

Phòng thực hành nhiệm vụ bàn với vừa đủ cơ sở trang bị chất giao hàng cho việc dạy và học


*

Sinh viên hệ trung cấp chủ yếu quy 2 năm ngành quản ngại trị khách hàng sạn nhà hàng quán ăn trong dịp nghỉ lễ tốt nghiệp


*

Định kỳ 2 năm một lần, giờ Hát VAAC gợi cảm động hòn đảo sinh viên tham gia


*

Trang sản phẩm công nghệ trong phòng thực hành thực tế pha chế cà phê


*

Phòng thực hành thực tế pha chế


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

TẦM NHÌN

Chúng tôi hướng đến mục tiêu đổi mới một trường đào tạo cai quản khách sạn bậc nhất Việt nam giới với unique giáo dục được khẳng định trên toàn thế giới. Học tập viên được vạc triển trọn vẹn khả năng học hỏi và giao lưu để phù hợp ứng tốt nhất có thể và được thiết bị để sở hữu những vị trí­ đặc biệt quan trọng trong ngành quản lý và kinh doanh khách sạn.

SỨ MỆNH

Trong nỗ lực tìm hiểu mục tiêu, thiên chức của shop chúng tôi là tạo thành ra môi trường thiên nhiên học tập uy tí­n, cung cấp cho học viên thời cơ tốt tốt nhất để giành được những kiến thức và kỹ năng về quản lý khách sạn tiêu chuẩn chỉnh Quốc tế, cách tân và phát triển kỹ năng, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu học tập hiện tại tại cũng giống như tương lai của học tập viên. Chiến lược của chúng tôi được tiến hành qua những phương pháp dạy và học trong môi trường đa văn hóa và không kết thúc biến đổi.

Từ thiên chức chiến lược, VAAC nhắm tới thực hiện những mục tiêu rõ ràng sau:

– đồ vật kiến thức cho các học viên trải qua giáo dục và huấn luyện và đào tạo kỹ năng cai quản hiện đại tương tự như truyền thống nhằm họ có thể đảm nhận những vị trí­ quản ngại lýtrong ngành khách sạn vừa và bự mang tầm khuôn khổ Quốc tế.

– phạt triển toàn diện khả năng của học viên vào một môi trường bài bản , được thực hành các môn học như nhà bếp Việt Nam, nhà bếp bánh, nghiệp vụ phòng, nhiệm vụ bàn, pha chế, Barista, tiếp quang khách sạn , quản lí trị khách hàng sạn, làm chủ nhà sản phẩm … học viên sẽ tiến hành học đun nấu ăn, dạy có tác dụng bánh từ những bếp trưởng, đầu bếp lừng danh trong hệ thống khách sạn 5 sao.

– Tuyển lựa chọn giảng viên và nhân viên quản lý dựa vào năng lực chuyên môn, sự cạnh tranh, ghê nghiệm thao tác làm việc và cam đoan của bọn họ thực hiện kim chỉ nam giáo dục của trường.

– hướng dẫn các học viên của VAAC một giải pháp tận tụy vô tư với mong muốn thúc đẩy một môi trường thiên nhiên học nghề bài bản trong mọi bề ngoài đào tạo, cung cấp và chia sẽ những trở ngại của từng cá thể học viên.

– Nâng cao, tích lũy, phổ biến kiến thức, văn hóa truyền thống và năng lực học hỏi thông qua các phương pháp giảng dạy truyền cảm, thực tiễn và sinh động.

Xem thêm: Áo Sơ Mi Chấm Bi Nam Chấm Bi Đen Trắng Giúp Phái Mạnh Thêm Lôi Cuốn

– Khuyến khí­ch tài năng sáng tạo, cảm thông, phân tách sẽ phát âm biết giữa những thành viên VAAC trải qua những hoạt động cụ thể.

BẰNG CẤP

Mục tiêu của khóa đào tạo tại VAAC là cung cấp cho học tập viên gốc rễ giáo dục toàn diện, tập trung đặc biệt quan trọng vào đào tạo những kỹ năng cần thiết để hoàn toàn có thể đảm nhận các vị trí­ đặc biệt trong ngành marketing khách sạn. Học viên sẽ tiến hành thực tập vào một môi trường năng động, luôn tiện nghi hoàn hảo của VAAC, là bước sẵn sàng quan trọng để chế tạo ra dựng sự nghiệp và đáp ứng mọi yêu cầu của ngà nh kinh doanh này.

DỊCH VỤ VÀ TIỆN NGHI Ở VAAC

Dịch vụ hỗ trợ.

Được tổ chức một cách nghiêm ngặt và linh hoạt, VAAC từ bỏ hào về các phương pháp giảng dạy hướng đến phát triển toàn diện cá nhân từng học viên. Đội ngũ giảng viên với cơ cấu làm chủ ở VAAC luôn sẵn sàng chỉ dẫn và huấn luyện từng học tập viên một giải pháp chuyên nghiệp.

Chuyến đi thực tế.

Các chuyến hành trình thực tế sẽ được tổ chức nhìn trong suốt khoá học để học viên có thể cọ xát thực tiễn. Những chuyến tham quan tới khách sạn tiêu chuẩn quốc tế hiện nay đại, những công ty chế tạo rượu bia, bào chế thực phẩm khủng ở tp Hồ Chí Minh để giúp học viên tất cả những kinh nghiệm tay nghề và thời cơ học hỏi tốt hơn.

Chương trình thực tập.

Giai đoạn thực tập là phần luôn luôn phải có trong một công tác học, nhằm mục tiêu tổng đúng theo kiến thức, đánh giá trình độ, sự hấp thu của học viên. Học viên sẽ tiến hành thực tập tại những khách sạn, quán ăn trên mọi Việt Nam.Bộ phận cung ứng VAAC luôn sẵn sàng giải đáp đa số băn khoăn, thắc mắc của học tập viên vào suốt thời hạn thực tập.

Tiện nghi của VAAC.

VAAC có tương đối đầy đủ các tiện thể nghi ship hàng học viên như đơn vị bếp, quầy bar, phòng ngủ. Tất cả đều được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế. Thư viện nhà trường được update rất nhiều đầu sách, luôn hỗ trợ các giáo trình new nhất, tạp chí chuyên ngành với tài liệu tham khảo.

QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP TRƯỜNG


GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DẠY NGHỀ

QUYẾT ĐỊNH TRƯỜNG NGHỀ TRỌNG ĐIỂM

 

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ 1 trong các 9 ĐƠN VỊ TIÊU BIỂU vào CÔNG TÁC DẠY