Tại sao gmail không nhận được thư đến

      24

Gmail là 1 trong dịch vụ của google, là nhà cung ứng email đáng tin, nói cách khác là đang đứng nhất hiện nay về các mặt. Nhưng lại nó chưa hẳn lúc nào thì cũng ổn. 

Một trong những vấn đề chính là Gmail bạn không sở hữu và nhận được ngẫu nhiên email new nào. Đây là vụ việc đáng quan tiền tâm nếu khách hàng dùng Gmail đến công việc, hay những dịch vụ đặc biệt quan trọng khác.

Bạn đang xem: Tại sao gmail không nhận được thư đến

Nếu bạn chạm chán phải trường hợp trên. Bạn cũng có thể áp dụng một số cách sửa lỗi Gmail không sở hữu và nhận được thư sau để dấn lại email trong hộp thư đến của mình.

Cách sửa lỗi Gmail không sở hữu và nhận được thư

1. Do máy chủ Gmail tạm hoàn thành hoạt động

Khi bạn thấy không có thư trong vỏ hộp thư cho của mình. Bạn phải xác minh xem Gmail bao gồm đang bị dứt hoạt động hay không. Đôi khi máy chủ của tin nhắn không hoạt động, thỉnh thoảng thôi tuy nhiên điều này có thể ngăn quán triệt gửi email đến.

Google bao gồm một website để chất vấn trạng thái trang bị chủ những dịch vụ của họ.

Để khám nghiệm trạng thái máy chủ của Gmail:

Hãy nhìn vào biểu tượng như hình . Nếu hình tượng đó có greed color lục, sever Gmail đang chuyển động tốt. (Bạn cũng có thể kiểm tra những dịch vụ google không giống của mình)Nếu hình tượng có màu cam hoặc hồng, có nghĩa là máy chủ của email đang gặp gỡ sự cố chấm dứt hoạt động.
*
*
*
*

Nếu các bạn không nhận thấy thư mục Tất cả Thư , hãy chọn thêm trong thanh bên trái (hoặc kéo xuống) để không ngừng mở rộng danh sách thư mục cùng chọn toàn bộ Thư.Bây giờ chúng ta có thể xem tất cả các email Gmail của mình.

6. Kiểm tra bộ lọc Gmail

Với những bộ thanh lọc của Gmail, chúng ta cũng có thể áp dụng các hành động khác nhau so với các e-mail bạn nhận ra trong thông tin tài khoản của mình. Rất có thể một cỗ lọc đang tự động hóa thực hiện một hành động và vô tình chặn những email đến của bạn.

Xem thêm: Tỏi Đen Ngâm Rượu Tỏi Đen Có Tác Dụng Gì, Rượu Tỏi Đen Lý Sơn

Xem lại các bộ thanh lọc Gmail của người tiêu dùng và xóa những bộ lọc mà bạn cho là đang tạo ra sự cầm với các email mang lại của bạn:

Trên hình ảnh web của Gmail, chọn biểu tượng Cài đặt / Bánh răng ở góc cạnh trên bên phải.
Chọn Xem vớ cả cơ chế cài đặt.Chọn tab Bộ lọc với Địa chỉ bị chặn từ thanh trên cùng để xem toàn bộ các bộ lọc tin nhắn của bạn.Xem lại từng bộ lọc để đảm bảo rằng bộ lọc không thực hiện một hành động không mong muốn đối với các thư điện tử đến của bạn.Nếu các bạn tìm thấy một bộ lọc bao gồm vấn đề, hãy lựa chọn Xóa kề bên bộ lọc đó để xóa bộ lọc đó khỏi thông tin tài khoản của bạn.Tạo lại cỗ lọc, nếu nên và xem sự núm đã được khắc chế chưa.

7. Tắt hào kiệt chuyển tiếp email

Gmail hỗ trợ tính năng chuyến qua email được cho phép bạn đưa tiếp các email cho đến một địa chỉ cửa hàng email được hướng đẫn và tiếp nối xóa thư điện tử gốc. Nếu như khách hàng không nhận thấy email, hãy tắt nhân kiệt chuyển tiếp thư điện tử để khắc phục và hạn chế sự cố của khách hàng bằng công việc bên dưới.

Đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail của bạn.Chọn biểu tượng Cài để / Bánh răng ở góc cạnh trên bên đề nghị và chọn Xem vớ cả chính sách cài đặt .Chọn tab Chuyển tiếp với POP / IMAP ở trên cùng.Kích hoạt tùy lựa chọn Tắt chuyến qua từ phần đưa tiếp nếu như khách hàng đang nhảy (trong hình là mail mình không gửi tiếp).

8. Các cách khắc phục và hạn chế khác

Bạn vẫn kiểm tra những cách bên trên mà bạn vẫn chẳng thể nhận email mới vào Gmail, hãy coi xét các điều sau:

Truy cập tài khoản Gmail của người tiêu dùng từ một trình cẩn thận web khác trên thứ tính của doanh nghiệp vì trình duyệt hiện tại của chúng ta cũng có thể không làm new nội dung tin nhắn đúng cách. Nếu như bạn đang sử dụng Chrome, hãy thử chuyển sang Firefox và truy vấn Gmail.Chuyển sang kết nối 4G sửa chữa thay thế vì kết nối wifi của chúng ta cũng có thể đang chặn một vài nội dung từ Gmail.

Tóm lại

Hy vọng rằng một trong những những phương pháp này đã hỗ trợ sửa lỗi thông tin tài khoản Gmail của bạn. Hãy nhằm lại phản hồi ở dưới để biết cách thức nào cân xứng với bạn nhé.