Top 9 app tải video cho điện thoại android miễn phí, tốt nhất

      14

Hiện nay, việc tải clip từ Facebook, Youtube về điện thoại cảm ứng thông minh là một việc làm khá phổ biến. Với những người dân am gọi công nghệ, vấn đề tải clip trên Android là một việc có tác dụng khá dễ ợt nhờ sự giúp sức của 5 áp dụng sau đây.

Bạn đang xem: Top 9 app tải video cho điện thoại android miễn phí, tốt nhất


Top 5 vận dụng tải đoạn phim trên apk miễn phí

Dưới đây đang là list 5 ứng dụng tải đoạn phim trên apk miễn phí được rất nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.

1. Fast tải về Manager

Fast download Manager được xem như là trình cai quản download cực tốt của trình chăm chú Android. Ứng dụng này ngoài vấn đề giúp ngày càng tăng tốc độ download còn có tính năng hỗ trợ định dạng những tệp tin. Kề bên việc hỗ trợ download torrent, Fast download Manager còn hỗ trợ tìm kiếm links một bí quyết nhanh chóng. 

*
Fast download Manager tăng tốc độ tải trên Android

2. Downloader và Private Browser

Downloader Private Browser hỗ trợ cho việc tải video clip từ android trở nên solo giản. Không dừng lại ở đó ứng dụng có thể chấp nhận được người dùng rất có thể ngăn chặn fan khác truy cập vào kho hình ảnh, video cá nhân của mình bằng thiên tài khóa bảo vệ. Đặc biệt, vận dụng này trọn vẹn miễn tổn phí cho những ai đang sử dụng hệ điều hành và quản lý Android, chúng ta cũng có thể download vận dụng này tự CH Play.

Xem thêm: Mẫu Biên Bản Tự Kiểm Tra Phòng Cháy Chữa Cháy, Biên Bản Tự Kiểm Tra Pccc Tiêu Chuẩn

*
Downloader Private Browser giúp việc tải đoạn phim từ apk trở nên 1-1 giản

3. Tải về Manager For Android

Nếu các bạn thường than thở về vận tốc tải clip trên Android thì bạn cũng có thể thử ngay lập tức ứng dụng download Manager for Android. Ứng dụng này giúp nâng cao tốc độ tải về nhanh gấp tía lần so với các ứng dụng tải về mặc định bên trên Android. Cùng với giao diện tín đồ dùng thuận tiện sử dụng, tải về Manager for android còn cung cấp tính năng trông nom web, đánh giá tính hoàn toản của file, đổi khác tên file, xác thực trước khi tải một giải pháp thuận tiện.

*
Download Manager for app android tăng vận tốc tải giúp 3 lần

4. Advanced tải về Manager

Ứng dụng sản phẩm 4 mà công ty chúng tôi giới thiệu đó là Advanced download Manager (ADV). ADV là một trong những ứng dụng có khả năng tự bắt links tải trên trình để mắt tới đồng thời tăng vận tốc tải video trên Android bằng phương pháp chia nhỏ dại tệp tin tự đó tạo nên nhiều luồng cài đặt cùng lúc. Ứng dụng này chuyển động dưới nền khôn xiết tốt, có cung ứng lấy links từ vào clipboard để download file.

*
Advanced tải về Manager (ADV) có tác dụng bắt liên kết tự download tốt

Tải Advanced tải về Manager cho Android.

5. Loader Droid tải về Manager

Với những tín đồ gia dụng mê “cày phim” chắc chắn rằng không thể bỏ lỡ ứng dụng tải phim cho smartphone Android – Loader Droid tải về Manager. Ứng dụng này cung ứng việc tải phim, video về smartphone một cách vô cùng bạo phổi mẽ. 

*
Loader Droid tải về Manager hỗ trợ các nhân tài thông minh

Với giao diện đơn giản dễ dàng chỉ với cùng một thanh hiển thị trình download và một thanh thông báo, fan dùng hoàn toàn có thể dễ dàng theo dõi quá trình tải phim. Kế bên ra, áp dụng còn hỗ trợ các chức năng thông minh như tự dừng liên kết khi mất mạng hoặc tự động tải lại khi gồm kết nối. 

Với 5 ứng dụng tải đoạn phim trên điện thoại cảm ứng Android trình làng trên đây, hi vọng có thể giúp ích cho những người dùng tải về phim cấp tốc chóng, dễ dàng. Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ với mọi bạn nhé!