Ổ cứng di động seagate backup plus ultra slim 1tb usb3

      68
Khả năng truyền tải tốc độ nhanh lẹ lên tới 140 MB/sĐộ dày 9.6mmDung lượng: 1TBKết nối: USB 3.0 (hỗ trợ thêm USB 2.0)* hộp sản phẩm hoàn toàn có thể được cắt ra nên dán tem bảo hành

Ổ Cứng Di Động Seagate Backup Plus Ultra Slim 1TB USB 3.0

Ổ Cứng Di Động Seagate Backup Plus Ultra Slim là mẫu ổ cứng di động siêu mỏng mảnh với độ dày 9,6mm bạn có thể bỏ mẫu ổ cứng này nằm gọn gàng trong túi áo. Sản phẩm có tác dụng truyền thiết lập tốc độ hối hả lên tới 140 MB/s khiến cho bạn tiết kiệm được thời hạn truy xuất dữ liệu. ở kề bên đó, dung lượng lên tới 1TB cho chính mình thỏa thích lưu trữ những gì quan trọng cho quá trình của bạn.

Bạn đang xem: Ổ cứng di động seagate backup plus ultra slim 1tb usb3

kemhamysophie.com đang có bài đánh giá cụ thể về ổ cứng này

*

Thiết bỗng nhiên phá

Backup Plus Ultra Slim được thiết kế gọn nhẹ với kích thước 113,5 x 76 x 9,6 (mm) và trọng lượng 135 (gram) là một trong những chiếc ổ cứng bé dại gọn độc nhất hiện nay. ở bên cạnh kích thước nhỏ dại gọn, ổ cứng Backup Plus Ultra Slim còn sở hữu xây cất bán kim khác biệt với đầy đủ chấm tròn trên bề mặt làm tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp và chống dính vân tay.

*

Backup điện thoại thông minh và máy tính xách tay bảng

Đặc biệt, ổ cứng cầm tay Ổ Cứng Di Động Seagate Backup Plus Ultra Slim là ổ cứng tuyệt nhất có công dụng sao lưu giữ trực tiếp từ những thiết bị di động cầm tay với ổ cứng (không qua PC) thông qua ứng dụng Seagate sản phẩm điện thoại Backup. App này có thể tải về thuận lợi trên Google Play giỏi OS Store.

*
Sao lưu giữ hình ảnh & đoạn clip trên mạng làng mạc hội.

Tính năng khôn cùng đặc lực góp sao lưu tự động tất cả hình ảnh video trên các social mà chúng ta xem hằng này. Không hề phải copy & paste hình ảnh thủ công hay download video clip rất nặng. Đơn giản với phầm mềm Dashbroad tích đúng theo sẵn trong ổ cứng Seagate Backup Plus Ultra Slim.

Backup tài liệu trên sản phẩm công nghệ tính

An toàn tuyệt vời và hoàn hảo nhất tất cả những dự liệu của doanh nghiệp với phần mềm tích vừa lòng sẵn trong ổ cứng. Dashbroad giúp bạn sao lưu tự động hoặc lên lịch đình kỳ sao lưu. Từ giờ sẽ không hề phải sao lưu bằng tay những tệp tin mới. Hãy để Seagate Backup Plus Slim auto làm giúp bạn. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn công dụng sao giữ dự liệu sản phẩm công nghệ tính, smartphone hay social một cách đối chọi giản.

Xem thêm: Ba Chú Bộ Đội Hát Mới Nhất Của Ba Chú Bội Đội, Xuân Trường

*

Dễ dàng phân tách sẽ file giữa Windows với Mac

Ổ Cứng Di Động Seagate Backup Plus Ultra Slim cho phép xào nấu file giữa các máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows với Mac mà không nhất thiết phải format lại định đạng của ổ cứng Backup Plus.

*

 

Thông số kỹ thuật

- các loại ổ cứng:

- Dung lượng: 1TB

- Kết nối: USB 3.0 (hỗ trợ thêm USB 2.0)

- kích cỡ đĩa cứng: 2.5" SATA

Trung tâm bh Seagate Care trên Việt Nam:

- Hà Nội: 53 quang quẻ Trung (Tầng 10), Phường Nguyễn Du, quận nhì Bà Trưng, Hà Nội.

- Đà Nẵng: 25 Hoàng Văn Thụ, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

- hồ Chí Minh: 130 cam kết Con, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM.

Một số hình ảnh của ổ cứng

*

 

 

*
*

 

 

Giá thành phầm trên kemhamysophie.com đã bao gồm thuế theo biện pháp hiện hành. Lân cận đó, tuỳ vào một số loại sản phẩm, vẻ ngoài và add giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm giá cả khác như phí tổn vận chuyển, phụ chi phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với deals giao từ quốc tế có quý hiếm trên 1 triệu đồng).....