Hướng dẫn cách chép nhạc từ máy tính vào điện thoại android

      28

cùng với một điện thoại Android hoặc máy tính xách tay bảng, chúng ta có thể muốn chuyển nhạc từ laptop vào Android bây giờ và sau đó. Sau đó, chúng ta cũng có thể thưởng thức fair-sounding bài xích hát bất kỳ lúc nào. Vâng, đó là khó khăn để chuyển những tập tin music vào điện thoại Android hoặc máy tính xách tay bảng của bạn. Ở đây, tôi muốn chia sẻ cho các bạn hai cách thuận lợi để làm cho điều đó.

phương thức 1: sao chép nhạc từ máy tính xách tay vào game android với một công tác

Để xào luộc tập tin nhạc vào điện thoại thông minh Android hoặc máy tính bảng của chúng ta một cách dễ dàng, tôi muốn kiến nghị bạn một máy vi tính cũng được thiết kế theo phong cách cho game android chuyển- kemhamysophie.com MobileGo for apk hoặc kemhamysophie.com MobileGo for android Pro (Mac). Với máy tính này để chuyển Android, chúng ta có thể nhanh chóng sao chép tất cả các tập tin nhạc vào Android của bạn cùng một lúc. Bên cạnh ra, khi định hình của tập tin âm thanh là không cân xứng với Android, như WMA, MKA, AMR, lịch trình này sẽ giúp bạn chuyển nó vào game android tối ưu hóa một-MP3.

thiết lập về phiên bạn dạng dùng thử miễn mức giá của MobileGo for Android!

Lưu ý: trong phần dưới đây, tôi đã chỉ cho chính mình làm cụ nào để đưa nhạc vào android từ thiết bị tính của người sử dụng chạy hệ quản lý Windows. Nếu bạn có nhu cầu làm nhạc đưa trên đồ vật Mac, chúng ta nên tải về phiên phiên bản Mac. Công việc là gần như giống nhau.

Step1. Liên kết Android với sản phẩm tính của công ty

Để bước đầu với, thiết lập và khởi động máy vi tính này vào game android chuyển trên máy tính của bạn. Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc laptop bảng với thứ tính của doanh nghiệp thông qua cáp USB hoặc qua Wi-Fi (Wi-Fi rất có thể chỉ được sử dụng trong phiên bản Windows). Sau đó, này PC apk chuyển bắt đầu phát hiện Android điện thoại và máy vi tính bảng của bạn. Khi nó được thực hiện, app android của các bạn sẽ được hiển thị trong hành lang cửa số chính.


Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chép nhạc từ máy tính vào điện thoại android

*

Xem thêm: Tổng Hợp Các Công Thức Tài Chính Doanh Nghiệp 1, Công Thức Tài Chính Doanh Nghiệp

Lưu ý: kemhamysophie.com MobileGo for apk là hoàn toàn tương mê say với tất cả Android điện thoại cảm ứng và máy tính xách tay bảng, như Samsung, HTC, với Google. Bạn có thể nhấp vào Thêm để sở hữu thêm thông tin về thiết bị cung ứng Android.

Step2. Chuyển nhạc từ laptop đến điện thoại cảm ứng Android

Trong quá trình chuyển âm nhạc, nếu các tập tin nhạc gồm định dạng không tương thích, này PC apk chuyển sẽ biến đổi nó để cân xứng một - MP3.


*

kemhamysophie.comdeo này là về làm cố gắng nào để di chuyển nhạc từ máy tính xách tay đến điện thoại Android

phương pháp 2: thiết lập nhạc từ máy tính xách tay vào android với thẻ SD

không có chương trình, chúng ta có thể xuất âm nhạc từ thiết bị tính của người tiêu dùng vào android là tốt. áp dụng cáp USB nhằm kết nối điện thoại cảm ứng Android hoặc laptop bảng với máy tính xách tay của bạn. Sau đó, một đĩa sẽ mở ra trong "My Computer". Mở ra đi. Tìm với mở thư mục âm nhạc. Sau đó, điều hướng đến vị trí nơi chúng ta lưu âm thanh trên laptop của bạn. Chọn bài bác hát muốn của doanh nghiệp và sao chép chúng vào thư mục music trên điện thoại Android hoặc laptop bảng của bạn.

thiệt vậy, hai cách bao gồm sẵn. Tuy nhiên, tôi thích phương pháp 1. Khoác dù bạn cũng có thể xuất chuyển nhạc từ máy vi tính vào apk mà không có ngẫu nhiên chương trình làm sao trong cách thức 2, bạn vẫn sẽ gặp mặt một số khó khăn. Nếu khách hàng nhập một số bài hát thương mến với không tương hợp định dạng, bạn không thể tận thưởng chúng trên app android của bạn. Tệ hơn, mặc dù nhiên, nếu như cáp USB là bị hỏng, bạn không thể xong nhiệm vụ. Trong khi, nếu bạn sử dụng TunesGo, chúng ta có thể sử dụng Wi-Fi. Nó là thuận tiện.