Tải phần mềm đọc pdf miễn phí

      124

Tài liệu dạng PDF ngày càng phổ cập nhờ vào những tiện ích vô thuộc của nó. Tuy nhiên, hệ quản lý điều hành Windows lại không có 1 phần mềm cho phép đọc PDF khoác định. Bởi vì vậy, hoàn toàn có thể bạn đang băn khoăn để tra cứu kiếm một phần mềm gọi file PDF chất lượng, tiện nghi cho phiên bản thân mình. Trong nội dung bài viết này, kemhamysophie.com Computer đang tổng hợp một số phần mềm hiểu PDF giỏi nhất mà chúng ta cũng có thể sử dụng trên Windows, Mac,..

Bạn đang xem: Tải phần mềm đọc pdf miễn phí


I. Định dạng PDF là gì?

PDF (Portable Document Format) là 1 trong định dạng tập tin văn phiên bản khá phổ biển cả của Adobe Systems. Cũng như định dạng Word, PDF hỗ trợ văn phiên bản cùng với phông chữ nhiều dạng, hình ảnh đồ họa, âm thanh và những hiệu ứng khác. Để xem được các file PDF, chúng ta cần setup phần mềm hiểu file PDF vào sản phẩm tính của bản thân để xem hoặc chỉnh sửa.

*
Đọc file format PDF

II. Vị trí cao nhất 7 phần mềm đọc file PDF miễn phí xuất sắc nhất

1. Foxit Reader – phần mềm đọc PDF #1 hiện nay

Xếp sống vị trí đầu tiên trong list những phần mềm hoàn toàn có thể đọc PDF rất tốt theo list của kemhamysophie.com Computer chính là Foxit Reader.

Có lẽ các người không thực sự xa lạ với cái tên này, mặc dù nhiên hoàn toàn có thể nhiều người cũng còn không biết. Nói một cách ngắn gọn, Foxit Reader là ứng dụng đọc PDF có số lượng dân cư sử dụng tốt nhất có thể hiện nay.

*

Một số tài năng chính của Foxit Reader hoàn toàn có thể kể mang lại như:

Gọn – nhẹ, dễ thực hiện cho ngườ new bắt đầu.Bình luận – nhấn xét ngay trong file PDFTích hợp, liên kết với dữ liệu đám mây.Tốc độ cài đặt file nhanh, tất cả file nặng.Có thể copy text, sửa text đối vói những file bao gồm text được gõ tự bàn phímMiễn phí

Đó là một số trong những tính năng bản thân thấy là đủ cho một phần mềm phát âm PDF trả hảo. Nói đến nhước điểm thì thật cực nhọc để tìm ra bởi yêu cầu của người tiêu dùng khi tìm về những phần mềm kiểu này là chỉ gọi file, gồm chăng thì hình ảnh dễ cần sử dụng sẽ là một trong điểm cộng.

Tải phần mềm Foxit Reader

2. Adobe Reader – phần mềm đọc tệp tin PDF mang lại Win 10, 7

Đối thủ cạnh tranh trực tiếp cùng với Foxit Reader là đó là Adobe Reader. Là một sản phẩm của hãng ứng dụng nổi giờ Adobe, nếu như bạn đã quen dùng phần mềm nổi tiêng như Photoshop, AI, After Effects thì Adobe Reader chắc chắn là sẽ không làm cho bạn thất vọng đâu.

Tính năng của Adobe Reader cũng không không giống gì các so cùng với Foxit Reader đề xuất mình chỉ nói về nhược điểm thôi.

Nhược điểm của Adobe Reader là kha khá năng đối với Foxit Reader, có lẽ nó được kế thừa các đặc điểm này của các ứng dụng trước Adobe.

*

Nếu đối chiếu 2 phần mềm này cùng nhau thì rất có thể ví như “Kẻ tám lạng, tín đồ nửa cân”.

Tuy nhiên, là 1 trong người trải nghiệm thực tế 2 phần mềm này thì mình reviews có phần nghiêng về Foxit Reader rộng so với những người đồng nghiệp Adobe Reader.

Tải phần mềm Adobe Reader

3. Nitro Reader – ứng dụng đọc file PDF miễn phí, hóa học lượng

Thật ra, so với 2 phần mềm trên là quá đủ để cho bạn chọn rồi. Bởi vì Foxit Reader cùng Adobe Reader khá hoàn hảo nhất và không có khá nhiều nhược điểm.

Tuy nhiên, nếu như khách hàng quá khắt khe khi sử dụng ứng dụng thì có sử dụng và mày mò qua về Nitro Reader.

*
Phần mượt Nitro Reader

Nhìn sơ qua, bạn có thể lầm tưởng Nitro Reader là Foxit Reader bởi vì nó gần như như là hết nếu chú ý ở cái nhìn đầu tiên.

Xem thêm: Tìm Hiểu Ý Nghĩa Của Các Biểu Tượng Khi Sạc Pin Iphone 12, Cách Đổi Biểu Tượng Sạc Pin Giống Iphone 12

Có vẻ như Nitro Reader tương đối thích nhại lại các ứng dụng khác. Mình hãy nhớ là phiên phiên bản 8 thì Nitro Pro 8 trông khá như thể so với giao diện Microsoft Office Word 2012.

Tính năng bao gồm trên Nitro khá tương đồng với 2 phần mềm trước mình đã đề cập có miễn giá thành và hội tụ đủ những tính năng cần phải có của một trong những phần mềm hiểu PDF.

Tải ứng dụng Nitro Reader

4. SumatraPDF – ứng dụng đọc tệp tin PDF chăm nghiệp

*
Phần mềm gọi file PDF siêng nghiệp

SumatraPDF là ứng dụng có kích thước nhỏ dại nhất đối với các phần mềm khác, chỉ ở mức 5MB. Ngoài hỗ trợ mở định dạng PDF, SumatraPDF còn hoàn toàn có thể mở đa số dạng khác như: ePub, MOBI, CHM, XPS, DjVu, CBZ, CBR. Có thể đánh giá bán rằng SumatraPDF là sự việc lựa chọn tốt nhất có thể để đọc PDF.

Tải ứng dụng SumatraPDF

Có thể bạn quan tâm: 4 Phần mềm check mã vén miễn giá thành và chuẩn xác nhất 

5. PDF-XChange Viewer – ứng dụng xem và sửa đổi file PDF

Đây là phần mềm giúp bạn cũng có thể xem thay thế cho các tập tin PDF. Cùng với PDF-XChange Viewer, chúng ta cũng có thể thêm chữ, các ghi chú dán vào tập tin gốc. Phần mềm chứa cách thức phóng đại để phóng to, thu nhỏ vùng tài liệu mà bạn muốn chọn nhằm nhìn, sửa và các tùy chọn trích xuất văn bản, hình ảnh để bạn có thể tách xuất phát từ một tài liệu sang format khác.

*
PDF-XChange Viewer – phần mềm xem và chỉnh sửa file PDF

Các thiên tài chính của PDF-XChange Viewer:

Đọc tệp tin PDFĐọc tư liệu dạng thẻThêm bình luận và chú giải trên tập tinĐánh vết trangXuất những trang PDF hoặc các tập tin trong những định dạng ảnh được hỗ trợ như BMP, JPEG, TIFF, PNG,…Trích xuất văn bản từ một trang PDFXem những văn bạn dạng trên nhiều tab khác nhau

Tải ứng dụng PDF-XChange Viewer

6. Expert PDF Reader – phần mềm đọc file PDF bên trên PC

*
Expert PDF Reader – ứng dụng đọc PDF bên trên PC

Là một phần mềm hiểu PDF dễ dàng cùng với các công dụng cơ bản, Expert PDF Reader hỗ trợ người sử dụng đọc, xem, in ấn cùng ghi chú vào tư liệu PDF. Giao diện xây dựng giống phong thái của Microsoft Word nên vô thuộc dễ dùng và thân thiện.

Trên Expert PDF Reader, người dùng được phép mở nhiều tab PDF nhằm cung ứng nghiên cứu nhiều tài liệu thuộc lúc. ứng dụng có nhiều chính sách xem như xem từng trang, xem tuy vậy song 2 trang hoặc coi toàn màn hình.

Tải phần mềm Expert PDF Reader

7. Đọc file PDF trên thứ tính

Có thể điều này bạn chưa biết, thực ra bạn cũng có thể mở file mà không cần ứng dụng nhờ vào trình chú tâm trên trang bị tính.

Bất cứ trình thông qua nào bây giờ đều hỗ trợ mở tệp tin pdf trên những tab, ví dụ như Google Chrome, Firefox, ly Cốc, Opera, Microsoft Edge,..

Để mở và đọc file PDF trên trình duyệt, các bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào file đó, chọn open with. Tiếp nối chọn trình phê chuẩn để mở lên một bí quyết vô cùng dễ dàng.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng việc này trong trường hợp các bạn chỉ ý muốn đọc file PDF thôi. Nếu bạn muốn sử dụng nhiều thiên tài khi làm việc với file PDF thì trình duyệt y không cung cấp được. Cũng chính vì thế, chúng ta nên tải ứng dụng mà bản thân đã giới thiệu ở trên.

Trên đây là bài viết mà mình reviews tới chúng ta 7 phần mềm đọc file PDF miễn tầm giá và mới nhất hiện nay.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng trình xem xét web bên trên Windows nhằm mở file nếu như khách hàng chỉ ý muốn đọc file PDF thôi. Hy vọng nội dung bài viết này để giúp đỡ bạn các trong quá trình làm việc.