Radio kể chuyện đêm khuya

      172

https://kemhamysophie.com: hầu như truyện ngắn tuyệt nhất, cảm rượu cồn nhất về cuộc sống đời thường bình dị của tín đồ dân đất Việt. Kính muốn quí vị quan lại tâm share và ủng hộ lịch trình của chúng tôi.

Bạn đang xem: Radio kể chuyện đêm khuya


*
Tiếng ru

https://kemhamysophie.com: phần lớn truyện ngắn tốt nhất, cảm động nhất về cuộc sống đời thường bình dị của fan dân khu đất Việt. Kính mong mỏi quí vị quan liêu tâm chia sẻ và ủng hộ công tác của chúng tôi.


Nối dài

https://kemhamysophie.com: những truyện ngắn xuất xắc nhất, cảm đụng nhất về cuộc sống đời thường bình dị của bạn dân khu đất Việt. Kính mong mỏi quí vị quan tâm chia sẻ và ủng hộ lịch trình của chúng tôi.


*
Truyện ngắn Độc thân

https://kemhamysophie.com: số đông truyện ngắn xuất xắc nhất, cảm đụng nhất về cuộc sống đời thường bình dị của fan dân khu đất Việt. Kính mong quí vị quan lại tâm chia sẻ và ủng hộ công tác của chúng tôi.


*
Nhớ sông – Một trái tim khô

https://kemhamysophie.com: số đông truyện ngắn tuyệt nhất, cảm động nhất về cuộc sống đời thường bình dị của tín đồ dân đất Việt. Kính mong muốn quí vị quan tiền tâm chia sẻ và ủng hộ công tác của bọn chúng tôi.


*
Quê ck Cuối mùa xuân

https://kemhamysophie.com: các truyện ngắn tuyệt nhất, cảm rượu cồn nhất về cuộc sống thường ngày bình dị của fan dân khu đất Việt. Kính hy vọng quí vị quan tiền tâm share và ủng hộ công tác của bọn chúng tôi.


Đọc truyện đêm khuya mới

*
Tiếng ruNối dài
*
Truyện ngắn Độc thân
*
Nhớ sông – Một trái tim khô
*
Quê ông xã Cuối mùa xuân
*
Truyện ngắn Đảo trong đêm
*
Truyện ngắn mùi núi rừng
*
Truyện ngắn người chăm
*
Truyện ngắn Xứ huế
*
Trăng khuya

Tiểu thuyết “Hãy tin tôi” của Lesley Pearse là 1 câu chuyện lôi cuốn về nhì đứa trẻ. Nhì đứa nhỏ xíu được gửi đến từ một trại trẻ không cha mẹ ở nước australia vào hồ hết nǎm nǎm mươi.

Xem thêm: Xe Điện Yadea Xmen Neo Yadea Chính Hãng, Ưu Điểm Của Dòng Xe Máy Điện Xmen Neo Yadea 2020


Những miếng đời đen trắng là một trong tác phẩm táo bạo và dứt khoát của người sáng tác Nguyễn quang Lập. Là cuộc xung bỗng dưng giữa hai tầng lớp xã hội, hai cách nhìn sống khác nhau. Giữa hai nắm hệ già với trẻ, thân lớp người có quá khứ oai vệ hùng với lớp ngưới ko được <…>


https://kemhamysophie.com: đều truyện ngắn tuyệt nhất, cảm cồn nhất về cuộc sống đời thường bình dị của người dân đất Việt. Kính ao ước quí vị quan lại tâm chia sẻ và ủng hộ lịch trình của bọn chúng tôi.


Trong cơn lốc xoáy là cỗ tiểu thuyết new nhất của phòng văn Trầm Hương, phóng tác từ mẩu chuyện có thiệt về một người đàn bà lai Pháp có số phận đặc biệt quan trọng gắn cùng với thăng trầm của lịch sử dân tộc Nam việt nam suốt hai trận đánh tranh. Tuy nhiên ở đây, lịch sử dân tộc không là <…>


Tiểu thuyết “Thổ Phỉ” trong phòng văn Đoàn Hữu Nam tái hiện tại một hiện thực to lớn về 1 thời điểm lịch sử vẻ vang cách mạng Việt Nam. Bằng tác phẩm với hình tượng thẩm mỹ nhà văn cho những người đọc thấy rõ thực chất và tăm dạng của một đối tượng người tiêu dùng phá rối biện pháp mạng vào <…>


https://kemhamysophie.com: các truyện ngắn tuyệt nhất, cảm đụng nhất về cuộc sống đời thường bình dị của bạn dân khu đất Việt. Kính muốn quí vị quan lại tâm share và ủng hộ công tác của chúng tôi.


https://kemhamysophie.com: đông đảo truyện ngắn hay nhất, cảm động nhất về cuộc sống thường ngày bình dị của người dân khu đất Việt. Kính ước ao quí vị quan liêu tâm chia sẻ và ủng hộ lịch trình của bọn chúng tôi.


https://kemhamysophie.com: rất nhiều truyện ngắn hay nhất, cảm cồn nhất về cuộc sống bình dị của bạn dân khu đất Việt. Kính ý muốn quí vị quan tiền tâm share và ủng hộ công tác của chúng tôi.


https://kemhamysophie.com: đông đảo truyện ngắn tuyệt nhất, cảm hễ nhất về cuộc sống thường ngày bình dị của người dân khu đất Việt. Kính mong quí vị quan tiền tâm share và ủng hộ chương trình của bọn chúng tôi.


https://kemhamysophie.com: gần như truyện ngắn tuyệt nhất, cảm rượu cồn nhất về cuộc sống bình dị của người dân đất Việt. Kính ý muốn quí vị quan liêu tâm share và ủng hộ công tác của chúng tôi.


https://kemhamysophie.com: giữ hộ tới những em những bài hát Việt Nam, trái đất hay nhất. Chúc các em luôn ngoan và nghe lời bố mẹ. Những bài hát này luôn sống mãi cùng với thời thơ ấu. Ở đó là niềm mong mơ những tham vọng tương tai


https://kemhamysophie.com: gởi tới những em hầu như truyện cổ tích Việt Nam, trái đất hay nhất. Chúc những em luôn luôn ngoan cùng nghe lời ba mẹ


https://kemhamysophie.com: đa số truyện ngắn xuất xắc nhất, cảm hễ nhất về cuộc sống bình dị của người dân khu đất Việt. Kính ý muốn quí vị quan liêu tâm share và ủng hộ chương trình của chúng tôi.