Quạt tạo áp cầu thang

      228

Việc lắp ráp quạt tăng áp cầu thang thoát hiểm ở các chung cư bây giờ là quy định đề xuất trong xây dựng. Tuy nhiên việc phát âm rõ chân thành và ý nghĩa và nguyên lý hoạt động vui chơi của chúng là rất quan trọng để giúp các cư dân chủ động và giảm thiểu khủng hoảng về tính mạng, gia tài khi xảy ra sự cố.

Bạn đang xem: Quạt tạo áp cầu thang

I. Mục đích của việc lắp đặt quạt tăng áp mong thang


Hệ thống tăng áp bậc thang tại những tòa nhà căn hộ cao cấp bao gồm:quạt công nghiệp, đường ống dẫn gió, những cửa cấp, các van đóng mở, những cảm biến, tủ cấp nguồn điện cùng điều khiển.Tất cả các khối hệ thống thông gió, điều áp nào cũng đều phải sở hữu mục đích mang lại bầu bầu không khí trong lành, giữ mang lại khói độc biện pháp xa lối thoát hiểm vào một thời gian nhất định để con người hoàn toàn có thể chạy bay trong trường hợp có cháy.
*

- Đảm bảo an toàn cho tính mạng con người con người:Khi có sự cố gắng cháy xảy ra,hệ thống quạt tăng ápsẽ được kích hoạt auto để tạo thành lượng áp suất chênh lệch giữ cầu thang cỗ và các khu vực khác như: sảnh chờ, căn hộ…
- bảo đảm an toàn tài sản:Hệ thống tăng áphoạt động còn khiến cho hạn chế tối đa việc lây lan khói, nhiệt độ vào những khu vực có đựng thiết bị, gia sản có giá bán trị.
- kháng cháy lan:Khi một lượng bự không khí sạch mát được mang đến cầu thang bộ sẽ khởi tạo ra bức tường vô hình dung để ngăn cấm đoán lửa cùng khói cháy nằm ra các quanh vùng xung quanh.

Xem thêm: Hình Xăm Chữ Tâm Thư Pháp ❤️1001 Tattoo Chữ Tâm Đẹp, Chữ NhẫN Xăm


Với yêu mong của hệ thốngtăng áp ước thanglà để khói cùng lửa ko vào thang bộ được thì cột áp không gian trong bậc thang phải cao hơn nữa trong hành lang. Đối với cửa cầu thang cỗ thì fan già yếu, trẻ em hay fan lớn đều rất có thể đẩy được cửa để vào cầu thang bộ (cửa này không khi nào khóa). Cửa lan can là cửa chống cháy (chịu nhiệt và chịu lửa khoảng 1 - 3 giờ) sẽ có bản lề thủy lực auto đóng lại và một phần do áp lực nặng nề trong thang mạnh để giúp cửa đóng lại.
*
Quạt tăng áp lan can thoát hiểm thường xuyên được lắp để lên trên nóc tòa nhà chung cư.
Quạt tăng ápcấp ko khí sạch sẽ vào mong thang, sau đó không khí bay ra ngoài khoanh vùng cháy bao gồm cả khói cùng bụi. Khi fan chạy thoát khỏi một cửa ở tầng 1 thì cửa ngõ đó sẽ xuất hiện thêm và có bản lề thủy sức kéo cửa luôn luôn đóng vào, còn hệ cửa để thoát một trong những phần khói vết mờ do bụi (nếu bao gồm bị lọt vào mong thang) thì ra một bên khác, cửa này có van kiểm soát và điều chỉnh và cảm ứng chênh áp, chỉ cho xuất hiện khi áp lực chênh trong số lượng giới hạn cho phép.
Phương Linh trường đoản cú hào là doanh nghiệp bậc nhất trong lĩnh vực sản xuất với phân phối các loạiquạt công nghiệp,máy hút bụi,hệ thống hút lọc bụi công nghiệp,tủ điện,thang máng cáptại nước ta với technology sản mở ra đại hàng đầu thế giới.Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghành nghề sản xuất, phân phối quạt công nghiệp, Phương Linh đang trở thành thành viên đồng ý của AMCA (tổ chức quốc tế lớn số 1 tập hợp các nhà cung cấp quạt và những thiết bị liên quan tới lưu giữ chuyển, biến hóa không khí)Kiểm chứng tin tức tại:http://www.amca.org/certified-listed/continent.php?ContinentCode=AS&Country=VIET%20NAM