Ra2 mien phi

      119

Red Alert là tựa game cực kỳ đỉnh thân thuộc với nhiều người. Để góp phần kịch tính, nhà cung ứng đã giới thiệu phiên phiên bản cải tiến Red Alert 2 với bối cảnh sắc nét, hình ảnh chất lượng cao. Vậy nhiều người đang biết download Red Alert 2 ở đâu chưa? cùng kemhamysophie.com khám phá lời giải đáp ngay thôi nào!


Đôi đường nét về Red Alert 2 Việt Hóa

Red Alert 2 việt hóa hay nói một cách khác là Red Alert 2 phiên bản 30000. Đây là phiên phiên bản game tiếp theo của Command & Conquer 1 được phát hành vào năm 2000 vì chưng Westworld Studio, Red Alert 2 lấy toàn cảnh chiến tranh trái đất thứ nhì làm bối cảnh trải nghiệm.

Bạn đang xem: Ra2 mien phi

Khi bắt đầu cuộc chơi, người chơi đề xuất thu thập tài nguyên từ các mỏ tài nguyên bằng cách sử dụng những công cụ khai quật chuyên dụng. Sau đó tiến hành thực hiện mục tiêu là hủy hoại căn cứ của đối thủ, khiến họ đề nghị đầu hàng.Thiendia3d

*

Đôi đường nét về Red Alert 2Tính năng mới cập nhật trong Red Alert 2

So với phiên phiên bản đầu, Red Alert 2 có thêm nhiều nhân kiệt mới:

Cho phép tín đồ chơi thử thách phiên bản thân thông qua chế độ Single Player.Red Alert 2 là tựa game chiến lược thời gian thực 2.5D.Game bổ sung cập nhật thêm 132 đơn vị, cực kỳ vũ khí, kết cấu cùng hàng loạt technology mới trả toàn.Nếu phiên bản Command & Conquer 1 chỉ bao gồm hai phe Đồng Minh – Xô Viết thì vào Red Alert 2 được trang bị thêm 3 đơn vị chức năng mới: Borg Tactical Cube (Xô Viết), Chrono Yuri Prime (Yuri) cùng Chrono A-Bomb (Đồng Minh).

*

Nhiều tính năng vượt trội được cập nhập trong game Red Alert 2

Cấu hình sản phẩm yêu cầu khi tải về Red Alert 2 full crack

Mặc cho dù Red Alert 2 được đánh giá và nhận định là tựa game cực nhẹ, khi download red alert 2 full crack thì thứ PC có cấu hình thấp chơi vẫn quyến rũ nhưng người dùng cũng nên kiểm tra vật dụng xem có cân xứng với tựa trò chơi này không.

*

Cấu hình sản phẩm công nghệ yêu cầu của Red Alert 2

Chi tiết thông số kỹ thuật máy yêu mong khi tải về Red Alert 2 như sau:

Hệ điều hành: Microsoft Windows XP/ ME/ 2000/ 98/ 95/ NT6.0/ 7/ 8/ 10.RAM: từ 128MB trở lên.Bộ xử lý: 266MHz Pentium II processor hoặc cao hơn.Dung lượng ổ cứng trống: 450MB để sở hữu đặt.Đồ họa: 2Mb PCI AGP clip card with 16-bit color.

Hướng dẫn sở hữu Red Alert 2 link Google Drive new nhất

Việc download Red Alert 2 google drive về máy không hề phức tạp. Bạn dùng chỉ việc click vào nút “Download TẠI ĐÂY” và đợi khoảng chừng 30 giây là xong. Các bạn cũng hoàn toàn rất có thể yên tâm link tải miễn phí, bình an và ko virus. Đáng nói chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng được mang lại tải game Red Alert 2 mang lại win 10 với win 7.

Xem thêm: Đấu Phá Thương Khung

*

+ Link download của RA2S v1006 links 1 | Link 2 | 

+ Link tải về red alert 2 yuri’s revenge v1.0 (bản Repack) liên kết 1 |

Hướng dẫn bí quyết tải Red Alert 2 tải về full version + crack

*

Hướng dẫn setup Đôi nét về Red Alert 2 bỏ ra tiết

Để download và setup red alert 2 download full version + crack sớm nhất có thể, bạn dùng hoàn toàn có thể thực hiện quá trình theo giải đáp dưới đây:

Bước 1: trước khi sửa lỗi, các bạn cũng cần tiến hành giải nén file bắt đầu tải về.

*

Bước 2: bạn hãy truy vấn vào folder vừa giải nén, tiếp nối tiến hành khởi động file thiết lập “Red Alert 2 Yuri’s Revenge.exe”.

*

Bước 3: chọn nơi download đặt

*

Bước 4: Bạn nên chọn Install -> Đợi hệ thống tự động hóa cài đặt cùng ấn Finish để kết thúc.

*

Hướng dẫn sửa lỗi cài đặt Red Alert 2 HD

Trong một vài ngôi trường hợp nhất định, quá trình thiết lập download Red Alert 2 bao gồm thể gặp gỡ một số lỗi không muốn muốn. Trong số đó lỗi điển hình thường chạm mặt nhất là “FATAL String Manager Failed to lớn initialize properly”. Vậy làm thế nào để tự khắc phục chứng trạng này?

Rất đối chọi giản, bạn hãy thử làm theo chỉ dẫn bên dưới xem sao nhé:

Bước 1: người dùng hãy bấm vào phải để tiến hành khởi cồn game

Bước 2: bạn hãy tích lựa chọn “Properties” -> nhận “Compability” -> Tích vào mục “Compability mode”.

Bước 3: Chọn mẫu “Windows XP Serve Pack 3” và nhấn Apply để kết thúc quá trình.

Video hướng dẫn cài đặt Red Alert 2 trên win 7


Như vậy kemhamysophie.com đã thuộc bạn tò mò các tính năng, cách tải về Red Alert 2 và quá trình cài đặt chi tiết nhất. Các bạn hãy lưu lại ngay nội dung bài viết để sử dụng khi cần thiết nhé. Hẹn chạm chán lại vào những thể loại tiếp theo của chúng tôi!