Sự hấp dẫn của tổng tài đọc truyện

      86

Thông tin: Sự lôi cuốn của Tổng tài (full 1073 chap) – Lâm Tân Ngôn – Tông Cảnh Hạo (Truyện full tác giả: Ngự Miêu)

Nội dung truyện: Một tối giao dịch, cô ấy có thai, rồi gả cho phụ thân của đứa bé. Vốn tưởng phía trên chỉ là 1 trong cuộc giao dịch, vậy mà suốt trong quãng thời gian hôn nhân, chần chờ từ khi nào biến thành thâm nám tình. Cuối cùng, anh ấy nói, tôi vẫn luôn yêu em từ trước mang lại nay! Lâm Tân Ngôn bên cạnh đó cảm nhận được người bọn ông xong xuôi lại giây lát, sau đó lại đựng giọng lên một lượt nữa, “Bây giờ hối hận hận còn kịp”. Lâm Tân Ngôn căng thẳng nắm chặt hai tay, lắc lắc đầu, “Tôi không hối hận hận”. Cô 18 tuổi, là độ tuổi đẹp nhất của bạn con gái, nhưng… Đaul Đau đớn phong cách xé rách khiến cô run rẩy trong lòng người bầy ông. Để duy trì lại một chút ít tôn nghiêm cuối cùng, Lâm Tân Ngôn cắn lấy môi, nín thinh hông kêu lên,ngoài sự sốt ruột bởi đó là lần thứ nhất của cô, còn tồn tại sự khiếp sợ đến từ bỏ người lũ ông này,cô có thể cảm nhận cụ thể được khí thế gan góc và mức độ mạnh khác thường của anh. Anh trong khi không biết mệt,dũng mãnh chỉ chiếm lấy từng tấc trên da thịt cô, một đêm gian khổ mà nhiều năm dằng dặc. Đọc full sự cuốn hút của tổng tài trên truyen.one cuối cùng đến nửa tối khi người lũ ông tỉnh giấc dậy bước vào nhà tắm, Lâm Tân Ngôn mới kéo khung hình mệt mỏi bò dậy, mặc áo quần lên rồi bước thoát ra khỏi phòng. Ở bên dưới sảnh khách sạn, người thiếu nữ trung niên trình làng vụ làm ăn này cho cô sẽ đứng đó, thấy được Lâm Tân Ngôn bước ra, bà ta tức thì đưa mang đến cô một cái túi color đen, “Đây là thù lao của cô”.


Bạn đang xem: Sự hấp dẫn của tổng tài đọc truyện

Sự thu hút của Tổng tài (full 1073 chap) – Lâm Tân Ngôn – Tông Cảnh Hạo (Truyện full tác giả: Ngự Miêu)
*

Xem thêm: Công Thức Làm Đồ Ăn Vặt Thường Ngày Ngon, Đơn Giản Tại Nhà, Tổng Hợp Cách Làm Các Món Ăn Vặt Tại Nhà

Thông tin: Sự thu hút của Tổng tài (full 1073 chap) – Lâm Tân Ngôn – Tông Cảnh Hạo (Truyện full tác giả: Ngự Miêu)

Nội dung truyện: Một đêm giao dịch, cô ấy có thai, rồi gả cho thân phụ của đứa bé. Vốn tưởng đây chỉ là một cuộc giao dịch, vậy mà trong suốt thời gian hôn nhân, băn khoăn từ bao giờ biến thành rạm tình. Cuối cùng, anh ấy nói, tôi vẫn luôn luôn yêu em tự trước mang lại nay! Lâm Tân Ngôn hình như cảm cảm nhận người bầy ông xong lại giây lát, kế tiếp lại cất giọng lên một đợt nữa, “Bây giờ hối hận hận còn kịp”. Lâm Tân Ngôn stress nắm chặt nhị tay, lắc lắc đầu, “Tôi không ân hận hận”. Cô 18 tuổi, là độ tuổi đẹp nhất của tín đồ con gái, nhưng… Đaul Đau đớn phong cách xé rách khiến cô run rẩy trong tâm người bọn ông. Để giữ lại một chút tôn nghiêm cuối cùng, Lâm Tân Ngôn cắn lấy môi, nín thinh hông kêu lên,ngoài sự lo sợ bởi đó là lần đầu tiên của cô, còn tồn tại sự thấp thỏm đến trường đoản cú người bọn ông này,cô rất có thể cảm nhận cụ thể được khí thế can đảm và mức độ mạnh khác thường của anh. Anh bên cạnh đó không biết mệt,dũng mãnh chiếm lấy từng tấc trên da thịt cô, một đêm gian khổ mà lâu năm dằng dặc. Đọc full sự hấp dẫn của tổng tài trên truyen.one sau cùng đến nửa tối khi người đàn ông tỉnh dậy lấn sân vào nhà tắm, Lâm Tân Ngôn bắt đầu kéo cơ thể mệt mỏi trườn dậy, mặc áo quần lên rồi bước ra khỏi phòng. Ở bên dưới sảnh khách hàng sạn, người thiếu nữ trung niên reviews vụ làm ăn này mang đến cô đang đứng đó, nhận thấy Lâm Tân Ngôn cách ra, bà ta tức thời đưa cho cô một cái túi màu sắc đen, “Đây là thù lao của cô”.


Danh sách chương: Sự hấp dẫn của Tổng tài (full 1073 chap) – Lâm Tân Ngôn – Tông Cảnh Hạo (Truyện full tác giả: Ngự Miêu)