Phần mềm chỉnh sửa ảnh 360 độ

      102

Trào giữ chụp ảnh 360 độ trên apk và iOS càng ngày trở nên thịnh hành và được không ít người thích thú sử dụng. Dưới đấy là gợi ý những ứng dụng chụp ảnh 360 độ trên apk và iPhone dành cho người dùng tìm hiểu thêm và lựa chọn.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa ảnh 360 độ


TOP 5 ứng dụng chụp hình ảnh 360 độ trên Android và iPhone xuất sắc nhất

Để có những bức hình ảnh 360 độ với tuyệt đẹp mắt và bắt đầu lạ. Hãy thử xem thêm 5 ứng dụng chụp hình ảnh 360 độ trên iPhone và app android được ưa thích nhất hiện nay nay.

MẸO CHỤP ẢNH:

1. Panorama 360 Camera

Ứng dụng chụp ảnh 360 độ mang lại Android Panorama 360 Camera được cách tân và phát triển bởi nhà phân phối tên tuổi TeliportMe Inc với khá nhiều những vận dụng chụp hình ảnh trên năng lượng điện thoại. Panorama 360 Camera sở hữu nhiều tác dụng tối ưu dành cho tất cả điện thoại iOS với Android cho phép tạo ra hồ hết hình hình ảnh có những độ sắc nét cao và sắc nét nhất.

*
Ứng dụng chụp hình ảnh 360 độ Panorama 360 Camera

Panorama 360 Camera là ứng dụng chụp hình ảnh 360 độ được chế tạo miễn phí. Ngoài khả năng chụp hình ảnh 360 độ, Panorama 360 Camera còn có không ít tính năng không giống như: Lens Fisheyes, hay phân tách sẻ ảnh lên Facebook,… và nhiều ứng dụng mạng xã hội khác. 

2. Google Street View

Google Street View là ứng dụng chụp hình ảnh 360 được nhiều người thực hiện được cách tân và phát triển bởi nhà cung ứng Google. Người tiêu dùng không cần lo lắng về những tính năng của phần mềm. 

*
Ứng dụng chụp hình ảnh 360 độ Google Street View

Với Google Street View, ngoài hỗ trợ tính năng chụp hình ảnh 360 độ, người dùng rất có thể xem được bản đồ 360 độ hoặc cập nhật thêm bản đồ 360 độ vào dữ liệu trên khối hệ thống Google. Google Street View hiện đang được phát hành miễn phí tổn dành cho tất cả 2 căn nguyên iOS cùng Android.

Xem thêm: Chơi Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ Online, Game Cuoc Chien Xuyen The Ky

3. 360 Panorama (iOS)

*
Ứng dung chụp hình ảnh 360 độ trên iPhone 360 Panorama (iOS)

360 Panorama được cách tân và phát triển bởi Occipital, Inc. Cung ứng người sử dụng chụp hình ảnh 360 độ hoàn toàn miễn mức giá trên hệ quản lý iOS. Hiện phần mềm này chưa hỗ trợ trên hệ điều hành quản lý Android. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm 360 Panorama đó là khả năng xử lý tài liệu hình ảnh nhanh giường trên bối cảnh được thiết kế đẹp mắt giúp và dễ sử dụng.

4. Fyuse – Ảnh 3d (Android)

Ứng dụng Fyuse cung ứng chụp ảnh 360 độ bên trên Android giúp tạo ra những bức ảnh 3D và ảnh chụp 360 độ nhanh lẹ ngay trên điện thoại. Fyuse ngoài hào kiệt chụp hình ảnh còn hỗ trợ nhiều bộ lọc hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh trực tiếp trên ứng dụng đơn giản. 

*

Phần mượt Fyuse được liên kết với khá nhiều tài khoản social như Facebook cho phép chia sẻ hình hình ảnh nhanh chóng cùng trực tiếp. .

5. Camera360

Ứng dụng chụp hình ảnh 360 độ trên game android cuối cùng được giới thiệu trong bài viết này chính là Camera360. Đây là 1 trong những ứng dụng được sử dụng thông dụng trên thế giới với hơn 1 tỷ người tiêu dùng và đi đầu trong danh sách ứng chụp và cách xử lý hình hình ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại. 

Các tài năng chính của Camera360 có thể kể cho như: Chụp hình ảnh 360 độ, chụp hình phẳng, chỉnh sửa ảnh với nhiều thiên tài làm đẹp, hiệu ứng nhiều dạng, bộ lọc… Hiện phần mềm Camera360 đã có phát hình bên trên cả nhì hệ điều hành quản lý Android và iOS.

Như vậy bài viết trên đây đã share đến người tiêu dùng phần mềm chụp ảnh 360 độ trên Android với iOS được sử dụng thông dụng nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin này hoàn toàn có thể giúp ích được cho tất cả những người dùng trong quy trình trải nghiệm hình ảnh thú vị trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh.