Tải video trên youtube bằng google chrome

      193

Những đoạn clip trên Youtube không chỉ có giúp giải trí mà còn đựng được nhiều nội dung xuất xắc ho, mới mẻ và lạ mắt và lý thú, nhưng mà đôi khi, bạn phải lưu lại để có thể “nghiền ngẫm” sau đó. Vậy, làm ráng nào để tải đoạn clip Youtube trên Chrome về máy 1-1 giản, miễn chi phí và một thể lợi? cùng Nguyễn Kim tìm kiếm câu trả lời qua nội dung bài viết ngay bên dưới đây. 


Cách tải video trên Youtube về máy tính xách tay bằng Chrome thuận tiện nhất

Dưới đấy là một số bí quyết tải đoạn clip Youtube trên Chrome dễ dàng dàng, nhanh chóng và tiện nghi mà chúng ta cũng có thể tham khảo áp dụng. 

Y2Mate - website tải video clip Youtube về máy tính miễn phí

Y2Mate được biết đến là ứng dụng chất nhận được người dùng tải video clip Youtube trên Chrome về một bí quyết miễn giá thành và cấp tốc chóng. Y2Mate giới hạn max số lượt tải. Chúng ta cũng không nhất thiết phải tạo tài khoản trên phầm mềm mà chỉ việc thực hiện tại theo những bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập Y2Mate, chọn đoạn clip trên Youtube mà bạn muốn lưu trữ về máy. Bước 2: Dán đường links của video clip vào tiện ích rồi nhấn lựa chọn “Start” ngay mặt cạnh. Bước 3: Y2Mate sẽ tiến hành phân tích clip nhiều quality và kích cỡ khác nhau. Bạn chỉ việc nhấp chọn unique video mà bạn cảm thấy tương xứng với nhu cầu và dung tích của máy. Bước 4: lựa chọn “Tải về”, nhấp chọn thư mục muốn tàng trữ là trả tất. 
*

Internet download Manager - Phần mềm tải video clip Youtube chất lượng tốt

Internet download Manager được biết đến là vẻ ngoài giúp người tiêu dùng tải video clip Youtube trên Chrome khá phổ cập bởi sự thuận tiện và nhanh chóng. Những video được tải về từ vận dụng này có quality khá tốt và đến hình ảnh sắc nét. Biện pháp thực hiện thao tác với Internet download Manager như sau:

Bước 1: truy vấn Internet tải về Manager để thiết đặt ứng dụng ngay trên Chrome. Bước 2: Vào Youtube, chọn đoạn clip muốn giữ lại.

Bạn đang xem: Tải video trên youtube bằng google chrome

Bước 3: trên góc phía trái của video, các bạn sẽ thấy nút “Download this video”. Nhấp chọn vào nút này để thực hiện lệnh download về rồi chọn quality cho video mà bạn mong mỏi muốn. 

*

Tải đoạn clip trên Youtube về máy tính trên Chrome bằng ứng dụng Chameleon

Chameleon cũng là 1 trong những trong các ứng dụng được không ít người yêu thích lựa lựa chọn khi tải clip Youtube bên trên Chrome. Để triển khai tính năng của app, bạn tiến hành làm theo quá trình như bên dưới:

Bước 1: Mở trình chăm chú Chrome. Thêm ứng dụng Chameleon vào trình duyệt bằng cách nhấp chọn vào mục “Thêm nhân tiện ích”. Bước 2: Nhấp lựa chọn biểu tượng Chameleon trên góc bên đề nghị của màn hình.Bước 3: Chọn mục “Opera add-ons”. Nhấp vào ô search kiếm của mục này với gõ “SaveFrom.net helper”. Sau đó, nhấp chọn biểu tượng “mũi tên đi xuống” nhằm tải công dụng này về.Bước 4: Nhấp chọn “Add to lớn Chameleon”.

Xem thêm: Thủ Thuật Xiaomi Redmi Note 4X, Một Số Bị Mất Sóng,

Cách Tải đoạn phim Về từ bỏ Facebook rất Đơn Giản

*

Tải video clip Youtube trên máy tính xách tay không áp dụng phần mềm

Ngoài phương thức sử dụng phần mềm, vận dụng giúp tải đoạn clip Youtube bên trên Chrome, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể thực hiện làm việc này đơn giản mà không yêu cầu sự hỗ trợ của các app kể trên. Biện pháp tiến hành cụ thể như sau:

Tải đoạn clip Youtube trên web với YT1s

Bước 1: Truy cập vào trang web YT1s. Bước 2: Copy link video trên Youtube mà bạn có nhu cầu tải rồi ốp lại thanh chế độ của trang web. Sau đó, nhấp lựa chọn “ConvertBước 3: Nhấp chọn “Tải về” để hoàn vớ tải đoạn clip từ Youtube xuống. 

*

Tải đoạn phim Youtube bên trên Chrome tiện lợi bằng SaveFrom

Bước 1: Truy cập vào website SaveFrom. Bước 2: Dán links của clip muốn cài từ Youtube vào thanh ngang màu xanh da trời lá hiện trên screen chính của trang web. Bước 3: Nhấp chọn “Tải về” và chọn unique video ưng ý. 

*

Cách tải đoạn phim trên Chrome rất là đơn giản bằng SaveTheVideo

Bước 1: truy vấn vào website SaveTheVideo.Bước 2: Copy cùng dán link của đoạn clip muốn cài về đồ vật tại thanh ngang hiện ngay trên giao diện chủ yếu của app.Bước 3: chọn “Download”, nhấp chọn “Download video” rồi chọn chất lượng video mong muốn. Bước 4: Nhấn vào mục “Tải xuống” là hoàn tất. 

*

Những câu hỏi thường gặpn về tải đoạn clip Youtube trên Chrome


Lợi ích của bài toán tải đoạn phim xuống sản phẩm tính của doanh nghiệp bằng Google Chrome. Chỉ cần tải xuống video clip yêu thích của chúng ta trên Facebook, YouTube, v.v. Cùng lưu nó trên laptop của bạn. Bạn không cần ứng dụng thứ bố để tải video nhanh.