Tải theme cho điện thoại

      37

Samsung có nhiều theme miễn tầm giá và cũng tương đối dễ tìm. Chúng ta nên tận dụng nhằm trang trí cho điện thoại của mình.

Bạn đang xem: Tải theme cho điện thoại


*
byAn Nhiên

Nếu là người liên tục dùng điện thoại Samsung, chắc các bạn cũng biết là Samsung tất cả hẳn một chợ theme để bạn đổi giao diện (ảnh nền, icon, nhạc chuông,…) trên smartphone dễ dàng. Và cũng kha khá trong những này chúng ta mất tầm giá (tầm vài chục ngàn một bộ). Tuy nhiên cũng rất nhiều theme miễn giá thành và chúng đẹp cũng không thua trận gì đâu. Nội dung bài viết này hướng dẫn chúng ta có tìm những theme miễn phí tổn để chọn lựa.


Galaxy Themes là gì?

Galaxy Themes là một trong những dịch vụ câu chữ trang trí thời thượng có sẵn trên thiết bị Samsung Galaxy bên trên toàn cố kỉnh giới. Giải pháp Galaxy Themes Studio giúp những nhà kiến tạo tạo ra ngôn từ và kinh nghiệm giao diện người dùng thu hút một biện pháp dễ dàng.


Theo bản cập nhật của Samsung, “Các chủ đề miễn phí sẽ hoàn toàn có thể sử dụng trong mười tứ ngày sau khi được vận dụng và màn hình chính sẽ tự động thay thay đổi chủ đề Touchwiz mặc định (không tất cả chủ đề nhà đề) khi thời gian sử dụng chấm dứt … Samsung đang nhắm đến việc si mê nhiều người dùng hơn trả tiền cho các theme.

Phần ảnh nền của Samsung Theme Store thực sự khá tốt. Nền game được sinh sản riêng cho các thiết bị Samsung và một vài thậm chí còn chơi giỏi với screen cong. Top 10 của phần này còn có một loạt các tùy lựa chọn khám phá, như sàng lọc của nhân viên, các danh mục thịnh hành và các lựa chọn ngẫu nhiên có thể kích ham mê sự hiếu kỳ của bạn.

Trong lúc đó, Theme ảnh hưởng đến không hề ít hệ điều hành quản lý và giao diện bạn dùng, bao gồm cài đặt, setup nhanh, vận dụng danh bạ, áp dụng quay số, ứng dụng tin nhắn, màn hình hiển thị khóa và keyboard có sẵn. Samsung đang làm tốt nhất có thể với sự đa dạng chủng loại ở đây, cung cấp các công ty đề không giống nhau rất các về màu sắc và kiểu dáng. Những chủ đề cũng đi kèm với các chủ đề hiển thị luôn luôn bật, cũng tương tự các biểu tượng và hình nền.

Giống như hình nền, các chủ đề tất cả cả hai nhiều loại miễn tổn phí và thời thượng và giá xê dịch từ bên dưới một đô la đến 3 đô la. Không có khá nhiều sự biệt lập giữa ngôn từ miễn phí và cao cấp về hóa học lượng, cơ mà nội dung cao cấp thường đi kèm theo với các tính năng bổ sung cập nhật như chủ thể hiển thị luôn bật. Một trong những nhà phân phối chủ đề chỉ hy vọng một vài ba đô la cho quá trình của họ, vấn đề đó hoàn toàn có thể hiểu được.

Cách sở hữu theme miễn giá tiền trên điện thoại cảm ứng Samsung

Bước 1: Vào Cài đặt > Themes > bấm vào nút hình kính lúp.

*

Bước 2: lựa chọn 1 chủ đề bạn yêu thích.

*

Bước 3: sau khi danh sách hiện nay ra, click chuột chỗ mục Phổ biến.

Xem thêm: 9999++ Tin Nhắn Chúc Buổi Sáng Hay Nhất, Please Wait

*

Bước 4: chọn Miễn tổn phí hàng đầu.

*

Vậy là bạn đã có danh sách toàn bộ các mục miễn giá tiền của theme phong thái bạn thích, các theme miễn phí tương đối nhiều mà do các theme tốn chi phí được ưu tiên hiển thị thừa thôi. Bạn hãy trải nghiệm nhé!

*

Để download theme chúng ta chỉ cần nhấn vào một theme để cài đặt thôi.

Cách thiết lập Galaxy Theme tốn chi phí miễn phí

Trong phần này, mình đã hướng dẫn bạn cách cài xuống, thiết đặt và áp dụng các Galaxy Theme trả tổn phí miễn tầm giá từ kho chủ đề Samsung không đề nghị root.

Chúng ta phần lớn biết rằng, hết tuần này sang trọng tuần khác, Samsung bổ sung cập nhật rất các theme new và lúc này có hơn 500 gói theme – nhiều hơn thế các shop theme khác. Một số trong những chúng được trả phí, nhưng chúng ta vẫn có thể dùng demo theme miễn phí bằng cách tải bọn chúng về, chúng ta cũng có thể áp dụng chúng một cách mau lẹ và thay đổi hoàn toàn hình ảnh mặc định của Touchwiz nếu bạn muốn. Mặc dù nhiên, khi kể đến người dùng apk nâng cao, họ đang tìm kiếm phiên bản patch siêu thị theme Samsung được cho phép sử dụng những theme trả phí tổn miễn giá tiền trên Android.

Cách tiến hành như sau:

Bước 1: bạn cần một dế yêu Samsung, bao gồm hỗ trợ shop Galaxy. Bây giờ, hãy mở cài đặt > Theme. Kiếm tìm mục Premium.

Bước 2: Ở lần tiếp theo, hãy tìm ngẫu nhiên theme thanh toán giao dịch nào và bấm vào chủ đề đó để xem đưa ra tiết. Bây giờ bạn phải bấm vào nút Tải về bạn dạng dùng thử, nó sẽ ban đầu tải xuống, sau thời điểm hoàn tất quy trình tải xuống, chúng ta cũng có thể áp dụng theme. Sau khi bạn được kích hoạt bản dùng test miễn phí, nó sẽ có thể chấp nhận được bạn thực hiện theme vào 5 phút. Bây giờ tải xuống Package Disabler App cùng cài ném lên điện thoại của bạn.

*
Bước 3: Mở ứng dụng Package Disabler App và đồng ý các quyền mà ứng dụng này yêu cầu. Khi bạn đã ngơi nghỉ trong trang list của ứng dụng, hãy tìm kiếm kiếm tự khóa Theme, các bạn sẽ tìm thấy nhị ứng dụng có tên là Theme store cùng Theme. Bạn phải tiến hành lần lượt các đổi khác trên cả nhì ứng dụng.

*
Bước 4: Đầu tiên, bạn phải lựa chọn Theme store từ công dụng tìm kiếm cùng nó đang hiển thị menu, va vào Clear data. Tất cả hiện thời trở lại và lựa chọn Theme từ hiệu quả tìm kiếm, sau đó nhấp vào nút Disable.

Vậy là xong. Giờ đây, theme trả chi phí sẽ luôn có sẵn trên năng lượng điện thoại của chúng ta mà chưa hẳn trả tiền.