Sơ đồ tiến hóa pokemon

      91

Bạn cũng muốn biết Pokemon của người tiêu dùng sau lúc tiến hóa sẽ rứa nào, toàn bộ loại Pokemon trong game Pokemon Go đều sở hữu trong sơ đồ vật tiến hóa dưới đây


Tất cả những người nghịch Pokemon GO hầu như biết, tiến hóa Pokemon là một trong trong những các bước thú vị nhất khi chơi game.

Bạn đang xem: Sơ đồ tiến hóa pokemon

Tiến hóa không chỉ có giúp bạn chơi bao gồm thêm lượng tay nghề lớn, mà còn sở hữu gần như Pokemon bắt đầu “ngầu” hơn, mạnh mẽ hơn.

Tổng hợp toàn bộ bí kíp khiến cho bạn "chiến" Pokemon Go dễ dàng

Để tiến hóa Pokemon, bạn ấn vào Pokemon phải tiến hóa và chọn Evolve, quy trình tiến hóa sẽ tốn Candy và mỗi các loại Pokemon tiêu hao một lượng kẹo không giống nhau khi tiến hóa.

Dưới đó là sơ thiết bị tiến hóa của các loại Pokemon GO hiện bao gồm trong Pokemon Go cùng với số Candy bạn cần phải tiêu tốn trong quá trình tiến hóa:

*

*

*

*

*

*

*

*

Như vậy là sau khi tham khảo, bạn đã biết Pokemon hiện tại tại của bản thân sau lúc tiến hóa sẽ thành Pokemon new gì rồi nhé. Bao hàm loại Pokemon chỉ mất 25 Candy để tiến hóa, trong lúc đó riêng biệt Magicarp phải cần đến 400 Candy để tiến biến thành Gyarados.

Xem thêm: Tải Bàn Phím Tiếng Trung Trên Điện Thoại ⇒ Ios Và Android (Update 2021)

Candy bạn cũng có thể tích góp bằng phương pháp transfer những loại Pokemon tôi đã có. Đặc biệt, vào bảng trên chúng ta còn thấy Eevee rất có thể tiến biến thành 3 Pokemon ở trong 3 hệ không giống nhau. Cụ thể việc tiến hóa Pokemon hết sức thú vị yêu cầu không nào!