Sức mạnh của tôn ngộ không

      46
Sách "Lục đái Linh Đồng bình Tây du" share những ánh mắt của tín đồ đóng vai Tôn Ngộ không về item "Tây du ký", qua đó mong mong mỏi bạn đọc có thêm một ý kiến nhận cùng cảm thụ đường nét tinh túy của cửa nhà này.

Xuất bạn dạng Sách hay

Theo Lục đái Linh Đồng, Tôn Ngộ không có điểm yếu kém là đánh nhau dưới nước.

Bạn đang xem: Sức mạnh của tôn ngộ không


“Thế vô hoàn nhân, kim vô thập túc”, Ngộ Không bản lãnh cao cường, nhì vị sư đệ của hắn thì còn lâu new theo kịp. Mà lại Ngộ Không cũng có thể có nhược điểm, đó là không thiện thủy chiến.

Bát Giới vốn là Thiên Bồng Nguyên Soái, từng nắm giữ hơn mười vạn thủy binh. Sa Tăng sống nhiều năm ở lưu Sa Hà, ngay đến cả Bạch Long Mã cũng là nhỏ cháu của Long vương. Cha người này đều thông đạt thủy tính, thủy chiến là yêu thích của lũ họ.

Kim Ngư Tinh bởi muốn ăn thịt Đường Tăng, đã lấy lệ cho gió bắc cùng tuyết rơi, khiến cho cả Thông vũ trụ đóng băng chỉ vào một đêm, sai khiến các loài thủy tộc khác biến thành nhân hình ảnh đi lại trên mặt băng, dẫn dụ Đường Tăng qua sông.

Đường Tăng băn khoăn lo lắng việc rước kinh, thấy mặt sông đóng băng và có người đi lại, nên không nghe lời răn dạy của môn đồ mà mong muốn qua sông ngay. Yêu tinh đã hóng lâu bên dưới mặt băng, công dụng Đường Tăng trúng kế mai phục, bị yêu quái bắt xuống đáy sông.

*

Tôn Ngộ Không lên chầu trời xuống khu đất không sợ dẫu vậy lại sợ hãi thủy chiến.

Chúng ta cùng xem một chút ít khi Ngộ Không, bát Giới cùng Sa Tăng cùng hiệp thương kế sách:

Nghe nói Tôn Đại Thánh nói với chén bát Giới, Sa Tăng lúc từ biệt nai lưng lão đến bờ sông: “Hai đệ thương lượng view ai đã xuống nước trước". Chén Giới nói: “Huynh ơi, chúng đệ tài cán bao nhiêu, chi bằng huynh chịu khó xuống trước vậy”.

Hành đưa nói: “Chẳng giấu bỏ ra hiền đệ, nếu hồ ly ở trên núi thì ta không dám phiền nhì vị sư đệ. Nhưng việc dưới sông, ta đi ko được. Nếu tiến công dưới sông, ta rất cần được bắt niệm thủy quyết, hoặc giả yêu cầu biến có mặt cua, cá mới đi được. Giả dụ là niệm thủy quyết thì ta không cần sử dụng Kim Cô Bảng được, ko sử dụng phép thuật được, đánh không lại hồ ly đâu. Ta vốn nghe danh nhì đệ tiếp nối thủy tính tự lâu, vày vậy mới hy vọng hai đệ đi".

Sa Tăng nói: “Huynh ơi, tiểu đệ có thể đi, nhưng trù trừ tình hình mặt dưới sông nắm nào. Xuất xắc là họ cùng đi, anh trở nên hình thành thứ gì cũng được, hay những em đã cưỡi lên người anh, rẽ nước mà lại đi.

Khi tìm kiếm được sào huyệt của yêu thương quái, anh vào kia trước thăm dò xem sao. Ví như sư phụ không bị thương tích gì, vẫn còn ở đó, họ cùng nỗ lực chiến đấu một phen".

Ngộ không xuống nước trinh sát phát hiện chỗ Đường Tăng bị giam, dặn dò hai sư đệ xuống nước khiêu chiến, bản thân khiêu vũ lên trên mặt nước nói “Hai đệ ước ao bắt con yêu tinh đó thì bắt, nếu như bắt không được thì giả thua kém dụ nó lên trên đây để ta mang lại nó một gậy".

Thế là hai sư đệ thể hiện bản lĩnh. Quan tiền Âm bồ Tát cũng mang đến giúp đỡ, sau cuối cũng cứu vớt được Đường Tăng.

Thủy chiến trên đường lấy kinh thực ra vẫn còn không ít lần không giống nữa. Nhanh nhất là lần Đường Tăng hàng phục Sa Tăng, chính là do bát Giới hạ thủy nghênh chiến Sa Tăng, Ngộ ko trên bờ tiếp ứng.

Hắc thủy hà cũng là Sa Tăng phụ trách dẫn dụ, Ngộ ko trên bờ giúp đỡ. Bích bố đàm bắt Cửu Đầu Trùng là chén Giới hạ thủy khiêu chiến, Bạch Long Mã cũng hiện thân giúp đỡ, khi Cửu Đầu Trùng lên bờ, Ngộ ko với Nhị Lang Thần cùng xông cho tới chiến đấu, chế phục Cửu Đầu Trùng.

Lấy ưu bít khuyết là kế hoạch cơ phiên bản của việc dùng người. Một người cai quản xuất sắc đề xuất học bí quyết chịu đựng khuyết điểm của nhân viên cấp dưới cấp dưới, đồng thời tích cực khai thác điểm mạnh của họ, thường xuyên lấy sở trường để bù đắp sở đoản, giúp cho từng người đều có thể phát huy buổi tối đa ưa thích của mình.

Trên núm gian không tồn tại thứ gì là giống như nhau, con người cũng vậy. Mỗi người đều có giá trị độc đáo riêng của bạn dạng thân, giả dụ người thống trị có thể cho nhân viên phát huy sở trường, trải qua việc hỗ trợ và chỉ bảo thêm, khuyết điểm đang ít đi.

Có vậy thông qua cung cấp chỉnh lý, đem sở ngôi trường của một người bù đắp mang đến sở đoản của bạn khác, tác dụng sẽ tăng lên rất nhiều.

Có fan tính giải pháp quật cường, cụ chấp cứng đầu, nhưng mà họ cũng có thể có những chủ kiến của riêng rẽ mình, không theo kiểu nước lên thuyền lên, dễ dàng cân xứng ý con kiến của người khác; gồm người làm việc chậm rãi, tính tình không hoạt bát, nhưng mà đồng thời lúc họ thao tác làm việc luôn bao gồm quy trình, chắc chắn và tỉ mỉ.


*

Điều giúp Steven Spielberg có tác dụng tác phẩm phệ trong thời hạn ngắn

0 4

Trước thời gian quay, ông đã xác minh được cảnh cuối sẽ chũm nào. Có nghĩa là khi viết kịch bản, ông ko viết từ bỏ lúc ban đầu mà viết ngược từ đoạn cuối trở về.

*

đóng góp phần lan lan niềm hâm mộ đọc sách

0 10

Hội thi thiếu thốn nhi kể chuyện sách chủ thể “Ước mơ với khát vọng” là dịp để những em trình bày niềm mếm mộ đọc sách của bản thân và đóng góp phần lan tỏa tình cảm sách đến hồ hết người.


*

bản tình ca cuộc sống thường ngày

0

12h, cửa hàng phở vắng tanh hoe, ko một trơn người. Giữa trưa là thời điểm cái nắng nóng bức nhất trong ngày của TP.HCM.

Xem thêm: Lời Bài Hát Như Có Bác Hồ Trong Ngày Vui Đại Thắng, Như Có Bác Hồ Trong Ngày Vui Đại Thắng

*

sống xanh không khó

0

Với sự cách tân và phát triển của công nghệ, nhiều ứng dụng về sống xanh đã xuất hiện, giúp cho bạn có thêm cồn lực “kết thân” cùng với Trái Đất.

*

Một chiến dịch ở Bắc Kỳ

0

Thị dân với quan lại khoác lễ phục tiến thoái thăm viếng nhau, tặng ngay nhau phần đông lá thiếp lớn red color và vàng cáp.

*

biện pháp mạng công nghiệp lần thứ bốn

0

Một ngày làm sao đó, trang bị in 3D sẽ tạo ra không chỉ các thứ thể, cơ mà cả phần tử cơ thể của con tín đồ - quy trình được điện thoại tư vấn là in sinh học.

*

Đi như tờ giấy white

0

Một vào những chuyến đi vào mùa Giáng sinh ghi dấu mãitrong tôi đó là về Đường Lâm, hay đúng hơn là về phần lớn ngôi làng xung quanh Ba Vì, tô Tây.

*

Bill Gates - Tham vọng lớn lao và quá trình hình thành đế chế Microsoft

0

Khi không chơi bài bác buổi tối, Bill Gates thường làm việc chính giữa Điện toán Aiken. Đó là lúc các máy tính ít được thực hiện nhất.

*

đầy đủ bá chủ không khí

0

Khi xanh Origin phóng và hạ cánh thành công tên lửa New Shepard, Jeff Bezos chỉ viết vài loại trên Twitter. Trái lại, Elon Musk "tuôn" cả tràng dài trên mạng làng mạc hội.

*

tín đồ trẻ thời 4.0 - Uy quyền long lanh

0

Trong số những kỹ năng mà tín đồ lao động cần có nếu như không muốn bị vứt lại phía sau, tứ duy bội phản biện được rất nhiều người đặc trưng lưu ý.

*

Đi bộ xuyên Việt cùng với cây đàn guitar

0

Thiên nhiên luôn biết cách chữa lành phần đa tổn thương trong tôi. Thiên nhiên là mẹ, là bạn thầy phía dẫn mỗi khi tôi lạc lối trong cuộc đời này.

*

loàn 12 sứ quân

0

Sau khi Ngô Xương Xí chết, họ Ngô hết bạn kế vị. Nội địa một ngày không thể không có vua, Đinh bộ Lĩnh lên ngôi, lấy tôn hiệu là Vạn win Vương.