Su kien sap toi cua avatar trong thang 7

      20
Chào các bạn,Tình hình cộng đồng Avatar đang nóng lên từng ngày để mong chờ vào sự kiện chuẩn bị tới.

Bạn đang xem: Su kien sap toi cua avatar trong thang 7

Admin xin bật mý đôi chút về sự kiện sắp tới đây nhéI.Tên sự kiện: ngày thu Tình YêuII.Thời Gian: 0h ngày 17/7 cho 24h ngày 6/8 năm 2012III.Nội Dung: Như họ đã biết, ngày thu là trong những mùa lạng mạn và đẹp nhất trong năm. Là 1 trong những mùa yêu thương ngập cả trên bầu trời và dưới mặt đất. Vì thế, sự khiếu nại lần này như một lời tri ân mang đến toàn thể xã hội Avatar như một tình cảm cao tay nhất...Nhiệm vụ của các bạn trong sự khiếu nại lần này làtích rất trồng cây, từ hầu hết nông sản mà các bạn thu hoạch được, các bạn sẽ làm nên các chiếc bánh xinh tươi để thay đổi lấy số đông món quà, tặng ngay cho những người mà mình yêu yêu đương nhất. Công thức làm bánh các chúng ta cũng có thể tìm chạm chán tại NPC Mickey tại trang trại (NPC thương buôn đi vắng nhịn nhường chỗ đến NPC mickey rồi kia nhé). Với hệ thống quà tặng kèm lớn nhật từ bỏ trước tới lúc này cùng phần nhiều món quà từ dân dã đến cao cấp mà các bạn cũng có thể đổi được.Nổi bật là:- Huy hiệu tình yêu- mộc nhĩ thần kỳ- Mũ triệu phú 30 ngày- 4 cánh diều rất xinh xắn- 2 bộ đồ Mickey- Tóc songoku- Đuôi chồn vĩnh viễn- phương diện nạ xeko vĩnh viễn- Kính đại bàng vĩnh viễn- và những món quà cuốn hút khác đang chờ cácbạn kiếm tìm hiểu...Trong những món rubi này sẽ có một số món đá quý có tính năng đặc biệt :1 - Huy hiệu tình thương :Dùng huy hiện tình yêuđể khuyến mãi cho một ngườikhác giới, sau khi tặng mỗi người sẽ nhận thấy một hộp đá quý tìnhyêu2 - nấm Thần KỳĂn mộc nhĩ thần kỳ đang giúpbạn tăng thêm 50 điểmkinh nghiệm. Một ngày chúng ta được ăn tối đa 20 cây nấm.Cả Huy Hiệu Tình Yêu để tìm hộp quà Tình yêu cùng nấm thần kỳ đều có thể đổi được từnông sản vào nông trại. Tuy nhiên, nếu như khách hàng không mong muốn vất vả thì các bạn cũng có thể mua hộp kim cương tình yêu trongcửa hàng quà tặng và thay đổi nấm thần kỳ tại NPC. Nhưng già đã hơi cao đấy nhé , các bạn nên lành mạnh và tích cực trồng trọt để đổi lấy đa số vật phẩm này đến nó tiết kiệm ngân sách nhé .Khi mở hộp xoàn tình yêu các chúng ta cũng có thể nhận được phần đa phần quà có mức giá trị và đặc biệt là những viên đá may mắn.Dùng đông đảo viên đá may mắn này để đổi lấynhững phần quà khôn cùng cấp, cực kỳ có giá trị, đấy là những phần thưởng xứng đáng nhất cho những người kiên trì trong suốt sự kiện.Chúc chúng ta có một sựkiện thiệt vui vẻMột số hình ảnh minh họa cho sự kiện lần này:
*
*
*
Thông Tin bổ sung cho sự kiệnHiện tại có một số trong những bạn thắc mắc về kiểu cách đổi quà bởi nông sản hay bằng đá tạc may mắn.

Xem thêm: Thông Tin Mới Nhất Về Triệu Lệ Dĩnh : Hình Ảnh, Video, Triệu Lệ Dĩnh Và Chồng Ly Hôn

Admin xin phân tích và lý giải lại chắc chắn là để chúng ta nắm rõ.Sự khiếu nại tháng 7 lần này sẽ sở hữu được 3 nhóm quà được đổi như vào bài thông báo trước là nhóm xoàn :1. Tình Yêu+ cỗ mickey+ Mèo con+ Hamster+..... Các món khác2. Thai Trời+ 4 bé Diều sặc sỡ color sắc3. Mặt đất- Mũ tỷ phú 30 ngày- Cánh đái tiên, vương miện Hy lạp,tóc songoku 30 ngày- Đuôi chồn, xeko, kính đại bàng v.v3 Nhóm rubi nêu bên trên ĐỀU CÓ THỂ ĐỔI TOÀN BỘ ĐƯỢC TỪ NÔNG SẢN MÀ KHÔNG CẦN ĐÁ MAY MẮN. . 3 nhóm quà này sẽ tiến hành đổi từNPC Mickey vào nông trại.Chỉ một đội nhóm quà đặc trưng cần đá may mắn vàđây cũng là môt team quà siêu khó, vị TỈ LỆ RA ĐÁ MAY MẮN LÀ KHÔNG CAO. Nhóm đá quý này sẽ được đổi tự NPC trong quần thể giải trí. Các chúng ta có thể chỉ tập trung đổi 3 nhóm kim cương trên , khôngcần đổi nhóm quà phải đá suôn sẻ cũng được.Những vật phẩm trong đội quà vô cùng đặc biệtnày là :- bộ đồ Doremon 60 ngày- Đầu trọc 60 ngày- Đầu Sư rửa 60 ngày- Đầu trọc Avatar 60 ngàyCác các bạn chỉ có thể đổi 1 trong 3 thành công đầu trọc vì đây là loại thành công tóc, cấp thiết cất trong rương được.Chúc các bạn một mùa thu vui vẻThân
*
*
*