Quên mật khẩu máy tính win 8

      11

Bạn quên mật khẩu máy vi tính win 8? bạn đang cảm thấy băn khoăn lo lắng vì chưa kiếm được cách xủ lý? bất kể ai trong cuộc sống thường ngày cũng có lúc quên hoặc bị thủ thuật đi mật khẩu của mình. Tuy vậy đừng quá băn khoăn lo lắng vì trong bài viết ngày hôm nay, kemhamysophie.com sẽ share đến độc giả cách reset mật khẩu win 8 hối hả và hiệu quả.

Bạn đang xem: Quên mật khẩu máy tính win 8

Khắc phục triệu chứng quên mật khẩu máy tính xách tay win 8

Nếu chúng ta quên mật khẩu laptop win 8 , việc reset mật khẩu windows 8 là vấn đề khá 1-1 giản. Bạn có thể thay đổi mật khẩu hoặc xóa mật khẩu đăng nhập đăng nhập fan dùng toàn cục theo những cách dưới đây. Cùng theo dõi cách hướng dẫn của kemhamysophie.com tức thì thôi nào…

Cách 1: thay đổi mật khẩu trong Disk Managenment

Bước 1: Đăng nhập vào windows 8 bên dưới quyền adminitrator

*
Bước 2: Mở computer Management (có thể nhấn tổ hợp phím windows X và lựa chọn computer management).Bước 3: nhìn xuống phần không ngừng mở rộng của các thư mục, tra cứu mục Local Users and Groups, trong mục nhỏ chọn tiếp vào UsersBước 4: Khi đang lựa chọn nhấn vào users, quan sát sang bên buộc phải bạn hãy lựa chọn vào mật khẩu đăng nhập local sẽ quên, dấn chuột nên chọn mix password…
*
Bằng quá trình đơn giản như trên, chúng ta cũng có thể đặt lại mật khẩu new dễ dàng. Mặc dù nhiên các bạn sẽ phải chấp nhận mất một trong những dữ liệu trong tài khoản local này.

Xem thêm: Địch Nhân Kiệt: Rồng Biển Trỗi Dậy Thuyết Minh ), Xem Phim Địch Nhân Kiệt: Rồng Biển Trỗi Dậy

Cách 2: Reset mật khẩu windows 8 bởi commant prompt

Tương tự, các bạn hãy đăng nhập vào windows 8 dưới quền adminitrator. Dìm win + X và chọn command prompt (admin) để lộ diện cửa sổ command promt. Trong hành lang cửa số này, chạy lệnh net user .Khi bạn đã làm việc enter, đã mất một chút thời gian để xong nhiệm vụ của nó. Lúc quá trình chấm dứt nó vẫn hiện thị “the command completed successfully” – lệnh báo đã thành công xuất sắc trong vấn đề đặt lại mật khẩu mới.

*

Đặt lại mật khẩu máy vi tính windows 8 

Đây là tính năng mới của win 8 mà bạn cũng có thể sử dụng tài khoản microsoft để đăng nhập. Bạn chỉ việc đặt lại mật khẩu đăng nhập trong microsoft bằng những ấn vào “forgot password”, sinh hoạt phiên bản tiếng việt “quên mật khẩu”.Bước tiếp theo bạn sẽ được hỏi “tại sao chúng ta không thể đăng nhập?” – Why are you having trouble signing in?, các bạn tích vào “I forgot my password”

*
Ở tab tiếp theo các bạn sẽ nhìn thấy chứng thực các mã hình, điều những ký tự nhìn thấy rồi nhấn next.Các bước tiếp sau thì đơn giản rồi, chỉ cần điền những thông tin khoác định theo yêu cầu trong phòng phát triển là xong.Qua nội dung bài viết trên đây, kemhamysophie.com đã chỉ dẫn đến các bạn chi máu cách phục sinh tình trạng quên mật khẩu máy vi tính win 8. Trường thích hợp quá tinh vi bạn phải mang ổ cứng ra những kemhamysophie.com nhằm được hỗ trợ một cách sớm nhất nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời hạn quan trọng điểm đến nội dung bài viết trên đây của bọn chúng tôi. Chúc bạn thành công!