Tải kakaotalk miễn phí về máy tính

      84

Kakao Talk vẫn là ứng dụng mạng xã hội phổ biến hiện thời với nhiều tài năng nhắn tin, nghe gọi, thêm bằng hữu với nhiều hình thức khác nhau. Nội dung bài viết này Sforum.vn đã hướng dẫn chúng ta cách cài Kakao Talk trên sản phẩm tính dễ dàng và mau lẹ nhất.

Bạn đang xem: Tải kakaotalk miễn phí về máy tính


*
Kakao Talk là gì?

Kakao Talk là ứng dụng mạng xã hội chất nhận được người sử dụng nhắn tin, gọi thoại, video call, hỗ trợ kho nền game giao diện lạ mắt và đa dạng hoàn toàn miễn phí trải qua kết nối Internet. Ứng dụng này được cung ứng trên đầy đủ nền tảng. 

Về cơ bản, Kakao Talk cũng giống như như một trong những ứng dụng khác như Zalo, Viber… Đặc biệt, đây là ứng dụng khá phổ biến tại Hàn Quốc, chúng ta có thể sử dụng để trao đổi thông tin với chúng ta bè, fan thân, đối tác doanh nghiệp đang sống tại đây dễ dãi và dễ dàng dàng.

*

Những tính năng trông rất nổi bật của Kakao Talk PC

Bảo mật tin nhắn với hộp thoại với tính năng Secret Chat.Tự cồn xóa tất cả nội dung chống chat nếu như khách hàng rời ngoài nhóm.Thêm anh em đa mẫu mã thức: mã QR, số năng lượng điện thoại, ID,…Kho ảnh nền giao diện, nhãn dán, hình tượng cực dễ thương và đáng yêu và phong phú.Thư viện âm nhạc có rất nhiều thể loại. Xem lịch ngay, tạo nhắc nhở ngay bên trên ứng dụng.Công nuốm tìm tìm thông minh.

*
Hướng dẫn cài Kakao Talk đến PC, máy tính

Bước 1: Trên thiết bị tính, chúng ta hãy truy cập và website qua con đường link > Nhấp vào Download ở góc cạnh trái screen > Chọn bản cài cân xứng với hệ điều hành của máy tính.

*
Bước 2:  Mở file .exe vừa sở hữu về ở góc cạnh trái giao diện.

*

Bước 3: lựa chọn Ngôn ngữ tải đặt > nhận OK.

*

Bước 4: dấn Next nhằm tiếp tục cài đặt ứng dụng nhé.

*

Bước 5: Chọn thư mục lưu giữ file thiết đặt click vào Browse > kế tiếp nhấn Next.

Xem thêm: Trò Chơi Game 2 Người Chơi Game Thử Thách Bắn Súng, Trò Chơi Ban Nhau 2 Nguoi

*

Bước 6: tiếp tục nhấn Install.

*

Bước 7: Hãy ngóng một lúc mang lại file thiết lập > thừa nhận Finish.

*

Hướng dẫn đăng ký tạo thông tin tài khoản Kakao Talk

Hiện tại Kakao Talk chưa cung cấp tạo thông tin tài khoản trên lắp thêm tính, các chúng ta cũng có thể tạo tài khoản bằng smartphone và singin trên máy tính xách tay để sử dụng nhé.

Bước 1: Vào CHPlay hoặc App Store > tìm kiếm kiếm áp dụng > dìm Cài đặt.

*

Bước 2: Sau đó, hãy mở ứng dụng > lựa chọn Đăng ký > tại Điều khoản với dịch vụ click vào mục Tôi gật đầu với tất cả pháp luật và điều kiện > nhấn Đồng ý cùng tiếp tục.

*

Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn > lựa chọn OK > Sau đó, hãy điền mã xác thực > Nhấn OK.

*

Bước 4: tiến hành Tạo tài khoản Kakao new bằng cách nhập mật khẩu > Click OK > Điền đầy đủ các thông tin của chúng ta > chọn OK > Sau đó, chúng ta cũng có thể Thêm email hoặc chọn bỏ qua.

*

Tạm kết 

Như vậy mình đã vừa giới thiệu các bạn ứng dụng KakaoTalk là gì, hướng dẫn giải pháp tải Kakao Talk về laptop và bí quyết tạo tài khoản cho ứng dụng mau lẹ và dễ dàng nhất.