Sao lưu phần mềm đã cài đặt

      39

Bạn đang sẵn có một danh sách các phần mềm hay được sử dụng với hàng tá những tùy chỉnh cá thể bên trong.

Bạn đang xem: Sao lưu phần mềm đã cài đặt

và nếu bạn gặp mặt sự cầm nào đó đề xuất cài lại Windows và sở hữu lại tất cả các phần mềm thường dùng, chắc rằng sẽ mất tương đối nhiều thời gian để chúng ta cũng có thể tùy chỉnh lại các thiết lập cá nhân trong các phần mềm theo ý muốn.

Bổ sung Copy to folder và Move to folder trong menu con chuột phải

*


Tuy nhiên, với chiến thuật CloneApp được cung cấp miễn phí vày Mirinsoft thì bài toán sao lưu và phục hồi các thiết lập cá nhân trong các ứng dụng sẽ là chuyện “đơn giản mang lại ngỡ ngàng!”. Nếu khách hàng quan tâm, hãy đọc cách áp dụng sau đây.

Hướng dẫn sử dụng CloneApp

Truy cập vào trang web của Mirinsoft và download về gói giải pháp CloneApp dành riêng cho Windows.

*

Sau khi cài về, bạn triển khai giải nén gói tin ZIP.

*


Truy cập vào folder vừa giải nén, nhấp đề nghị chuột vào tập tin CloneApp.exe và chọn chế độ khởi chạy cùng với quyền cai quản trị tối đa (Run as administrator) để khởi chạy quy định mà không nhất thiết phải trải qua quy trình cài đặt.

*

Giao diện thao tác của CloneApp sẽ xuất hiện với list các phần mềm thông dụng bây chừ được liệt kê cùng được thu xếp theo 2 team ứng dụng phần mềm thông hay (Apps) và nhóm ứng dụng đang được cài để trên Windows (Windows).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Danh Bạ Trên Iphone, Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Danh Bạ Bị Mất Trên Iphone

*


Bây giờ các bạn hãy tiến hành đánh dấu vào thương hiệu các ứng dụng được cài bỏ lên trên máy tính và cần được sao lưu download đặt, tiếp nối nhấp vào nút Start CloneApp để thực hiện việc sao lưu.

*

Trường hòa hợp bạn lừng khừng các phần mềm nào đang rất được cài đặt lên máy tính mình sẽ dùng, hãy nhấp vào đội Windows để CloneApp triển khai quét với liệt kê list các ứng dụng đã được cài bỏ lên trên máy tính Windows mà nhiều người đang sử dụng.

*

Sau lúc lựa chọn những ứng dụng đề xuất sao lưu cùng nhấp vào Start CloneApp, ứng dụng sẽ tiến hành các bước sao lưu thiết đặt của các ứng dụng được chọn. Và những dữ liệu sao lưu sẽ được lưu tại thư mục Backup của folder CloneApp.


*

Khi mong muốn khôi phục thiết lập từ dữ liệu sao lưu, bạn hãy khởi chạy CloneApp cùng nhấp vào tên ứng dụng, sau đó nhấp vào nút Restore để tiến hành việc phục sinh cài đặt. Khi tất cả hộp thoại xác nhận, hãy nhấp Yes.

*

Bạn tất cả thể chuyển đổi một số các tùy chỉnh cấu hình của CloneApp như vị trí cất sao giữ và hồi sinh của ứng dụng bằng cách nhấp vào hình tượng Settings.

*

Khá tuyệt đề nghị không? hy vọng phần mềm này sẽ có ích cho bạn.


3 ★ 1