Tại sao không tải được video

      99

Youtube là kênh giải trí video được nhiều người sử dụng. Sẽ có được nhiều video mà bạn muốn lưu lại để nghe khi offline. Nhưng vẫn đang còn một vài đoạn phim bạn thiết yếu thao tác. Vậy lý do không tải được video trên Youtube và biện pháp khắc phục lỗi này là như thế nào?


Tại sao không sở hữu được clip trên Youtube?

Nếu bạn vướng mắc tại sao không mua được đoạn phim trên Youtube thì có tương đối nhiều lí dó, vào đó phổ biến là một số nguyên nhân sau:

Video bị căn bản chặn download xuống vì chưng lý do bản quyền, thường là các video ca nhạc US-UK.Mạng internet gặp gỡ vấn đề như bị ngắt mạng, mạng yếu khiến quá trình download video bị ngăn cách thậm chí ngắt trả toàn.Video đã đoạt giới hạn số lượt tải: thường xuyên Youtube sẽ giới hạn số lượng thiết bị thiết lập video, thường là 10 thiết bị thuộc lúc.Thiết bị hoặc trình duyệt ai đang dùng không cung ứng tính năng thiết lập xuống.Bạn không đăng nhập thông tin tài khoản Youtube đề nghị không thể mua xuống video.

Bạn đang xem: Tại sao không tải được video

Hướng dẫn khắc chế lỗi không mua được video clip trên Youtube

Hãy thử hạn chế qua một số trong những cách sau nhằm khắc phục lỗi không lưu giữ được clip Youtube.

Kiểm tra lại liên kết mạng

Việc đầu tiên khắc phục lỗi không tải được video trên Youtube là đánh giá lại liên kết mạng. Nếu như mạng yếu, chập chờn thì nên thử khởi động lại mo-dun router kế tiếp thử cài đặt lại. Vấn đề mạng yếu, wifi chấp chới cũng là lí do khiến Youtube bị lỗi 503 đấy chúng ta nhé.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải kiểm tra xem clip muốn cài đặt hiện tất cả bị chặn ở đất nước bạn không. Ví như bị chặn, hãy sử dụng máy chủ Proxy nhằm tải.

*

Cập nhật phiên phiên bản mới nhất

Nếu bạn gặp gỡ lỗi bắt buộc download video clip Youtube trên ứng dụng điện thoại thì hãy soát sổ phiên phiên bản ứng dụng của người tiêu dùng có cần phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị hay chưa. Nếu không hãy update lên phiên bạn dạng Youtube tiên tiến nhất và tử lại.

Nếu ai đang sử dụng trình xem xét thì rất có thể do trình chăm chút đã vượt cũ khiến chức năng tải không được ổn định và các bạn cần update lên phiên bạn dạng mới hơn.

Để kiểm tra bên trên trình ưng chuẩn Cốc Cốc:

Bước 1: dìm chọn hình tượng Cốc ly → Chọn trình làng cốc cốc.Bước 2: tại đây chất vấn xem cốc Cốc đã được cập nhật lên phiên phiên bản mới nhất hay chưa.

Vô hiệu hóa tường lửa hoặc phần mềm diệt virus

Nếu chúng ta đã demo hết những lí bởi vì trên nhưng vẫn chưa biết được tại sao Youtube không mua được video thì còn hoàn toàn có thể do vi khuẩn trên đồ vật đấy. Rất có thể các phần mềm diệt virus đang phát hiện tại yếu tố không bình an trên file bạn muốn tải cùng đã chặn điều này. Giả dụ vẫn muốn liên tiếp hãy vô hiệu hóa hóa trong thời điểm tạm thời tường lửa nhé.

*

Sử dụng trình duyệt khi không tải được đoạn clip trên Youtube

Một trong những cách khắc phục lỗi dễ nhất đó là thực hiện trình cẩn thận thay vì chưng ứng dụng.

Với trình duyệt y Cốc cốc

Bước 1: Vào Youtube trên trình lưu ý → Tìm video muốn cài đặt về.Bước 2: tùy chỉnh thiết lập định dạng và quality video mong mỏi tải → dìm nút màu xanh da trời để cài về

Lưu ý: Với biện pháp này bạn chỉ có thể tải đoạn clip ở độ phân giải tối nhiều là 720p.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Loại Vật Liệu Xây Dựng Mới, Hiện Đại 2020, 9 Loại Vật Liệu Xây Dựng Mới Bền Vững

*

Tại đây, nếu như khách hàng không nhìn thấy nút cài xuống thì rất có thể tiện ích Savior đã trở nên vô hiệu hóa, kích hoạt lại như sau:

Bước 1: dấn chọn biểu tượng Cốc ly → Chọn thiết đặt → lựa chọn tiện ích.Bước 2: Tìm phầm mềm Savior → thừa nhận chọn cụ thể → Gạt thanh trạng thái quý phái bật.

Với trình lưu ý Google Chrome

Bước 1: Vào Youtube bên trên trình chuẩn y → Tìm clip muốn mua về.Bước 2: Thêm “ss” trước đường links → dấn Enter → Chọn cài về.

*

Lưu ý: Với cách này các bạn chỉ hoàn toàn có thể tải video clip ở độ phân giải tối đa là 720p.

*

Sử dụng trang web trung gian khi không tải video clip trên Youtube

Việc Youtube không thiết lập được video, chúng ta cũng có thể khắc phục bằng phương pháp sử dụng download xuống thông qua các website trung gian.

Bước 1: Mở Youtube trên trình chăm chú và kiếm tìm kiếm đoạn phim muốn download.Bước 2: Thêm x2 vào liên kết sau chữ Youtube.

*

Bước 3: hình ảnh sẽ tự động hóa chuyển lịch sự trang x2convert.comBước 4: chọn định dạng video và độ phân giải mà bạn muốn tải về → dấn download.

*

Lời kết:

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn biết được tại sao không cài đặt được clip trên Youtube và bí quyết khắc phục hiệu quả. Bạn đã gặp gỡ lỗi này trong quá trình tải video clip hay chưa, nếu gồm chúc các bạn khắc phục lỗi thành công với những chia sẻ thủ thuật Youtube bên trên từ Điện Thoại Vui chúng ta nhé.

Bạn đang đọc bài viết Tại sao không cài được video trên Youtube và cách khắc phục tại thể loại Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.