Sức mạnh của tĩnh lặng

      94

Thế giới thừa đỗi ồn ã đã có lúc nào chúng ta thật sự lắng nghe bản thân chưa? Sức mạnh mẽ của ngôn từ tạo ra sự con người của mỗi bọn chúng ta. Nhưng phiên bản nhạc cuộc sống cũng cần có những khoảng chừng lặng độc nhất định. Đôi khi tĩnh lặng mới chính là sức bạo phổi giúp bạn thống trị mọi thứ. Cùng“Sức mạnh mẽ của tĩnh lặng”khám phá những khoảng chừng lặng của cuộc sống thường ngày nhé.

Bạn đang xem: Sức mạnh của tĩnh lặng

*

Mua tại TikiMua trên FahasaMua tại Shopee

Tác giả sách sức mạnh của Tĩnh Lặng

Eckchart Tollesinh năm 1948 sinh sống Đức, là một trong nhà trung ương linh lừng danh nhất cùng với vai trò người sáng tác của cuốn sách The power nguồn of now & a new Earth. Năm 2011, ông được đơn vị sách Watskins Books coi là người có ảnh hưởng nhất thế giới tâm linh. Năm 2008, một nội dung bài viết của The thành phố new york Times đã call Tolle là “tác giả trọng điểm linh khét tiếng nhất nước Mỹ”.

Cảm dìm về sáchSức mạnh của Tĩnh Lặng

Cuốn sách này bao hàm 10 chương, chính là hành trình đi tìm kiếm những gìchân thật độc nhất vô nhị với nguồn xúc cảm bất tận mà người sáng tác đã mang lại."Sức mạnh của tĩnh lặng" sẽ giúp bạn được sống là chủ yếu mình, ở hiện tại và ngay thời điểm bây giờ.

*

Mua tại TikiMua trên FahasaMua tại Shopee

Sự yên bình và yên ổn lặng

Có cần chỉ lúc ở 1 mình và xung quanh chúng ta không có bất kể một giờ ồn như thế nào thì chúng ta mới trong thâm tâm thế sống yên bình ? thật ra sự uyên thâm đến từ những việc ngay cả khi gồm tiếng ồn chúng ta vẫn nhận ra được sự tĩnh lặng từ đều tiếng ồn đấy. Bằng phương pháp buông quăng quật sự kháng đối nội tâm về giờ ồn. Bằng phương pháp cho phép ồn ào ấy được như nó vẫn là. “Sự đồng ý này cũng giúp bạn đi vào cõi an bình ở nội tâm, tức là sự tĩnh lặng.” lạng lẽ thật ra cũng là 1 loại ngôn từ giúp bạn tiếp xúc với phiên bản thân. “Khi đánh mất liên lạc với sự lặng ngắt với nội tâm, bạn sẽ đánh mất liên lạc với chủ yếu mình.” Mỗi bọn họ đều tất cả những kĩ năng tiềm tàng để phát triển phiên bản thân và chỉ khi lắng tai được trái tim, được nội tâm của mình thì cũng chính là lúc tiềm năng ấy được phát huy.

Giây phút hiện tại tại

Chính các bạn sẽ là người phụ trách với cuộc đời của chính bản thân mình chứ không phải là một trong ai khác. Thời hạn ngay bây chừ - ngay khoảng thời gian rất ngắn hiện tại là vật dụng mà tất cả mọi bạn đều rất có thể nắm giữ. Vậy bắt buộc sao ta ko vui vẻ sử dụng giây phút hiện trên một bí quyết đúng nghĩa? Đừng để đông đảo dòng suy tưởng bận tâm quá khứ đã qua và lo lắng về một sau này xa xôi trù trừ trước. “Hãy cứ cảm nhận toàn bộ mọi thứ bao phủ bạn, ráng chặt tích tắc này. Sẽ sở hữu những khoảng trống phát sinh trong số những ý tưởng. Đó là ko gian, sự tĩnh lặng, bạn bắt đầu nhận ra sự rộng nhoáng và chuyên sâu của thiết yếu mình, vượt lên trên số đông suy tưởng thường có trong đầu.”

Bản chất sống động của bạn

Sự biệt lập của mỗi người đem về nét khác biệt của mỗi bọn chúng ta. Bao gồm rất nhiều cách để hạnh phúc, để thành công xuất sắc nhưng một trong số đó phải kể tới là hiểu được thực chất của chủ yếu mình. Bạn không thể thay đổi một đối tượng người tiêu dùng cho bản thân tuyệt sống một cuộc đời của tín đồ khác. Tất cả những gì bạn cũng có thể làm chỉ đơn giản dễ dàng là thiết yếu mình tại giây phút hiện tại này. Sống với bản chất chân thật nhất để tìm thấy sự bình yên tự tại và niềm hạnh phúc của riêng mình.

Sự sinh sống và mẫu chết

"Cái chết" thường xuyên là vấn đề tối kỵ, không nhiều được đề cập đến. Mà lại nếu để ý,bạn đã thấy rằng nhắc cả vạn vật thiên nhiên hay con fan đều không ra khỏi quy khí cụ sinh tử của tạo hóa. Đến mùa thì cay nỗ lực lá, cuộc sống của con tín đồ cũng ko nằm bên cạnh quy phương tiện của từ nhiên. Đến một ngày, bọn họ sẽ phải đối mặt với chiếc chết. Nhưng toàn bộ đều là vô thường, nếu gật đầu đồng ý được hầu hết điều rõ ràng thì các bạn sẽ không còn lo ngại việc một ngày nào kia mình đã rời khỏi trần thế này. Gật đầu những điều không thể cầm đổi, bạn sẽ tìm thấy bình an thật sự trong bao gồm tâm hồn của mình.

Xem thêm: Quán Xưa Tô Hiến Thành - Ăn Không Ngớt Miệng Với Set Lẩu Ốc

*

Mua tại TikiMua tại FahasaMua tại Shopee

Những trích dẫn hay trong sách

Bằng bí quyết đặt sự chú tâm của mình hoàn toàn vào giây phút này, có một sự thông thái, quá xa hơn trí năng, lấn sân vào đời sống của bạn.

Khổ đau của người sử dụng rốt cuộc chưa hẳn gây ra vày những trường hợp khó khăn mà bạn chạm mặt phải, mà chính là do những điều kiện rất tiêu cực trong tim thức bạn.

Hãy cảm giác sức sống trong khung người bạn. Điều này sẽ giúp đỡ bạn cắn rễ trong time hiện tại.

Tái sinh qua một kiếp khác cũng không giúp được gì mang đến bạn, nếu mong chờ kiếp tới, bạn vẫn sẽ không biết thực chất chân thực của bản thân là gì.

Cái chết chưa hẳn là đối cực của đời sống. Đời sống là một cái gì không có đối cực. Đối cực của chiếc chết là sự việc tái sinh. Còn đời sống thì vô tận.

Chọn hiện tại tại, tức thì giây phút hôm nay để rất có thể sống hết mình, khai thác hết khả năng vô tận của bạn dạng thân luôn là chọn lựa khôn ngoan nhằm sống đẹp, sinh sống đúng nghĩa.

*

Mua trên TikiMua tại FahasaMua trên Shopee

Lời kết

“Sức mạnh mẽ của tĩnh lặng”mang lại sức mạnh để chúng ta kết nối với bản thân, trân trọng từng phút giây nhằm không sinh sống hoài, sống phí. Mong toàn bộ các bạn sẽ có hầu hết trải nghiệm thật tuyệt vời và hoàn hảo nhất trên hầu như trang sách của Eckhart Tolle.

Review cụ thể bởi Dương Hà


(*) bạn dạng quyền bài viết thuộc về kemhamysophie.com. Khi chia sẻ, rất cần được dẫn link, trích dẫn nguồn không thiếu về kemhamysophie.com. Những hành vi sao chép hoặc trích nguồn, phân chia sẻ nội dung bài viết không vừa đủ đều ko được đồng ý và buộc phải gỡ bỏ. Go HomePage: Sách tốt 24H hoặc click: Sách tốt nhất đa số thời đại, tải sách online, bạn đắt giá bán bao nhiêu, Truyện cổ tích Việt Nam, ngày xuân nho nhỏ, Tràng giang, Hịch tướng sĩ