Tải dev c mới nhất

      142

Download sở hữu Dev C++ tiên tiến nhất cho windows 7, 10 32 bit, 64 bit version 5.9.2 for mac. Hướng dẫn giải pháp sử dụng, setup dùng cho bài toán học lập trình.

Bạn đang xem: Tải dev c mới nhất


Dev C++ là gì?

Dev C++ là 1 trong những trình biên soạn tháo, là 1 trong những IDE giúp lập trình với biên dịch ( compiler ), debug ngôn ngữ C với C++. Là một trong những công nắm nhẹ và đơn giản và dễ dàng nhất cho chúng ta mới bước đầu học lập trình.

Phần mềm được Bloodshed Software phát triển bởi ngôn ngữDelphi và tất cả phiên bạn dạng ổn định nhất vào khoảng thời gian 2012. Nó cung cấp môi trường phát triền phù hợp hợp giành cho xây dựng mã nguồn. Theo đơn vị phát hành, Dev C cũng là 1 phần của bộ dịch mã mối cung cấp mở MinGW.

Đơn giản, dễ sử dụng và rất là mạnh mẽ là review chung của người dùng về IDE này. Nó có tương đối nhiều công cụ, những thư viện đựng sẵn, giúp cho bạn viết code C/ C++ cực kỳ nhanh cùng dễ dàng.

Hiện nay, hầu hết các trường đh chuyên ngành CNTT gần như học môn Nhập Môn Lập trình C hoặc C++. Dường như một số trường còn được gọi là Kĩ thuật lập trình. Và Dev C++ là áp dụng được áp dụng nhiều nhất trong thời điểm 2020, 2021.

Xem thêm: 10 Loại Thuốc Điều Trị Trĩ Nội Ngoại Tại Nhà An Toàn Hiệu Quả

Ngoài Dev C, còn có một số IDE khác rất có thể code và chạy xây dựng C/C++ như Code Block, Visual Studio Code, cùng vô số những website debug code online khác.

Đặc điểm bao gồm của Dev C++

Chủ yếu được sử dụng cho mục đích học tập và có tác dụng quen với môi trường thiên nhiên lập trình là chính. Ưu điểm lớn nhất là dịu nhưng dạn dĩ mẽ, dễ dàng sử dụng. Nó bao hàm các nhân tài cụ cụ như sau:

Code C / C++ dễ dàng, hỗ trợ gợi ý, phân minh màu sắcDễ dàng sử dụng, các công cụ cung cấp tìm kiếm, sửa lỗi . . .Debug và gỡ lỗi dễ dàng, cấp tốc chóngTrình compiler C?C++. Commpiler đó là việc biên dịch ngôn ngữ nhé!Có thể tạo, xây dựng các project solo giảnTính ổn định caoCộng đồng cung cấp đông đảo, mạnh mẽ mẽ
*

Cấu hình máy tính sử dụng?

Vì là 1 trong IDE rất nhẹ ( chỉ 50 MB ) nên hầu như các máy tính windows, trường đoản cú win 7, 8, 10 đều rất có thể sử dụng được. bloodshed dev c++ hoạt rượu cồn cả ở môi trường win 32 bit với 64 bit.

Không tốn tài nguyên máy vi tính như Ram, bộ nhớ lưu trữ hay tốc độ xử lý CPU. Nếu đối chiếu với những trình soạn thảo khác, thì nó cực kỳ nhẹ. Cho nên vì vậy bạn không đề xuất phải xem xét về phần mềm nhé!

Download Dev C++ new nhất

Dev C++ 5.9.2 windows 64 bit:Download

For windows 32 bit:Download

Version 5.7.1Download

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Cách mua đặt, biện pháp dùng và thực hiện Dev C++ 5.9.2 cực kỳ đơn giản.

Đầu tiên là về cách cài đặt:

Bước 1: chúng ta tải file setup từ link gốc nhà xuất bản ở mặt trênBước 2: Chạy tệp tin này rồi Agree, Next . . . Như cài phần mềm bình thườngBước 3: bật lên và sử dụng

Một số phím tắt lúc code:

F9 : Compiler tệp tin ( debug luôn luôn nhé)F10: Chạy file vừa compilerF11: Compiler cùng chạy cùng lúcSpace: nhắc nhở codeCtrl + S: Save file. . . .

Cảm ơn chúng ta vì các bạn đã đọc mang lại cuối nội dung bài viết này của mình. Chúc bạn làm việc tập thành công xuất sắc nhé! bạn có thể tham khảo 64 bài bác tập xây dựng C có lời giải của mình. Nó cực tốt cho học tập lập trình đấy.