Tải teaching feeling cho pc

      31
TẢI VỀ MÁY

Teaching Feeling là game được nhiều yêu thích từ người chơi trên cả di động và máy vi tính với phong cách chứa nhân tố 18+. Cơ mà theo tiến công giá của mình đây là một trong trò chơi khá ý nghĩa. Sở hữu game Teaching Feeling ví như bạn lưu ý sẽ thấy kịch bản bắt đầu với vấn đề nhận món vàng từ tín đồ mang ơn đã tương trợ tính mạng đầy ân nghĩa. Đó đó là cô bé quân lính sẵn sàng phục vụ cũng như đáp ứng mọi nhu yếu tâm sinh lý.

Bạn đang xem: Tải teaching feeling cho pc

Trò chơi yên cầu game thủ cần có một ý thức thép rắn rỏi để không có tác dụng cô nhỏ bé đó bị mất mạng sau 15 ngày. Nói phổ biến sự đam mê thật sự ở game chưa hẳn nằm ngơi nghỉ yếu tố trọng tâm lý. Thiệt ra lúc chơi bạn cần phải thật sự kiên trì bắt đầu vượt qua cám dỗ theo bạn dạng năng để hoàn thành thử thách.


Nội dung

1 thiết lập Teaching Feeling – Game thu hút lối chơi mới
*

Xoa đầu Sylvie vào lần chạm chán thứ nhất


Tai Game

Tải Teaching Feeling – Game lôi kéo lối đùa mới

Cũng như bất kể mối quan hệ nào khác ban đầu bạn buộc phải làm quen thuộc với cô nàng nô lệ này nhằm hiểu rộng con bạn của cô ta. Sau đó 1 vài mẩu chuyện người đùa sẽ thấy vô cùng dễ thương và đáng yêu và biết điều chịu nghe lời người sở hữu cho dù trong trái tim thật sự không muốn thao tác đó. Khởi đầu bằng một bữa ăn tối, chúng ta cũng có thể chọn khẩu phần nạp năng lượng của cô ta không thiếu thốn hoặc bớt món ăn đi tuỳ ý muốn. Tự đó sẽ tạo nên được thể hiện thái độ cô nàng quân lính theo ý thích. Ở game Teaching Feeling bạn chơi toàn quyền chắt lọc đối đãi theo cách lịch sự. Nhưng ngược lại bạn cũng thuận lợi thoả mãn bằng việc đụng chạm bất kể chỗ làm sao trên cơ thể.

Việc chống lại nhu cầu bạn dạng năng là rất khó nên mình bắt đầu nói nếu gồm lòng kiên trì cao độ trước vẻ đẹp ngây thơ trong sáng. Bạn chơi hoàn toàn có thể trò chuyện sau thời điểm xoa đầu hoặc đụng va để biết tâm tư của Sylvie ra sao. Download Teaching Feeling trong quy trình chơi bạn sẽ thấy được phối hợp nhiều yếu tố đời thường giản dị.


*

Chạm tay vào ngực gây bất ngờ cho cô bé


Cốt truyện được xây dựng theo vì những chiếc thoại giữa nhân vật bao gồm và cô con gái khá cuốn hút. Bạn chơi phát âm hiểu ý muốn từ hai phía trường đoản cú đó hành vi tương tác thế nào cho hợp lý. Phiên bạn dạng game Teaching Feeling Việt Hoá ngôn ngữ giúp fan chơi update hiểu hơn ngôn từ câu chuyện.

Xem thêm: Microfiber Là Chất Liệu Gì ? Đặc Tính Của Chất Liệu Vải Này!

Tính năng của game Teaching Feeling

Thoả mãn tâm tư của thanh niên trong bối cảnh một cô nàng nô lệ. Thà bị tiêu diệt để giao hàng cho chủ nhân chứ chưa lúc nào khước trường đoản cú ý mong mỏi hay có thái độ gì cả.Chơi game Teaching Feeling bạn cần phải có một quan tâm đến trong sáng. Cư xử làm cho sao khiến cho cô bé xíu tự cảm thấy biết ơn và thuộc về bạn một cách thoải mái và tự nhiên chứ không nên gượng ép.Dàn thoại thân nhân vật theo nhiều chiều hướng vày chính người chơi sàng lọc cực hấp dẫn.

Cập nhật mới của Teaching Feeling 2.4.1

+ sửa đổi lại việc xuất hiện thêm những sự kiện thốt nhiên buổi sáng

+ chỉnh sửa lại toàn bộ cảnh “uống rượu”, dịch toàn bộ tương tác thời điểm uống rượu như xoa đầu…

+ Thêm memory từ Ver 2.4 – Cảnh H thời điểm uống rượu

Hướng dẫn sơ cỗ cảnh h thời gian uống rượu

Tùy vào trạng thái và độ nhạy bén của Sylvie. Mời cô ấy uống rượu, cô ấy uống được 4 chén sẽ say và bạn cũng có thể sờ soạn để kích thích hợp cô ấy. Lúc Sylvie đủ “Hứng tình” cô ấy sẽ gợi ý bạn dẫn đến cảnh H.

Hướng dẫn Update phiên phiên bản Teaching Feeling V2.4.1 trên trang bị tính

Sau khi download phiên bạn dạng đầy đủ về máy tính và cài đặt xong. Bạn phải copy nốt file Update để cập nhật chức năng bắt đầu nhất.

Đối với app android vì dung tích của Teaching Feeling khá nặng. Lưu ý để trống bộ nhớ ít tốt nhất là 300Mb mới tất cả thể thiết đặt tránh bị lỗi.


*

Một số công dụng trong trò chơi cơ bản


Giữa cô bé nô lệ và bạn chơi không tồn tại một giới hạn nào ngăn cách hai fan cả. Chúng ta cũng có thể hành xử với tứ cách người chủ – nô lệ làm hầu hết thứ bạn thích để thoả mãn phiên bản thân. Mỗi cách đối xử mà bạn đã làm khối hệ thống game sẽ mang lại một hiệu quả khác nhau qua lời thoại đưa ra tiết. Một cô bé mà toàn quyền định chiếm về số trời trong tay người bọn ông đôi khi suốt ngày chỉ lẩn quất trong cuộc sống thường ngày u ám đầy sắc đẹp dục. Bạn hãy thay đổi giúp cân bằng tương tự như ổn định về tâm sinh lý của Slave new là sự việc khó.


*

Khi nhân đồ bị ốm, ảnh chơi trên đồ vật tính


Teaching Feeling được không ít người chơi thân mật bằng một lối nghịch hơi hướng fan lớn nhưng mang lại một sự thú vị mà không một ai giống ai lúc Play. Bạn phải hành vi làm sao để một cô gái thấy cảm động trong cả khi ở trong phần tầng lớp cao hơn. Ko nói gì thêm những trong bài ra mắt tất cả chỉ việc bạn mua game Teaching Feeling về lắp thêm trải nghiệm lối chơi độc đáo, mới lạ trong phiên bản mới cập nhật nhé !


Mã Key/Code trong phiên bạn dạng Teaching Feeling

CodeKey v2.5Key v2.4.1Key v2.3.1
Key v2.2.1 & 2.0