Tải bài hát không phải dạng vừa đâu

      85
bài bác hát khong phai dang vua dau vị ca sĩ Son Tung M-tp trực thuộc thể loại Nhac Tre.

Bạn đang xem: Tải bài hát không phải dạng vừa đâu

Tra cứu loi bai hat khong phai dang vua dau - Son Tung M-tp ngay lập tức trên kemhamysophie.com. Nghe bài bác hát chưa hẳn Dạng Vừa Đâu rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Không đề nghị Dạng Vừa Đâu bởi ca sĩ Sơn Tùng M-TP thể hiện, nằm trong thể nhiều loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài bác hát khong phai dang vua dau mp3, playlist/album, MV/Video khong phai dang vua dau miễn tầm giá tại kemhamysophie.com.
*
Sao chép

bài xích hát: chưa phải Dạng Vừa Đâu - sơn tùng mtp M-TPỞ sau bờ vai là đầy đủ sầu loHình như xua đuổi theo là số đông nỗi loVô bốn đi cứ bám vào anh này, suy tứ anh u não cả mon ngày, rủi ro cho em yêu tìm tới phải đúng thằng rồ dại trên khinh thường khí ước Tôi là ai mà ai là tôi?Mặc kệ cứ bay nàoTôi vì chưng ai với ai vày tôi?Một cuộc sống thường ngày dâng tràoĐừng có ngồi đó nhìn ngó gạt đi sự e dè dang vòng tay cùng tôi cùng hátNgân nga câu hát .Không bắt buộc dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa vừa đâu...Tôi chưa phải dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa đâu...Không bắt buộc dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa vừa đâu...Tôi không hẳn dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa đâu...One... Bước đầu sự sinh ra của ladykillah Two... Bắt đầu sự sinh ra của Youngpilots Three... Sự phối hợp độc đáo đã tạo nên cái tên M M-TP ... M M M-TPNgười ta soi mói các bạn đến từng phút từng giâyXung quanh bốn phương ôi sao mỗi tôi không giống biệtỜ thì tôi sẽ sống cuộc sống đời thường của tôi nhưng mà thôiChẳng làm khó ai hay làm cho mất thời hạn aiCòn ngại chi nữa lại đây thuộc tôi cùng bayÂm thanh vùng đây kéo tôi bước đi mỗi ngàyNgày trôi nhanh lắm chẳng mong đợi ai hóng aiGửi vào phong vân kèm theo ước mơ ... Uhhhh!Cuối con đường kia thênh thang muôn lốiCuối chân mây kia không xa tôi tớiỪ thì...

Xem thêm: Nơi Bán Bồn Cầu Màu Đen Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Bồn Cầu Màu Khác

Có cơn mưa hoà chảy nỗi niềm thay gianVà rồi... Có nhiều người đang cùng tôi sinh sống trọn từng phút giâyCuối con phố kia thênh thang muôn lốiCuối chân trời kia không xa tôi tớiỪ thì... Có trận mưa hoà tan nỗi niềm gắng gianVà rồi.. Có nhiều người đang cùng tôi sống trọn từng phút giây.Sinh ngơi nghỉ trên đờiTôi đi ngàn phương trờiLang thang vi vu thuộc mây cùng sao hoà theo rất nhiều câu ca tốt vờiRong nghịch tôi quên tháng ngày, chuỗi ngày, tôi search lấy bạn dạng thân nàyCho tôi lặng bình,thân mình, không thể những khoảng cách lặng vô hìnhĐừng nhìn lại nhéĐể lại buồn phiền ở lại nhéTạm biệt chuyện đời nghỉ ngơi lại nhéChỉ sót lại một thú vui nhéTương lai ca vang mang đi ngày maiTa mang đi ngày maiĐưa tay ôm không gian mênh mông mênh mông tương lai là sống ngày mai!Nhìn cuộc sống nhẹ tênh, ừ bản thân sống sao để cho nụ cười cợt còn mãiVứt không còn đi buồn bực ngoài kia,bay lên cùng phần lớn vần thơ, ta quên đi sự đờiCùng một khát khao... Ohhhh...Cùng một ước mơ... Ohhhh...Đằng sau bờ vai còn sót lại một lời nói... Làm sao ta thuộc bước!Lời ca cuốn âm thanhTừng cơn gió ý muốn manhĐưa trái tim tôi hát ca vang từng ngàyBình minh đón tương laiHoàng hôn khép chông gaiMột niềm vui mới quanh giấc mơỞ phía cuối đoạn đườngMột ai đó tối nayDang cánh tay ôm lấy thân tôi vào lòngMột điều tôi kiếm tìm,một loài hoa không giống biệt,mùi hương chẳng kiểu như theo một ai tôi là tôi ai là ai tôi chớ thây thôi!Cuối tuyến đường kia thênh thang muôn lốiCuối chân mây kia không xa tôi tớiỪ thì... Có cơn mưa hoà tan nỗi niềm ráng gianVà rồi... Có ai đang cùng tôi sống trọn từng phút giâyCuối tuyến đường kia thênh thang muôn lốiCuối chân mây kia không xa tôi tớiỪ thì... Có cơn mưa hoà tung nỗi niềm ráng gianVà rồi.. Có bạn đang cùng tôi sống trọn từng phút giây.Không buộc phải dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa vừa đâu...Tôi chưa phải dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa đâu...Không cần dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa vừa đâu...Tôi không hẳn dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa đâu...Yeah!!