Nhờ tư vấn

      87

Máy tính không nhận USB Boot mà lại các bạn không biết cách khắc phục lỗi như thế nào? Bạn hãy yên vai trung phong vì kemhamysophie.com – Hệ thống sửa chữa máy vi tính Đà Nẵng xin bật mí đến các bạn vì sao và cách khắc phục lỗi máy tính không nhận USB Boot đơn giản nhất. Hãy theo dõi ngay sau đây nhé!

Nguyên nhân máy vi tính không nhấn USB Boot

Để khắc phục được lỗi máy không sở hữu và nhận usb boot. Trước hết các bạn phải biết được lý do dẫn đến lỗi là vày đâu. Trường hợp phổ biến nhất chính là lúc Secure Boot được bật lên và Boot Legacy (Launch CMS) đã bị tắt đi. Như vậy sẽ khiến đến máy tính ko có khả năng tương thích. Buộc phải các bạn sẽ không được phép khởi động Boot tốt đĩa CD thành công.

Bạn đang xem: Nhờ tư vấn

Cách khắc phục lỗi máy tính xách tay không dấn USB Boot

Để khắc phục được laptop không nhấn usb boot hiệu quả. Các bạn hãy thực hiện theo các thao tác sau đây:

Bước 1: Bạn hãy khởi động máy tính ở chế độ BIOS.

Đối với mỗi dòng máy tính sẽ có cách vào khác nhau. Cụ thể như sau:

Dòng máy tính Sony Vaio: Nhấn giữ phím F2 để khởi động máy tính ở chế độ BIOS.Dòng máy tính HP – COMPAQ: Nhấn giữ phím F10 để khởi động máy tính ở chế độ BIOS.Dòng máy tính Acer: Nhấn giữ phím F2 để khởi động máy tính ở chế độ BIOS.Dòng máy tính Asus: Nhấn giữ phím Esc để khởi động máy tính ở chế độ BIOS.

Xem thêm: Gta 4 Pc Download For Free, Download Grand Theft Auto Iv For Windows

Dòng máy tính Lenovo ThinkPad: Nhấn giữ phím F1 để khởi động máy tính ở chế độ BIOS.Dòng máy tính Dell: Nhấn giữ phím F2 để khởi động máy tính ở chế độ BIOS.

Tùy thuộc vào việc bạn vẫn sử dụng dòng máy tính nào. Bạn hãy chọn cách khởi động máy tính ở chế độ BIOS phù hợp.

Bước 2: Tại tab Security được hiển thị bên trên màn hình, bạn chọn vào dòng chữ Secure Boot Menu. Thao tác được thực hiện thông qua phím mũi thương hiệu lên xuống cùng với phím Enter trên bàn phím.

*
*
*
*
*
*
*
*

Sau khi bạn đã thực hiện theo các thao tác trên đây. Có nghĩa là quá trình tắt Secure Boot cùng mở lại Boot Legacy (Launch CMS) đã thành công. Và chắc chắn là lỗi máy vi tính không thừa nhận usb boot win 10 sẽ được khắc phục.

Trên trên đây là những tin tức chia sẻ về tình trạng máy tính không nhận USB Boot và cách khắc phục hiệu quả từ sửa chữa máy vi tính kemhamysophie.com. Hy vọng rằng những phân tách sẻ trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rộng về lỗi này cũng như thực hiện sửa lỗi thành công nhé!

Nếu máy tính của bạn xảy ra bất kỳ sự cố nào. Bạn hãy liên hệ qua điện thoại tư vấn hoặc đến trực tiếp tại kemhamysophie.com để được kiểm tra và khắc phục lỗi kịp thời.