Download red alert 2

      103
Lại tiếp tục series đưa mọi tín đồ về nhân loại tuổi thơ trên đây ạ!. Tựa trò chơi Red Alert 2 full crck chắc thân quen gì với bạn bè nữa phải không nào!! Ở đây được bố trí theo hướng dẫn setup chi tiết cả rồi, anh chị chỉ đề xuất tham khảo tiếp nối tải về máy với chiến thôi.

Bạn đang xem: Download red alert 2

Red Alert 2

Command và Conquer 2 (Game thông báo đỏ) – Tựa game giải pháp thời gian thực là bản tiếp theo của Command và Conquer 1. Được vạc hành bởi Westworld Studio và gửi đến đông đảo người vào khoảng thời gian 2000. Tuy rất có thể đối với một số trong những bạn game thủ thì phần này không hay bằng bạn dạng đầu tiên tuy nhiên đây cũng là 1 trong lựa chọn rất hấp dẫn và rất rất đáng để test sức.

*
Game Red Alert cho PC Phiên phiên bản Mới Nhất

Đồ họa sắc nét, hình ảnh chất lượng cao. Trò chơi lấy bối cảnh từ chiến tranh thế giới thứ 2 giữa phe liên minh và Xô Viết. Nhị phe đều phải có những ưu thế và yếu không giống nhau, phụ thuộc vào fan chơi thôi >..Ra2 bao gồm nhiều cách tân như xe năng lượng điện 3000 tín đồ chơi đang được bổ sung cập nhật thêm 132 đối chọi vị, kết cấu, tranh bị và công nghệ hoàn toàn mới.


Giới Thiệu Game Red Alert

Khi tham gia vào game fan chơi sẽ nên thu nhập tài nguyên từ các mỏ khoáng sản bằng phương pháp sử dụng các phương luôn tiện khai thác. Mục tiêu đó là bạn yêu cầu đánh bại lãnh đạo của kẻ thù được tinh chỉnh và điều khiển bởi AL hoặc bạn khác. Để có thể phá hủy địa thế căn cứ của đối phương buộc họ bắt buộc đầu hàng với giành chiến thắng. Bạn chơi phải bảo trì khả năng thu nhập tiền cùng đào tạo các binh bộ đội giúp căn cứ của chính mình trở nên vững chắc hơn.

Red Alert chất nhận được các người chơi thử thách bạn dạng thân trong chính sách Single Player gồm 3 chiến dịch hấp dẫn và chế độ Skirmish – Nơi bạn có thể tự do kiểm soát và điều chỉnh bối cảnh và qui định chơi, nhưng chế độ Multiplayer vẫn duy trì phong độ hơn. Có 2 chính sách khác nhau cho người chơi bao gồm LAN, tín đồ chơi thỏa sức thưởng thức game với anh em và giao lưu với đa số người trên thế giới mà ko cần liên kết Internet.

*
Giới Thiệu game Red Alert

Tính Năng Trong trò chơi Red Alert 2

Vâng lại là đôi bố dòng phân tách sẻ, tiếp sau đây mình tất cả tổng thích hợp lại một trong những tính năng gồm trong game. Muốn là rất có thể giúp ích cho tất cả dễ dàng đọc thêm thông tin về game trước lúc tải về máy!


Tựa game chiến lược thời hạn thực 2.5D.Hai phe đối lập đồng minh và xô viết tất cả những ưu thế và yếu không giống nhau.Nhiều đổi mới và đổi mới.Bổ sung 132 solo vị, kết cấu, rất vũ khí cùng nhiều công nghệ hoàn toàn mới.3 đơn vị được phân phối là: Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Xô Viết) và Chrono A-Bomb (Đồng Minh).

Cấu hình yêu ước của tựa trò chơi Command & Conquer 2

Game rất nhẹ, hầu tứ pc có cấu hình thấp đều có thể chơi mượt! Do cũng có nhiều bạn muốn xem cấu hình game như nào? đề nghị Tôi Thủ Thuật cập luôn cho cả nhà cùng tìm hiểu thêm (nếu cần). đông đảo thông tin dưới đây đề được coppy từ trang chủ của nhà phát hành game xuống.

Xem thêm: Cách Khác Phục Lỗi Không Đủ Dung Lượng Lưu Trữ " Trên Điện Thoại

Cấu hình về tối thiểu

Hệ điều hànhMicrosoft Windows XP/ ME/ 2000/ 98/ 95/ NT6.0/ 7/ 8/ 10.
Bộ xử lý266MHz Pentium II processor hoặc cao hơn.
RAM128MB hoặc cao hơn.
Dung lượng ổ cứng trống450MB để sở hữu đặt.
Đồ họa2Mb PCI AGP đoạn clip card with 16-bit color.

Tải game Red Alert 2 Full

Để download game offline thông báo đỏ về máy tính xách tay thì bằng hữu không buộc phải thực hiện rất nhiều bước phức tạp. Chỉ việc click nút “Download Ngay” rồi đợi đôi mươi giây là có ngay liên kết tải được Tôi Thủ Thuật upload lên Fshare. Anh chị đừng lo lắng, link tải bình yên – miễn chi phí – không virus đâu.


Chuyên mục câu like: đầy đủ người hãy nhờ rằng like Fanpage Facebook Tôi Thủ Thuật nhé. Có rất nhiều phần mềm và game offline giỏi đang mong chờ bạn đó.