Samsung galaxy s8 edge giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất

      69
- Được sửa chữa, thay thế HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ toàn thể linh khiếu nại phần cứng (bao tất cả cả màn hình, cảm ứng, camera, vân tay, nguồn,...) với phụ kiện vì chưng LỖI CỦA NHÀ SẢN XUẤT trong thời hạn từ 06-12 tháng.

Bạn đang xem: Samsung galaxy s8 edge giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất

- 1 đối 1 trong các 30 ngày (Tiêu chuẩn)- 1 đổi một trong 45 ngày (Đối với gói V-care)- 1 đổi một trong các 12 mon (đối cùng với gói Vcare 1 thay đổi 1)- Giá sản phẩm chưa bao gồm Giá gói bảo hành vàng
Hệ điều hành: Đang cập nhậtMàn hình:Đang cập nhậtBộ vi xử lý:Đang cập nhậtRAM:Đang cập nhậtBộ ghi nhớ trong: Đang cập nhậtCamera chính:Đang cập nhậtCamera phụ:Đang cập nhậtDung lượng pin:Đang cập nhật
HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ bởi GÌ (máy cũ). 1 đổi một trong các 30ngày đầucho tất cả lỗi vày máy phân phát sinh.Bảo hành MIỄN PHÍ 1tháng với vật dụng cũ, 2tháng cùng với máy mới với toàn bộ lỗi vày máy phân phát sinh.

Xem thêm: Chỉnh Cấu Hình Bluestacks 4 Cho Máy Yếu Mới Nhất 2021, Chỉnh Cấu Hình Bluestacks 4 Cho Máy Yếu


1 đổi một trong các vòng 3 tháng tất cả lỗi bởi máy phân phát sinh,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ vì GÌ.Bảo hành thay thế sửa chữa từ mon thứ 4 đến tháng thứ 6 với vật dụng cũ, mang lại tháng 12 với máy mới (không bao gồm nguồn , màn hình , faceid)
1 đổi một trong những vòng 6 tháng tất cả lỗi bởi vì máy phát sinh với máy cũ lẫn thiết bị mới,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ bởi GÌ.Bảo hành sửa chữa từ mon thứ 6 cho đến tháng 12 cùng với máy bắt đầu (bao có cả nguồn , screen , faceid)
1 đổi 1 trong những vòng 12 tháng tất cả lỗi vì chưng máy tạo nên với máy cũ lẫn lắp thêm mới,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ vì GÌ.
*

Cấu hình dự kiến củaSamsung Galaxy S8 Edge:

*

Samsung Galaxy S8 Edge đang có cấu hình vô cùng táo tợn mẽ

Về thông số kỹ thuậtSamsung Galaxy S8 Edge dự kiến đã xử dụng vi xử lýQualcomm Snapdragon 830 8 nhân vận tốc xung nhịp3.2GHz hoặc bé chipExynos 8895 phối hợp cùng bộ lưu trữ RAM 6 hoặc 8 GB. Hiện tại nhà sản xuất nước hàn vẫn vẫn tích cực phát triển và nghiên cứu kỹ lưỡng để cỗ đôiSamsung Galaxy S8,Samsung Galaxy S8 Edge giới thiệu một cách tuyệt vời nhất nhất mà không bị sự cố không mong muốn như trên chiếc phablet Galaxy cảnh báo 7.