Sim 4g có nghe gọi được không

      103

Chức năng của sim 4G Vinaphone là gì? Sim 4G Vinaphone có nghe gọi được không? Đây là những từ khóa có lượt tìm kiếm nhiều mà khách hàng của nhà mạng vẫn quan tâm. Để giải đáp những thắc mắc trên, cùng tổng đài Vinaphone tham khảo bài viết này nhé. 

Sự xuất hiện của 4G đã sở hữu lại trải nghiệm sử dụng mạng di động không dây ấn tượng vào lòng người dùng. Tốc độ truy vấn cập vượt trội, cải thiện nhiều vấn đề về mạng. Cũng vì những yếu tố trên, sim 4G xuất hiện với lại giải pháp lướt Internet mang đến người dùng. Vậy lợi ích sim 4G có lại là gì? Sim 4G Vinaphone có nghe gọi được không?

Sim 4G Vinaphone là gì?

Sim 4G Vinaphone hiện ni đã không còn là một khái niệm mới với người dùng viễn thông cũng như thiết bị di động. Được sản xuất và phát hành nhằm mục đích nâng cấp sim 3G Vinaphone, trên đây là dòng sim phục vụ nhu cầu sử dụng mạng 4G.

Bạn đang xem: Sim 4g có nghe gọi được không

*

Xem xét về hình thức thì sim 4G không khác gì sim thường, nhưng lại lại được thiết kế đặc biệt dựa trên công nghê 4G với nhiều ưu điểm vượt trội hơn từ trước tới nay. Người dùng có thể dùng sim 4G bên trên các thiết bị công nghệ như máy tính bảng, điện thoại di động, thiết bị phát sóng wifi…

Lợi ích của sim 4G Vinaphone

Tại sao yêu cầu sử dụng sim 4G Vinaphone? Lợi ích đầu tiên phắc nhắc tới về loại sim này chính là tốc độ truy vấn cập mạng vượt trội. Tốc độ mạng 4G cấp tốc gấp nhiều lần so với mạng 3G. Vì vậy, người dùng trải nghiệm tróc nã cập mạng sẽ rất thích vì tốc độ “mướt mịn”.

Sim 4G Vinaphone có nghe gọi được không? Câu trả lời là có, sim 4G sẽ đầy đủ tính năng nghe, gọi, nhắn tin và vào mạng. Chất lượng cuộc gọi của dòng sim này thậm chí còn ổn định và tốt hơn sim 3G. Những cuộc gọi sẽ được lọc tạp âm, hiếm gặp vấn đề về nhiễu sóng lúc nói chuyện.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chuyển Dữ Liệu Giữa 2 Điện Thoại Samsung Sang Samsung A12

Nếu lựa chọn sử dụng sim 4G, người dùng sẽ có dịp trải nghiệm nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn hơn với sim 3G. Sử dụng sim 4G bạn còn có thể sử dụng được cả mạng 3G vào trường hợp tới vùng nằm ngoài phủ sóng của 4G, ngược lại, sim 3G lại không làm được điều này.

Sim 4G Vinaphone có nghe gọi được không?

Như đã trả lời ở phần trên, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện được nghe gọi khi lựa chọn sim 4G Vinaphone. Bởi lẽ bên trên thẻ sim này có tích hợp đầy đủ các chức năng nghe điện, gọi điện, nhắn tin và truy tìm cập mạng internet với tốc độ 3G, 4G và có thể là cả 5G.

Được biết khi thực hiện nghe gọi bên trên sim 4G, thuật toán mới của dòng sim này được thiết kế đặc biệt để ngăn chặn những cuộc gọi lén, cũng như dữ liệu lưu giữ truyền bên trên mạng an toàn hơn. Vì vậy, tính bảo mật cho người dùng của dòng sim này cao hơn nữa so với sim 3G.

Bài viết này đã tổng hợp lại tất cả thông tin cần thiết và trả lời mang đến câu hỏi:”Sim 4G Vinaphone có nghe gọi được không?”. Với công nghệ hiện đại, sim 4G hoàn toàn là sự lựa chọn lý tưởng với tới trải nghiệm tốt hơn đến người dùng viễn thông. Hãy chuyển đổi để hưởng lợi ích của sim 4G Vinaphone ngay. Tổng đài Vinaphone kính chúc quý khách hàng những phút giây kết nối hạnh phúc!